Quảng Cáo Google Ads Và Một Số Lưu Ý Cần Tránh Khi Làm Quảng Cáo

Quảng Cáo Google Adwords không còn lạ lẫm với các doanh Việt Nam. VIETADS sẽ đưa ra những chú ý cần tránh để bạn tiết kiệm được chi phí cũng như việc bạn sẽ có hiệu quả khi làm quảng cáo google.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 669,092 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-04-2022 15:01:04
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

Hiện nay, việc quảng cáo hình ảnh các sản phẩm của một doanh nghiệp mong muốn được nhiều người quan tâm và biết đến "Quảng Cáo Google Adwords" không còn lạ lẫm với các doanh Việt Nam

 
                       
Quảng Cáo Google Ads Và Một Số Lưu Ý Cần Tránh Khi Làm Quảng Cáo

Quảng Cáo Google Ads Và Một Số Lưu Ý Cần Tránh Khi Làm Quảng Cáo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-ads-va-mot-so-luu-y-can-tranh-khi-lam-quang-cao.htmlHình 1: Quảng cáo Google Adwords 

 

- Đã có nhiều doanh nghiệp cho rằng việc làm "quảng cáo Google" đem lại hiệu quả cao,nhưng bên cạnh đó cũng có doanh nghiệp cho rằng điều đó không đem lại hiệu quả .Nhưng dù bạn có làm quảng cáo tại đâu thì cũng có 2 mặt của nó ,có mặt mạnh và mặt yếu và cái quan trọng nhất bạn cần phải tìm được điểm mạnh của nó để phát huy, VietAds sẽ đưa ra những chú ý cần tránh để bạn tiết kiệm được chi phí cũng như việc bạn sẽ có hiệu quả khi làm "quảng cáo Google Adwords giá rẻ"

Quảng cáo Google Adwords và một số lưu ý cần tránh khi làm quảng cáo Google 

1. Không nên nghĩ “Tự Đăng ký quảng cáo google để tiết kiệm chi phí”


- Hiện nay, việc đăng ký một tài khoản quảng cáo google ở việt nam là rất dễ , thậm chí một số công ty còn mở dịch vụ tạo tài khoản Quảng Cáo Google Adwords miễn phí cho khách hàng nên nhiều doanh nghiệp tưởng rằng như vậy doanh nghiệp của họ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ khi thuê một công ty chuyên làm quảng cáo google .Các doanh nghiệp hầu hết không hiểu rằng để làm được quảng cáo google top cao nhất và mức giá thầu thấp nhất thì họ phải có trình độ chuyên môn.

- Ngoài ra để việc quảng cáo trên google có đem lại hiệu quả hay không thì còn phải phân tích, với những lý do trên các doanh nghiệp cần phải có đội ngũ chuyên sâu về Quảng cáo Google Adwords .Vậy thử nghĩ xem nên thuê một công ty chuyên làm quảng cáo sẽ tốt hơn hay tự làm tốt hơn .Theo VietAds thì bạn nên thuê một công ty chuyên làm quảng cáo google sẽ tốt hơn rất nhiều

 

2. Luôn luôn tìm những công ty quảng cáo Google Adwords giá rẻ nhất!Quảng Cáo Google Ads Và Một Số Lưu Ý Cần Tránh Khi Làm Quảng Cáo

Quảng Cáo Google Ads Và Một Số Lưu Ý Cần Tránh Khi Làm Quảng Cáo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-ads-va-mot-so-luu-y-can-tranh-khi-lam-quang-cao.html
Hình 2: Luôn tìm những công ty quảng cáo Google Adwords giá rẻ nhất 


- Như bài trước VietAds đã phân tích rằng quảng cáo google như thế nào được gọi là rẻ nhất .Thông thường các doanh nghiệp tìm đến các công ty có bảng báo giá rất rẻ nhưng sau một thời gian làm việc các doanh nghiệp thường than vãn rằng họ làm quảng cáo trên google không cảm thấy hiệu quả và bắt đầu có suy nghĩ rằng họ đã bỏ tiền oan. Nhưng VietAds không cho là như vậy, hãy đọc bài viết sau để bạn hiểu rõ thế nào là quảng cáo google giá rẻ nhất và hiệu quả nhất.

 

3. Nhầm lẫn giữ SEO và Quảng cáo Google Adwords.


- Nhiều doanh nghiệp nhầm lẫn trong việc làm SEO( Search Engine Optimize – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) với việc Quảng cáo Google adwords

- Doanh nghiệp chọn SEO hay Quảng Cáo Google đều được VIETADS cho là vậy bởi mỗi việc làm của bạn đều đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, vậy tại sao bạn không làm. Nếu bạn đang phân vân hãy đọc bài viết “Nên chọn SEO hay Quảng Cáo Google Adwords” do VietAds phân tích. Nhưng trước khi đọc bạn hãy nghĩ tới một ví dụ mà VIETADS sẽ đưa ra để bạn xem có hiệu quả hay không?

- Nếu bạn là một người hay lên google tìm kiếm sản phẩm gì đó mà bạn muốn mua , bạn lên google search tìm và thấy hai kết quả trả về là của một công ty thì sẽ có bao nhiêu % bạn click vào một trong hai kết quả ấy ? và bạn sẽ nhớ tên công ty ấy được bao lâu. Theo như VietAds phân tích và tìm hiểu qua  một số khách hàng họ trả lời rằng nếu như lên google search ra hai kết quả tìm kiếm của một công ty thì tỷ lệ click vào website của công ty đó là 100% và nhớ tên công ty đó được bao lâu thì họ trả lời rằng sẽ không bao giờ quên dù việc bạn phục vụ họ tốt hay không ”

4. Sai lầm trong việc chọn từ khóa và mặc công ty quảng cáo google muốn làm gì thì làm.Quảng Cáo Google Ads Và Một Số Lưu Ý Cần Tránh Khi Làm Quảng Cáo

Quảng Cáo Google Ads Và Một Số Lưu Ý Cần Tránh Khi Làm Quảng Cáo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-ads-va-mot-so-luu-y-can-tranh-khi-lam-quang-cao.html
Hình 3: Sai lầm trong việc việc chọn từ khóa 
 

  • Việc chọn từ khóa để làm quảng cáo cho một hay nhiều sản phẩm cho một doanh nghiệp là rất quan trọng, Bởi nó là yếu tố quyết định cho việc doanh nghiệp của bạn làm quảng cáo google Adwords hiệu quả hay không vì vậy bạn cần phải phân tích thật kỹ, đặt mình vào người tìm kiếm sản phẩm thì mọi việc đối với bạn sẽ đơn giản và đem lại hiệu quả rất cao
  • Bạn không nên để mặc nhà quảng cáo làm gì thì làm với chiến dịch quảng cáo của mình. VietAds khuyên bạn hãy chú ý tới việc quảng cáo của mình để đem lại hiệu quả tốt nhất .Đôi lúc doanh nghiệp có thể quên đi nhưng ở VIETADS sẽ làm tất cả để doanh nghiệp đối tác có hiệu quả cao nhất khi làm quảng cáo ở VietAds – Bởi VietAds có đội ngũ chuyên sâu – kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ quảng cáo google adwords trong nước và quốc tế. Đến với VietAds các doanh nghiệp sẽ được phân tích bạn nên chạy từ khóa nào cho doanh nghiệp của bạn, thường xuyên trao đổi để quảng cáo của doanh nghiệp bạn được hiệu quả nhất

VietAds khuyên bạn hãy coi công ty làm quảng cáo là bạn bởi họ cũng là một doanh nghiệp – hãy Tạo điều kiện tốt nhất để công ty làm Quảng Cáo Google Adwords cho doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất!
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 12:37:51 | FAQPage(44310) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 12:34:51 | FAQPage(4363) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 09:00:28 | FAQPage(2552) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 14:32:10 | FAQPage(1578) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 19:11:31 | Đăng nhập(1265) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 10:38:53 | FAQPage(1188) - No Audio

Quảng cáo Google display network GDN giá rẻ - tìm hiểu GDN?

Quảng Cáo Google Display Network (GDN) Là Gì? Mạng Hiển Thị Google? Giới Thiệu Quảng Cáo Google Display Network Là Gì? Lợi ích Mạng Hiển Thị Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 12:17:40 | FAQPage(1097) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 11:40:08 | Đăng nhập(1083) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 09:10:23 | FAQPage(1054) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 09:45:54 | Đăng nhập(1022) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục