Quảng Cáo Trên Mobile- Mỏ Vàng Cần Được Khai Thác Hiệu Quả?

Quảng cáo trên di động được đánh giá là hình thức quảng cáo có tính cá nhân hóa cao, hơn nữa hiện nay nhờ có hệ thống định vị của smartphone, các nhà làm marketing thực hiện hình thức quảng cáo này dễ dàng lựa chọn đối tượng mục tiêu.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 798,876 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 09:39:31
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


Ngày nay, số lượng người sử dụng điện thoại di động đang tăng lên một cách nhanh chóng. Trong đó số lượng người sử dụng điện thoại thông minh cũng đang chiếm một thị phần đáng kể. Người sử dụng điện thoại ngày nay, điện thoại của họ không đơn thuần chỉ để nghe và gọi mà còn dùng để lướt web, chơi các trò chơi, ứng dụng, để mua sắm, để cập nhật các thông tin thời sự nóng bỏng,.. Chính vì thế hoạt động quảng cáo trên di động sẽ là một thị trường tiềm năng.

- Nắm bắt được xu hướng này các doanh nghiệp kinh doanh đều đã sớm lựa chọn cho mình những hình thức 
quảng cáo mobile để tăng doanh thu và lợi nhuận. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức quảng cáo nào cho phù hợp để tránh gây nên những phiền nhiễu cho khách hàng nhưng lại có thể tìm kiếm được tối đa lượng khách hàng tiềm năng?

 


Quảng Cáo Trên Mobile- Mỏ Vàng Cần Được Khai Thác Hiệu Quả?

Quảng Cáo Trên Mobile- Mỏ Vàng Cần Được Khai Thác Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-tren-mobile-mo-vang-can-duoc-khai-thac-hieu-qua.htmlẢnh minh họa 

- Hẳn chúng ta không còn xa lạ với hình thức SMS Marketing. Đối với hình thức này doanh nghiệp sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng thông qua các tin nhắn được gửi trực tiếp tới điện thoại của họ. Đối với hình thức này thì doanh nghiệp có một lợi thế là chi phí tốn kém không nhiều nhưng lại có thể tiếp cận nhiều khách hàng.
 

- Đối với loại quảng cáo treo banner trên website, hay quảng cáo pop up, quảng cáo trong các ứng dụng dành cho điện thoại di động cũng là một hình thức được doanh nghiệp ưa thích sử dụng vì giá thành rẻ hoặc thậm chí chẳng mất xu nào nhưng lại có thể tăng doanh thu đáng kể khi có thể tự quảng cáo chéo các sản phẩm game, ứng dụng cho nhau như các nhà phát triển dịch vụ game, ứng dụng.
 

- Tuy nhiên, rẻ là thế, tiện lợi là thế nhưng đôi lúc nếu không biết cách điều chỉnh các chiến dịch một cách hiệu quả mà làm tràn lan như kiểu spam khách hàng thì không những sẽ bị khách hàng loại bỏ sản phẩm dịch vụ của công ty mà còn có thể bị các cơ quan chức năng sờ gáy.
 


Quảng Cáo Trên Mobile- Mỏ Vàng Cần Được Khai Thác Hiệu Quả?

Quảng Cáo Trên Mobile- Mỏ Vàng Cần Được Khai Thác Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-tren-mobile-mo-vang-can-duoc-khai-thac-hieu-qua.htmlẢnh minh họa 

Vậy thì giải pháp hiệu quả cho quảng cáo trên mobile là gì?
 

- Như đã nói ở trên, người sử dụng điện thoại ngày nay, bên cạnh việc sử dụng điện thoại để nghe, gọi và giải trí thì còn sử dụng chúng để tìm kiếm rất nhiều các thông tin về sản phẩm, dịch vụ họ cần. Do vậy doanh nghiệp có thể xem xét để lựa chọn các hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay như: quảng cáo facebookquảng cáo trên mobile, …

- Đối với các loại hình quảng cáo này doanh nghiệp sẽ mua quảng cáo từ những gã khổng lồ về cung cấp dịch vụ quảng cáo là facebook, google. Doanh nghiệp có thể tự chủ động về mặt ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo, tự lựa chọn được những khách hàng mục tiêu của mình thông qua các từ khóa về sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, chỉ trả tiền khi khách hàng mua sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Do vậy mà có thể tránh được cảm giác bị khách hàng cho là spam.

- Như vậy, tuy quảng cáo trên mobile có rất nhiều hình thức và trong thời gian tới có thể sẽ phát triển đa dạng hơn nữa khi số lượng người sử dụng điện thoại đang tiếp tục tăng cao. Tuy nhiên, để khai thác hiệu quả và triệt để các hình thức này buộc doanh nghiệp cần phải có những nghiên cứu và các chiến lược phát triển phù hợp.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất! 
 Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo mobile" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo mobile"
Lợi Thế Của Quảng Cáo Mobile In-App So Với Mobile Web?

Trong mobile marketing, đặt banner quảng cáo trên mobile hiện có hai hình thức phổ biến chính: Mobile web ads: đặt banner trên các trang web hỗ trợ mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 22:00:21 | Đăng nhập(522) - No Audio

Quảng Cáo Mobile Là Gì?

Quảng cáo mobile (tên tiếng anh: Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo mobile có thể dưới dạng text, banner hay video

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:54:48 | Đăng nhập(367) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile: Tiền Đến Từ Đâu Và Như Thế Nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa về việc chúng ta đang bước vào kỷ nguyên hậu PC, hàng tỷ, hàng tỷ người đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng Internet, có khi lên tới 16 tiếng một ngày trên chiếc điện thoại hay tablet của họ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:39:51 | Đăng nhập(209) - No Audio

Bí Quyết Làm Mobile Marketing Hiệu Quả Cho Ngành Du Lịch?

Du khách ngày càng tích hợp mobile internet và smartphone trên hành trình của mình. Do đó, marketer du lịch và các nhà bán lẻ cần hiểu được bước chân “thượng đế”.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:41:42 | Đăng nhập(123) - No Audio

Cách Quảng Cáo Mobile Hiệu Quả Để Thu Hút Traffic?

Các nhà làm internet marketing đang chú ý bằng cách đáp ứng với các chiến dịch quảng cáo trên di động. Nhưng chính xác bao nhiêu chức năng làm quảng cáo tìm kiếm mobile vận dụng trong hoạt động vận hành traffic – lưu lượng truy cập đến các trang web của doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:40:37 | Đăng nhập(112) - No Audio

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Di Động Như Thế Nào?

Điện thoại di động đã góp phần không nhỏ khiến mạng xã hội trở nên ngày càng trở thành một phần không thể thiếu và phát triển lên cấp độ hoàn toàn mới

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:13:15 | Đăng nhập(102) - No Audio

Quảng Cáo Trên Di Động Là Xu Hướng Của Tương Lai?

Với mức tăng trưởng 75% trong năm 2013 (theo số liệu của AdAge Mobile Fact Pack), tiếp thị và quảng cáo qua thiết bị di động đang là một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua. Có thể xem 2014 sẽ là năm của quảng cáo mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 16:24:29 | Đăng nhập(99) - No Audio

6 Bí Quyết Bùng Nổ Mobile Marketing?

Thị trường di động đang diễn ra rất sôi nổi, các hãng chuyên sản xuất điện thoại, máy tính bảng trong nước cũng như nước ngoài liên tục cạnh tranh để giành nhiều thị phần hơn. Không chỉ là thị trường màu mỡ với kinh doanh mà di động cũng là lĩnh vực thu hút các chuyên gia Marketing tham gia.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 06:12:19 | Đăng nhập(96) - No Audio

Tại Sao Quảng Cáo Video Trên Di Động Sẽ Thành Xu Thế?

Quảng cáo trên di động xuất hiện mang đến những bước phát triển đến bất ngờ. Và quảng cáo video trên di động sẽ dần trở thành xu thế so với các loại hình quảng cáo khác

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 02:35:16 | Đăng nhập(94) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile- Mỏ Vàng Cần Được Khai Thác Hiệu Quả?

Quảng cáo trên di động được đánh giá là hình thức quảng cáo có tính cá nhân hóa cao, hơn nữa hiện nay nhờ có hệ thống định vị của smartphone, các nhà làm marketing thực hiện hình thức quảng cáo này dễ dàng lựa chọn đối tượng mục tiêu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:39:31 | Đăng nhập(93) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục