Quảng Cáo Từ Khóa Trên Google Ads

Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để bạn quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 557,351 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 25-07-2021 05:53:45
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)
 

Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước càng nhiều người dùng càng tốt, thì với "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" tìm kiếm từ khóa, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp – đúng khách hàng mục tiêu.

- Tại Việt Nam hiện nay, "quảng cáo Google Adwords" đang là công cụ tìm kiếm phổ biến. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp cận khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau thì theo chúng tôi, bạn nên sử dụng linh hoạt cả trên Bing, Yahoo, Baidu và Google.

1. Lợi ích của Quảng cáo Google Adwords

- Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa và mẫu "quảng cáo Google" sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ đang tìm kiếm. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần.
 


Quảng Cáo Từ Khóa Trên Google AdsHình 1: Lợi ích của quảng cáo Google Adwords 

 

 

2. Chi phí thấp, hiệu quả cao (Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư  – ROI)

- Trả tiền theo hiệu quả: Thông điệp của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo, bạn mới trả tiền. Khi đó, bạn chắc chắn rằng tiền của mình đang mang hiệu quả.

- Hiển thị ở trang đầu tiên: Điều này sẽ giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí cao khi khách hàng truy tìm trên Google, Yahoo và Bing. Nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp website của bạn có vị trí cao hơn các website khác.
 


Quảng Cáo Từ Khóa Trên Google Ads


Hình 2: Chi phí quảng cáo Google Adwords 
 

- Khả năng đo lường chính xác: Sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online cũng như quảng cáo từ khóa so với các kênh quang cao google gia re truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google hay Bing, Yahoo đều cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ khóa từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa (ad group), từng từ khóa (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến.

- Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng: Bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên với Google hay Bing, Yahoo thì việc này lại khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google, Bing và Yahoo.

- Ngân sách được quản lý tốt hơn: Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủQuảng Cáo Từ Khóa Trên Google Ads

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục