Tìm Hiểu Về Bài Hát Đậu Phộng Trôi Là Gì?

Lý do bài hát Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP bị nói lái thành Đậu Phộng Trôi đơn giản vì từ Lạc có 2 nghĩa. Nghĩa trong MV là Lạc lối, mất phương hướng, trong khi Lạc mà dân mạng Facebook nói lái là Củ Lạc, loài cây thực phẩm có họ đậu, còn có tên gọi khác là Đậu Phộng, Đậu Phụng.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 7,024 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 04:24:10
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 20 đánh giá)

Bài hát Đậu phộng trôi là gì?


"Đậu phộng trôi" là "cụm từ để ám chỉ về bài hát Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt trước thềm năm mới 2017"MV Lạc Trôi nhanh chóng trở thành hit trên khắp các trang âm nhạc.
 


Video Youtube đã đạt trên 2 triệu view sau chỉ hơn một ngày ra mắt.Lý do bài hát Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP bị nói lái thành “Đậu Phộng Trôi” đơn giản vì từ Lạc có 2 nghĩa.
 

Tìm Hiểu Về Bài Hát Đậu Phộng Trôi Là Gì?
 

Hình 1: Bài hát Đậu phộng trôi là gì?


 

Ý nghĩa của Bài hát Đậu phộng trôi là gì?


 • Nghĩa trong MV là Lạc lối, mất phương hướng, trong khi Lạc mà dân mạng Facebook “nói lái” là Củ Lạc, loài cây thực phẩm có họ đậu, còn có tên gọi khác là Đậu Phộng, Đậu Phụng.
 • Trên Facebook có nhắc tới nhiều cụm từ “Đậu phộng trôi” mỗi lần nhắc đến Sơn Tùng. Các thanh niên toàn hỏi là: “Mọi người đã nghe bài đậu phụng trôi chưa”. Vậy, Đậu phộng trôi là gì? Video bài Đậu Phộng Trôi Sơn Tùng M-TP. Nó cũng giống như những định nghĩa khác trên mạng.
   
 • Vì thế, nếu thấy anh em trên Facebook hỏi đã nghe bài “Đậu Phộng trôi” chưa thì hãy hiểu đó là MV “Lạc Trôi” mới nhất của Sếp Tùng. Video được mọi người đánh giá cao cả về hình ảnh, âm nhạc, ý tưởng lẫn diễn xuất. Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP bán Nude trong MV Lạc Lối.

Tìm Hiểu Về Bài Hát Đậu Phộng Trôi Là Gì?
 

Hình 2: Ý nghĩa của Bài hát Đậu phộng trôi là gì?
 

Câu chuyện của Bài hát Đậu phộng trôi là gì?


 • Lạc Trôi là gì? Lạc trôi là kể về một ông vua đang đứng trên đỉnh cao quyền lực, sở hữu mọi thứ nhưng lại cảm thấy cô đơn và lạc lõng trong cung điện nguy nga, rộng lớn. Tận sâu trong con người của ông vua lại sống rất tình cảm, luôn đi tìm tình yêu đích thực dù bên cạnh có rất nhiều giai nhân.
 •  Sơn Tùng M-TP muốn nhắn gửi đến người nghe thông điệp: “Trong chính mình luôn có nhiều con người khác nhau. Dù bạn là ai cũng vậy, Mọi thứ có thể lạc trôi, vị vua hay người bình thường thì luôn muốn tìm tình yêu đích thực.

Tìm Hiểu Về Bài Hát Đậu Phộng Trôi Là Gì?
 
Hình 3: Câu chuyện của Bài hát Đậu phộng trôi là gì?
 
Kết Luận: "Đậu phộng trôi" là "cụm từ để ám chỉ về bài hát Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt trước thềm năm mới 2017"MV Lạc Trôi nhanh chóng trở thành hit trên khắp các trang âm nhạc.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủTìm Hiểu Về Bài Hát Đậu Phộng Trôi Là Gì?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều