Bí Quyết SEO Lên Top

Hãy lựa chọn các từ khóa seo có độ dài từ giao động từ 5 – 7 từ ví dụ như “diễn đàn công nghệ thông tin” hoặc ”nước hoa nhập khẩu” để SEO thay vì các từ khóa có độ dài từ 1 – 3 chữ như “laptop″, “nước hoa” vì độ canh tranh của các từ khóa 5– 7 chữ thấp hơn và thời gian.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 899,260 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-05-2024 06:39:14
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Dịch Vụ SEO

Để SEO lên Top Google cần rất nhiều các yếu tố khác nhau, tuy nhiên một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận ra rằng SEO không hề khó như bạn vẫn nghĩ nếu như bạn biết cách đi đúng hướng.
 
Thứ 1: Phân tích và chọn lựa từ khóa  một cách chính xác để SEO lên top
Là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình seo lên top giúp bạn nhanh chóng hoàn thành kế hoạch SEO cũng như giúp bạn và doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm chi phí nhất ở mức tối đa nhất.

+ Chọn lựa các từ khóa SEO có độ cạnh tranh trung bình và thấp:
 Hãy lựa chọn các từ khóa seo có độ dài từ  giao động từ 5 – 7 từ ví dụ như “diễn đàn công nghệ thông tin” hoặc ”nước hoa nhập khẩu” để SEO thay vì các từ khóa có độ dài từ 1 – 3 chữ như “laptop″, “nước hoa” vì độ canh tranh của các từ khóa 5– 7 chữ thấp hơn và thời gian Seo lên Top nhanh hơn rất nhiều so với các từ khóa từ 1 – 3 chữ trong khi hiệu quả tỉ lệ chuyển đổi khách hàng thành công cao hơn rất nhiều vì đúng thứ mà người dùng đang cần.

+ Chọn lựa các từ khóa SEO có tính địa phương, vùng miền

 
Bí Quyết SEO Lên Top

Bí Quyết SEO Lên Top, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bi-quyet-seo-len-top.html


Nếu bạn chỉ kinh doanh ở một vài tỉnh thành, vùng miền thì điều này rất tốt, bạn nên thêm từ khóa địa phương sau mỗi từ khóa ví dụ như “bán laptop xách tay Hà Nội” hoặc “bán nước hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Các từ khóa sẽ có khả năng  seo lên TOP nhanh và giúp bạn vượt trội các đối thủ khác trên Google.
 
Thứ 2: Xây dựng nội dung chất lượng và độc đáo cho các từ khóa SEO
Với mỗi từ khóa bạn định SEO, hãy đảm bảo chắc chắn là bạn đã chuẩn bị cho từ khóa seo đó những nội dung chất lượng và độc đáo nhất – Điều mà Google rất thích và chiến dịch SEO lên top của bạn sẽ rất nhanh mà không cần đến textlink.
 
-Nội dung tối đa phải đạt được từ khoảng 300-600 từ, có phần giới thiệu, nội dung chính và kết thúc rõ ràng
- Nội dung cần có ít nhất 1 – 2 ảnh liên quan đến từ khóa
-Nội dung cần phải do bạn viết ra, được kiểm soát và nghiên cứu , tuyệt đối không sử dụng các bài viết copy lại.
 
Thứ 3: Tối ưu SEO On-Page cho trang đích
 
Sau khi bạn đã có nội dung chất lượng và độc đáo cho từ khóa SEO của mình, hãy tiến hành xây dựng bài viết đó thành một trang đích và tối ưu cho trang đích đó


Bí Quyết SEO Lên Top

Bí Quyết SEO Lên Top, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bi-quyet-seo-len-top.html


 
 • Tiêu đề rõ ràng, ngắn gọn và xúc tích, ưu tiên từ khóa lên đầu – Ví dụ “laptop xách tay – Cần bán laptop xách tay tại Hà Nội”
 • Tối ưu đường dẫn URL, đảm bảo đường dẫn đã được rewrite giúp Google và người dùng dễ nhận biết
 • Đảm bảo website được truy cập tốt bởi người dùng thì bot của Google không có chứa các mã độc
 
Thứ 4: Xây dựng hệ thống textlink chất lượng và hợp lý cho dịch vụ SEO
 • Chỉ chọn mua các textlink trên các website có nội dung liên quan, không mua trên các site không phù hợp.
 • Nên mua tối thiểu từ 3 – 5 textlink cho mỗi từ khóa và duy trì trong 2 tháng
 
Thứ 5: Tiếp tục xây dựng nội dung và chờ đợi
 
Sau khi bạn đã làm đầy đủ các thao tác trên, hãy tạm quên các từ khóa SEO đó tiếp tục xây dựng website của bạn trở nên thân thiện và hữu ích với người dùng. SEO là không dừng lại, đối thủ của bạn cũng biết những điều trên, vì vậy bạn hãy liên tục cập nhật các bài viết mới chất lượng và độc đáo, quảng bá website của mình tới bạn bè và người thân, khởi tạo Fan Page của bạn trên Facebook.Cùng với tất cả những gì bạn đã làm, từ khóa SEO của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí mà bạn sẽ bất ngờ đó chính là bí quyết để SEO lên top thành công.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp SEO hiệu quả nhất. VietAds luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn!
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "seo lên top"
Chia sẻ phương pháp lập kế hoạch SEO thành công?

Hầu như tất cả mọi người khi biết làm SEO đều quên đi một điều khá là quan trọng đó chính là lên được một kế hoạch SEO. Đây chính là bước quan trọng quyết định thành công quá trình SEO của bạn hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-31 18:53:40 | FAQPage(993) - No Audio

SEO Top Google Là Gì? Tìm Hiểu Về SEO Top Google Là Gì?

Khi thói quen tìm kiếm và mua hàng online đang dần phát triển tại Việt Nam, SEO top Google đang trở thành một công cụ quảng bá website được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và sử dụng hiệu quả. Nếu bỏ qua SEO, website của bạn sẽ ”lãng phí” những nguồn truy cập lớn và ổn định từ khách hàng tiềm năng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 13:00:42 | Đăng nhập(712) - No Audio

Làm seo trên Google Maps như thế nào

Bạn đã có vị trí của mình trên google nhưng giờ làm thể nào để mọi người tìm thấy vị trí của công ty bạn trên google và google map.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 13:21:16 | Đăng nhập(684) - No Audio

Tầm Quan Trọng Của Thuộc Tính Dofollow Trong SEO

Dofollow là những siêu liên kết nói với bộ máy tìm kiếm rằng nó là một link uy tín và có giá trị tham khảo và ảnh hưởng đến yếu tố outbound link (liên kết ra phía ngoài) của website đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 17:40:42 | Đăng nhập(569) - No Audio

Ảnh hưởng của thuộc tính Nofollow trong SEO

Nofollow là một thuộc tính trong thẻ của trang web. Nó chỉ dẫn cho công cụ tìm kiếm biết rằng không đi theo (thu thập dữ liệu) bất kỳ liên kết đi nào trên trang có thuộc tính nofollow

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 11:29:28 | Đăng nhập(556) - No Audio

Bí Quyết SEO Lên Top

Hãy lựa chọn các từ khóa seo có độ dài từ giao động từ 5 – 7 từ ví dụ như “diễn đàn công nghệ thông tin” hoặc ”nước hoa nhập khẩu” để SEO thay vì các từ khóa có độ dài từ 1 – 3 chữ như “laptop″, “nước hoa” vì độ canh tranh của các từ khóa 5– 7 chữ thấp hơn và thời gian.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-30 06:39:14 | Đăng nhập(533) - No Audio

Dịch vụ Seo website giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ Seo website top Google nhanh nhất, bền lâu, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng lượng truy cập vào website của doanh nghiệp hoặc tổ chức cá nhân, tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng. Dịch vụ Seo Website lên trang nhất google hiệu quả, bền vững, uy tín,nhanh nhất và giá rẻ nhất chỉ có tại Vietadgroup

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-26 01:11:51 | Đăng nhập(531) - No Audio

Công Ty SEO Website | Báo Giá SEO Website Hiệu Quả

VietAds là chuyên gia tư vấn dịch vụ SEO hiện nay, với đội ngũ nhân viên được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như Litado, VietMoz, Inet... Chúng tôi sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn một nền tảng SEO vững bền với các Từ Khóa SEO lên top cao và vững bền!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-31 21:12:44 | Đăng nhập(493) - No Audio

Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Và Hiệu Quả Tại VietAds

Ngay cả khi quý khách ngưng sử dụng dịch vụ SEO nữa, chúng tôi vẫn đảm bảo thứ hạng cho quý khách hang trong một thời gian nhất định.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-06-01 01:42:31 | Đăng nhập(474) - No Audio

DỊCH VỤ SEO WEBSITE GIÁ RẺ

Những năm trở lại đây xu hướng chung trong giới thiệu hình ảnh,quảng bá thương hiệu là quảng bá trực tuyến online mà tiên phong là dịch vụ seo website.Vì trong tình hình kinh thế khủng hoảng như hiện nay, việc làm seo cho website sẽ đem lại lợi ích rất nhiều cho các doanh nghiệp trong việc giảm thiểu chi phí cũng như thời gian mà vẫn mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp, tăng độ uy tín của họ trên thị trường toàn cầu

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-05-31 14:16:16 | Đăng nhập(465) - No Audio