Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?

Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam? Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 313,114 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-07-2024 16:00:50
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)


Heading là gì? Có thể hiểu đơn giản, tiêu đề bài viết là Title thì Heading chính là tiêu đề con, mỗi một bài chỉ có một tiêu đề nhưng có thể có nhiều Heading, có 6 loại thẻ heading: H1, H2, H3, H4, H5, H6. H càng bé thì cỡ chữ cho thẻ ấy càng to có nghĩa H1 to nhất và H6 là nhỏ nhất.

- Heading thường là một câu tổng quát cho một đoạn văn. Phần này rất quan trọng vì nó giúp bot google thu thập thông tin trong website nhanh hơn, có tốt cho seo được các đơn vị làm dịch vụ seo rất quan tâm đến việc  tạo thẻ trong website. Đây là yếu tố không thể bỏ qua. Hôm nay công ty seo VietAds sẽ chia sẻ phương pháp dùng thẻ Heading hiệu quả. 
Sau đây VietAds sẽ hướng dẫn cách tối ưu thẻ Heading cho bài viết chuẩn seo.

- Google rất thông minh, nhưng nó cũng không phải là con người, nó sẽ hiểu bài viết của bạn viết về chủ đề gì, tập trung vào điều gì dựa trên cách bạn phân cấp tiêu đề seo, tiêu đề con trên bài viết.
 


Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?

Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-toi-uu-the-heading-hieu-qua-nhat-viet-nam.htmlHình 1: Cách sử dụng thẻ heading trong seo

Cách để sử dụng các thẻ Heading:


Nội dung chính mà bạn muốn đề cập, thường chính là tiêu đề của bài viết, có chứa từ khóa cần SEO nằm ở đầu, dùng 1 cái duy nhất cho bài viết.

:

 Mô tả ngắn gọn nội dung chính, chi tiết hơn thẻ H1, có chứa từ khóa và chỉ nên dùng không quá 5 thẻ.

Mô tả các nội dung liên quan, mở rộng của H2, có chứa từ khóa, không nên dùng quá 7 thẻ trong một bài viết.

Không dùng quá 10 lần

: Không dùng vượt quá 15 lần

: Không dùng vượt quá 20 lần
 


Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?

Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-toi-uu-the-heading-hieu-qua-nhat-viet-nam.htmlHình 2: Tạo thẻ heading gắn với từ khóa seo
 

- Từ khóa nên chỉ xuất hiện trong H1, H2, H3, các thẻ con lại không để từ khóa, vì nếu tất cả các thẻ đều có từ khóa, Google sẽ hiểu bài viết chỉ viết để dành cho con BOT của nó đọc chứ không phải cho con người đọc, bài viết sẽ bị đánh giá không chất lượng.
 

- Thẻ H1 là thẻ quan trọng nhất và cũng là nội dung đầu tiên mà bot google đọc được trong bài viết của bạn, hãy đảm bảo rằng từ khóa có trong đó, xuất hiện ở đầu câu càng tốt, và đừng nhồi nhét.
 


Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?

Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-toi-uu-the-heading-hieu-qua-nhat-viet-nam.htmlHình 3: Dùng thẻ heading trong seo
 

- Để tránh bị rối mắt, bạn nên sử dụng CSS để định dạng cỡ chữ, font chữ các thẻ Heading cho phù hợp, điều này sẽ một phần nào tạo thiện cảm với người đọc và làm cho website của bạn trở nên đẹp hơn.
 

Trên đây công ty VietAds chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng các thẻ Heading H1->H6, dựa theo các kiến thức về seo là mà mình có được, trong thực tế còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như cách điều hướng, bố cục bài viết.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Những kiến thức cơ bản cho người mới làm Seo.

Khi làm Seo, mỗi người đều có phương pháp riêng của từng người. Dù làm Seo theo cách nào cũng không thể bỏ qua những quy tắc cơ bản vì nội dung chuẩn Seo là tiêu chí đầu tiên để đánh giá sự thành công của một dự án Seo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-12 06:06:57 | Đăng nhập(16618) - No Audio

Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-12 02:59:57 | FAQPage(5929) - No Audio

Làm Thế Nào Để SEO Từ Khóa Lên Top Nhanh Nhất?

Dưới đây là các thủ thuật seo cơ bản nhất để đưa các từ khóa khó lên top. Việc làm seo không đơn giản là chỉ tập trung vào backlink chất lượng mà nội dung cũng khá quan trọng khi làm seo.Chúc các bạn làm seo hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-11 15:59:22 | Đăng nhập(3397) - No Audio

Đường link liên kết nghĩa là gì?

Đường link liên kết nghĩa là gì? Đường link liên kết nghĩa là gì trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-11 05:10:24 | Đăng nhập(3113) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-10 18:28:41 | Đăng nhập(2827) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-11 10:05:56 | Đăng nhập(2555) - No Audio

Tác Dụng Của Việc Xây Dựng Hệ Thống Site Vệ Tinh Chuẩn SEO

Website vệ tinh là một thuật ngữ không còn lạ lẫm gì với giới làm SEO. Nó được coi là công cụ rất hữu hiệu mà rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm và sử dụng vào trong việc làm SEO để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-12 02:49:34 | Đăng nhập(2426) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-11 15:05:27 | Đăng nhập(2325) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-11 23:01:20 | Đăng nhập(1867) - No Audio

Tôi có thắc mắc về SEO Google địa điểm. VietAds giải thích giúp tôi?

Seo google local hay Seo Google địa điểm là một phương án mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ đối với các Doanh Nghiệp nếu như họ biết cách vận dụng

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-12 06:15:22 | Đăng nhập(1729) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục