Các Marketer Làm Thế Nào Để Thành Công Với Quảng Cáo Trên Di Động?

Quảng cáo trên di động đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian gần đây, rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các nhà bán lẻ đã cực kỳ thành công với hình thức quảng cáo này.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 576,378 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 15:51:40
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 17 đánh giá)

1. Cần phải có giao diện Responsive

- Nếu như bạn đang muốn tăng lượng traffics từ di động cho website của mình, hãy tìm kiếm một giải pháp để thiết kế lại giao diện website theo dạng Responsive. Điều này đòi hỏi bạn phải chỉnh sửa về mặt giao diện, code để phù hợp với các nền tảng di động mà bạn muốn nhắm đến. Thiết kế Responsive hoạt động dựa trên nguyên tắc là các phần tử của website có thể tự động “co giãn” dựa theo tỷ lệ và kích thước màn hình của người dùng. Quảng cáo mobile đã khẳng định được vị trí của mình so với cách hình thức quảng cáo khác.
 

- Việc website có thể tự thích ứng với sự thay đổi màn hình sẽ giúp cho website của bạn hiển thị tốt trên các thiết bị di động, smart phones, những thiết bị đang là xu thế phát triển hiện nay cũng như trong tương lai. Kết quả là một website với giao diện Responsive sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ xem trang và thời gian người dùng ở trên trang của bạn qua đó tăng hiệu quả quảng cáo trên mobile của bạn.


Các Marketer Làm Thế Nào Để Thành Công Với Quảng Cáo Trên Di Động?

Các Marketer Làm Thế Nào Để Thành Công Với Quảng Cáo Trên Di Động?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-marketer-lam-the-nao-de-thanh-cong-voi-quang-cao-tren-di-dong.html


Hình 1: Quảng cáo trên di động cần phải có giao diện Responsive

2. Hãy để quảng cáo tự trả tiền

- Các banner quảng cáo kém hấp dẫn đã không còn phù hợp, thế nhưng rất nhiều nhà quảng cáo trên di động vẫn chưa nhận ra điều đó và nghĩ rằng người dùng vẫn còn muốn thấy các quảng cáo đó trên màn hình của họ.
 

- Khi bạn mua các vị trí quảng cáo, hãy cân nhắc ưu, nhược điểm để tìm được vị trí phù hợp nhất với mình và cố gắng tránh các vị trí quảng cáo khiến cho người dùng khó chịu (vì diện tích hiển thị trên các thiết bị di động luôn rất hạn chế). Kết hợp với một nội dung ấn tượng hãy khiến quảng cáo của bạn trở nên hữu dụng với người dùng và biến họ trở thành khách hàng của bạn hơn là làm phiền họ. Nếu bạn làm được điều đó, quảng cáo của bạn sẽ có thể tự chi trả bằng lợi nhuận mà nó mang về cho doanh nghiệp của bạn.
 


Các Marketer Làm Thế Nào Để Thành Công Với Quảng Cáo Trên Di Động?

Các Marketer Làm Thế Nào Để Thành Công Với Quảng Cáo Trên Di Động?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-marketer-lam-the-nao-de-thanh-cong-voi-quang-cao-tren-di-dong.html


 
Hình 2: Hãy để quảng cáo trên di động tự trả tiền 

3. Áp dụng các hình thức quảng cáo mới

- Một hình thức quảng cáo mới có thể là cơ hội tốt để thúc đẩy kinh doanh nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, ví dụ như hình thức quảng cáo toàn màn hình (Full Page Ads). Những công ty lớn như National Geopraphic và Expedia, có thể trả đến 1.5$ cho một click để lôi kéo người dùng sử dụng ứng dụng của họ. Những hình ảnh toàn màn hình thường xuất hiện khi người dùng cuộn trang và tương tác với ứng dụng của họ.

- Theo một nghiên cứu của Fotopedia, khoảng 18% người dùng sẽ click vào quảng cáo toàn màn hình trên di động so với 1% người dùng tương tác với quảng cáo toàn trang trên máy tính cá nhân.Tuy nhiên không phải công ty nào cũng thành công với hình thức này. Sau khi ra mắt sản phẩm Kindle Fire HD, Amazon đã phải nhận vô số lời phàn nàn từ người dùng về việc tắt các quảng cáo này đi. Sau nhiều lần cân nhắc, Amazon đã đề xuất lựa chọn tắt quảng cáo với giá 15$.

- Có thể thấy, các hình thức quảng cáo mới trên di động sẽ hiệu quả với bạn nếu như bạn tìm hiểu kỹ và lựa chọn hình thức phù hợp với sản phẩm của mình. Hãy khiến người dùng cảm thấy họ đang nhận được từ bạn những sự giúp đỡ hữu ích, thông tin hoặc sự giải trí phù hợp.


Các Marketer Làm Thế Nào Để Thành Công Với Quảng Cáo Trên Di Động?

Các Marketer Làm Thế Nào Để Thành Công Với Quảng Cáo Trên Di Động?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-marketer-lam-the-nao-de-thanh-cong-voi-quang-cao-tren-di-dong.html



Hình 3: Áp dụng các hình thức quảng cáo mới trên di động 

4. Sử dụng các mạng quảng cáo trên di động

- Với khả năng tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ, không có gì ngạc nhiên khi các mạng quảng cáo thân thiện với di động đã tận dụng được lợi thế của mình để trở thành một công cụ hữu ích cho các nhà quảng cáo mobile.

- Để có thể thành công với quảng cáo trên di động, bạn cần phải có được sự cân bằng và thực hiện một cách quyết đoán. Nếu như bạn tìm ra cách để kết hợp thương hiệu của mình với một tiện ích hữu dụng cho người dùng hơn là một thương hiệu quảng cáo dễ bị bỏ qua, người dùng chắc chắn sẽ lựa chọn đề xuất hữu ích của bạn. Kết hợp cùng một giao diện Responsive thân thiện với di động bạn có lẽ đã sẵn sàng để thành công trong lĩnh vực quảng cáo trên di động ngay lúc này.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo mobile" Quay lại trang chủ




  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo mobile"
Lợi Thế Của Quảng Cáo Mobile In-App So Với Mobile Web?

Trong mobile marketing, đặt banner quảng cáo trên mobile hiện có hai hình thức phổ biến chính: Mobile web ads: đặt banner trên các trang web hỗ trợ mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:17:06 | Đăng nhập(1338) - No Audio

Quảng Cáo Mobile Là Gì?

Quảng cáo mobile (tên tiếng anh: Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo mobile có thể dưới dạng text, banner hay video

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:20:05 | Đăng nhập(871) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile: Tiền Đến Từ Đâu Và Như Thế Nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa về việc chúng ta đang bước vào kỷ nguyên hậu PC, hàng tỷ, hàng tỷ người đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng Internet, có khi lên tới 16 tiếng một ngày trên chiếc điện thoại hay tablet của họ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:20:21 | Đăng nhập(519) - No Audio

Quảng Cáo Video Trên Di Động Tại Sao Lợi Thế Hơn Banner Truyền Thống?

Quảng cáo video trên di động với những lợi thế hơn so với banner truyền thống nên đã có bước phát triển mạnh mẽ và giúp doanh nghiệp thu được doanh thu lớn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 10:31:16 | Đăng nhập(438) - No Audio

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Di Động Như Thế Nào?

Điện thoại di động đã góp phần không nhỏ khiến mạng xã hội trở nên ngày càng trở thành một phần không thể thiếu và phát triển lên cấp độ hoàn toàn mới

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-17 11:27:06 | Đăng nhập(363) - No Audio

Bí Quyết Làm Mobile Marketing Hiệu Quả Cho Ngành Du Lịch?

Du khách ngày càng tích hợp mobile internet và smartphone trên hành trình của mình. Do đó, marketer du lịch và các nhà bán lẻ cần hiểu được bước chân “thượng đế”.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:07:00 | Đăng nhập(338) - No Audio

Cách Quảng Cáo Mobile Hiệu Quả Để Thu Hút Traffic?

Các nhà làm internet marketing đang chú ý bằng cách đáp ứng với các chiến dịch quảng cáo trên di động. Nhưng chính xác bao nhiêu chức năng làm quảng cáo tìm kiếm mobile vận dụng trong hoạt động vận hành traffic – lưu lượng truy cập đến các trang web của doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:10:29 | Đăng nhập(327) - No Audio

6 Xu Hướng Trong Quảng Cáo Di Động Bạn Nên Biết

Hiện nay trong thời đại bùng nổ của thiết bị di động, quảng cáo di động trở thành một mỏ vàng hấp dẫn đang chờ được khai thác và khám phá. Hôm nay hãy cùng VietAds tìm hiểu về 6 xu hướng bạn nên biết khi tham gia lĩnh vực hấp dẫn này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:13:38 | Đăng nhập(317) - No Audio

Quảng Cáo Trên Di Động Là Xu Hướng Của Tương Lai?

Với mức tăng trưởng 75% trong năm 2013 (theo số liệu của AdAge Mobile Fact Pack), tiếp thị và quảng cáo qua thiết bị di động đang là một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua. Có thể xem 2014 sẽ là năm của quảng cáo mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-18 03:32:27 | Đăng nhập(301) - No Audio

Tại Sao Quảng Cáo Video Trên Di Động Sẽ Thành Xu Thế?

Quảng cáo trên di động xuất hiện mang đến những bước phát triển đến bất ngờ. Và quảng cáo video trên di động sẽ dần trở thành xu thế so với các loại hình quảng cáo khác

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:21:24 | Đăng nhập(287) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục