Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?

Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam? Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 880,849 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-10-2021 23:59:42
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)


Heading là gì? Có thể hiểu đơn giản, tiêu đề bài viết là Title thì Heading chính là tiêu đề con, mỗi một bài chỉ có một tiêu đề nhưng có thể có nhiều Heading, có 6 loại thẻ heading: H1, H2, H3, H4, H5, H6. H càng bé thì cỡ chữ cho thẻ ấy càng to có nghĩa H1 to nhất và H6 là nhỏ nhất.

- Heading thường là một câu tổng quát cho một đoạn văn. Phần này rất quan trọng vì nó giúp bot google thu thập thông tin trong website nhanh hơn, có tốt cho seo được các đơn vị làm dịch vụ seo rất quan tâm đến việc  tạo thẻ trong website. Đây là yếu tố không thể bỏ qua. Hôm nay công ty seo VietAds sẽ chia sẻ phương pháp dùng thẻ Heading hiệu quả. 
Sau đây VietAds sẽ hướng dẫn cách tối ưu thẻ Heading cho bài viết chuẩn seo.

- Google rất thông minh, nhưng nó cũng không phải là con người, nó sẽ hiểu bài viết của bạn viết về chủ đề gì, tập trung vào điều gì dựa trên cách bạn phân cấp tiêu đề seo, tiêu đề con trên bài viết.
 


Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?

Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-toi-uu-the-heading-hieu-qua-nhat-viet-nam.htmlHình 1: Cách sử dụng thẻ heading trong seo

Cách để sử dụng các thẻ Heading:


Nội dung chính mà bạn muốn đề cập, thường chính là tiêu đề của bài viết, có chứa từ khóa cần SEO nằm ở đầu, dùng 1 cái duy nhất cho bài viết.

:

 Mô tả ngắn gọn nội dung chính, chi tiết hơn thẻ H1, có chứa từ khóa và chỉ nên dùng không quá 5 thẻ.

Mô tả các nội dung liên quan, mở rộng của H2, có chứa từ khóa, không nên dùng quá 7 thẻ trong một bài viết.

Không dùng quá 10 lần

: Không dùng vượt quá 15 lần

: Không dùng vượt quá 20 lần
 


Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?

Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-toi-uu-the-heading-hieu-qua-nhat-viet-nam.htmlHình 2: Tạo thẻ heading gắn với từ khóa seo
 

- Từ khóa nên chỉ xuất hiện trong H1, H2, H3, các thẻ con lại không để từ khóa, vì nếu tất cả các thẻ đều có từ khóa, Google sẽ hiểu bài viết chỉ viết để dành cho con BOT của nó đọc chứ không phải cho con người đọc, bài viết sẽ bị đánh giá không chất lượng.
 

- Thẻ H1 là thẻ quan trọng nhất và cũng là nội dung đầu tiên mà bot google đọc được trong bài viết của bạn, hãy đảm bảo rằng từ khóa có trong đó, xuất hiện ở đầu câu càng tốt, và đừng nhồi nhét.
 


Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?

Chia sẻ phương pháp tối ưu thẻ heading hiệu quả nhất Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-phuong-phap-toi-uu-the-heading-hieu-qua-nhat-viet-nam.htmlHình 3: Dùng thẻ heading trong seo
 

- Để tránh bị rối mắt, bạn nên sử dụng CSS để định dạng cỡ chữ, font chữ các thẻ Heading cho phù hợp, điều này sẽ một phần nào tạo thiện cảm với người đọc và làm cho website của bạn trở nên đẹp hơn.
 

Trên đây công ty VietAds chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng các thẻ Heading H1->H6, dựa theo các kiến thức về seo là mà mình có được, trong thực tế còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như cách điều hướng, bố cục bài viết.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 07:30:23 | FAQPage(468) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 14:04:19 | Đăng nhập(402) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 03:55:51 | FAQPage(275) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 11:50:48 | Đăng nhập(255) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:50:42 | Đăng nhập(213) - No Audio

Lựa chọn công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp!

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang cần tìm một dịch vụ Seo tốt, hay vào một ngày đẹp trời sếp bạn nói với bạn: “em xem có dịch vụ SEO nào tốt thì xem xét trình lên để tối ưu hóa cho site công ty chúng ta” thì bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết sau biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 23:51:26 | FAQPage(204) - No Audio

Những lợi ích của việc SEO Google?

Google SEO có rất nhiều lợi ích, VietAds xin gửi tới khách hàng một số lợi ích của SEO Google

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 04:24:43 | FAQPage(203) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 01:32:56 | Đăng nhập(195) - No Audio

Hiện nay áp dụng quy trình SEO Google nào là tốt nhất?

SEO Google là quy trình tối ưu hóa Website để đưa Website lên trang nhất Google (Top 1, 3, 5, 10) khi người dùng tìm kiếm thông tin theo từ khóa SEO

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 01:22:28 | FAQPage(192) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 11:33:31 | Đăng nhập(180) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục