Những Xu Hướng Quảng Cáo Cho Năm 2016?

Khi người sử dụng ngày càng khó tính hơn trong việc tiếp nhận các nội dung quảng cáo, nhiều công ty đang phải tìm kiếm những cách thức mới để kinh doanh sản phẩm trực tuyến có hiệu quả hơn.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 505,333 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 09:41:56
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)


Nhờ vào sự phát triển của thương mại điện tử, chỉ cần có tiền, khách hàng có thể mua hầu như tất cả mọi thứ trên Internet, cùng với đó là có những sự trải nghiệm thú vị. Đi theo xu hướng này, quảng cáo trực tuyến được dự báo là sẽ thay thế các phương thức tiếp thị thông thường vốn đang bộc lộ một số nhược điểm gây nhàm chán nơi người tiêu dùng. Quảng cáo trên mobile sẽ là một thị trường tiềm năng và là một xu hướng trong năm 2016

1. Sự lên ngôi của quảng cáo di động


- Theo hãng nghiên cứu thị trường Nielsen, vào đầu năm ngoái, hơn một nửa người sở hữu điện thoại thông minh ở Anh tham gia cuộc khảo sát cho biết họ chưa từng xem một mẩu quảng cáo nào trên chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, đến giữa năm, nhiều doanh nghiệp cho biết phần lớn lưu lượng truy cập vào trang web của họ là từ các thiết bị di động thông minh.
 

- Điều này đã trở thành động lực thúc đẩy các doanh nghiệp tập trung vào chiến lược tiếp thị trên thiết bị di động. Trang web Marketingweek.co.uk đã đưa ra kết quả của một cuộc thống kê, cho thấy 60% doanh nghiệp ở Anh đang lên kế hoạch tích hợp quảng cáo trên di động vào chiến lược truyền thông tổng thể của họ.
 

- Tuy nhiên, trước khi quảng cáo mobile trở thành một phần của chiến lược tiếp thị, các doanh nghiệp hãy nghĩ đến chuyện tối ưu hóa trang web dành cho thiết bị di động.
 


Những Xu Hướng Quảng Cáo Cho Năm 2016?

Những Xu Hướng Quảng Cáo Cho Năm 2016?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-xu-huong-quang-cao-cho-nam-2016.html


 
Hình 1: Sự lên ngôi của quảng cáo di động 

2. Cơ hội cho quảng cáo theo vị trí địa lý


- Việc biết được vị trí địa lý của khách hàng tiềm năng sẽ cho phép các nhà quảng cáo tiến hành các chiến dịch tiếp thị một cách bài bản và mang tính trọng tâm hơn. Như trường hợp mạng quảng cáo xAd  ở Mỹ, mạng này đã gửi đi thông điệp quảng cáo của công ty X cho người dân sống gần khu vực có biển quảng cáo của doanh nghiệp này. Thông qua các phần mềm ứng dụng tự phát triển, các doanh nghiệp có thể thu thập rất nhiều dữ liệu về khách hàng tiềm năng, trong đó có cả vị trí hiện tại của họ bằng cách sử dụng tính năng định vị toàn cầu trên điện thoại thông minh.


- Tuy nhiên, mặc dù nhiều người sử dụng điện thoại để mua sắm và thậm chí cho phép các chương trình ứng dụng truy cập vào dữ liệu trên chiếc điện thoại của họ, nhưng không phải ai cũng chấp nhận việc cung cấp thông tin về vị trí hiện tại vì lý do riêng tư. Và quan điểm này sẽ không có chiều hướng giảm trong năm nay.

3. Quảng cáo video đóng vai trò quan trọng


- Cũng theo hãng nghiên cứu thị trường Nielsen, video là một trong những sản phẩm nội dung có tốc độ lan truyền nhanh nhất trong năm 2013, và ví dụ điển hình cho việc này là sự phát triển mạnh mẽ của mạng YouTube. Với hơn 1 tỉ lượt truy cập mỗi tháng, trang mạng xã hội về video này hiện có số lượng người xem trong độ tuổi 18-34 nhiều hơn bất kỳ kênh truyền hình trả tiền nào ở Mỹ.

 


Những Xu Hướng Quảng Cáo Cho Năm 2016?

Những Xu Hướng Quảng Cáo Cho Năm 2016?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-xu-huong-quang-cao-cho-nam-2016.htmlHình 2: Quảng cáo video đóng vai trò quan trọng 

- Yếu tố xã hội là chìa khóa cho sự thành công của các đoạn video quảng cáo trực tuyến, và xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm nay. Các mẩu quảng cáo có nội dung tốt, chứ không đơn thuần chỉ là thông điệp tiếp thị của các doanh nghiệp, được dự báo sẽ tiếp tục dẫn đầu trong danh sách được chia sẻ nhiều nhất.

4. Đa dạng hóa phương tiện truyền thông xã hội


- Phần lớn các nhà tiếp thị cho biết họ đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội vào việc kinh doanh của doanh nghiệp. Và Facebook không còn là ngôi sao duy nhất trên bầu trời truyền thông xã hội. Nhiều mạng xã hội như Pinterest, Vince hay Instagram đang dần trở thành cuộc sống hằng ngày của nhiều người tiêu dùng.

- Các mạng này đã tạo ra được một sự khác biệt, điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp sẽ phải nghĩ đến các mạng xã hội khác ngoài Facebook để xây dựng thương hiệu và kết nối chúng với các  khách hàng tiềm năng. Như vậy, năm 2014 được dự báo vẫn là năm các phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục tăng trưởng.


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất! 
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo mobile" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo mobile"
Lợi Thế Của Quảng Cáo Mobile In-App So Với Mobile Web?

Trong mobile marketing, đặt banner quảng cáo trên mobile hiện có hai hình thức phổ biến chính: Mobile web ads: đặt banner trên các trang web hỗ trợ mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 11:19:11 | Đăng nhập(523) - No Audio

Quảng Cáo Mobile Là Gì?

Quảng cáo mobile (tên tiếng anh: Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo mobile có thể dưới dạng text, banner hay video

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 06:29:03 | Đăng nhập(368) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile: Tiền Đến Từ Đâu Và Như Thế Nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa về việc chúng ta đang bước vào kỷ nguyên hậu PC, hàng tỷ, hàng tỷ người đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng Internet, có khi lên tới 16 tiếng một ngày trên chiếc điện thoại hay tablet của họ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:39:51 | Đăng nhập(209) - No Audio

Bí Quyết Làm Mobile Marketing Hiệu Quả Cho Ngành Du Lịch?

Du khách ngày càng tích hợp mobile internet và smartphone trên hành trình của mình. Do đó, marketer du lịch và các nhà bán lẻ cần hiểu được bước chân “thượng đế”.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:41:42 | Đăng nhập(123) - No Audio

Cách Quảng Cáo Mobile Hiệu Quả Để Thu Hút Traffic?

Các nhà làm internet marketing đang chú ý bằng cách đáp ứng với các chiến dịch quảng cáo trên di động. Nhưng chính xác bao nhiêu chức năng làm quảng cáo tìm kiếm mobile vận dụng trong hoạt động vận hành traffic – lưu lượng truy cập đến các trang web của doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:40:37 | Đăng nhập(112) - No Audio

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Di Động Như Thế Nào?

Điện thoại di động đã góp phần không nhỏ khiến mạng xã hội trở nên ngày càng trở thành một phần không thể thiếu và phát triển lên cấp độ hoàn toàn mới

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:13:15 | Đăng nhập(102) - No Audio

Quảng Cáo Trên Di Động Là Xu Hướng Của Tương Lai?

Với mức tăng trưởng 75% trong năm 2013 (theo số liệu của AdAge Mobile Fact Pack), tiếp thị và quảng cáo qua thiết bị di động đang là một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua. Có thể xem 2014 sẽ là năm của quảng cáo mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 04:39:07 | Đăng nhập(100) - No Audio

6 Bí Quyết Bùng Nổ Mobile Marketing?

Thị trường di động đang diễn ra rất sôi nổi, các hãng chuyên sản xuất điện thoại, máy tính bảng trong nước cũng như nước ngoài liên tục cạnh tranh để giành nhiều thị phần hơn. Không chỉ là thị trường màu mỡ với kinh doanh mà di động cũng là lĩnh vực thu hút các chuyên gia Marketing tham gia.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 06:12:19 | Đăng nhập(96) - No Audio

Tại Sao Quảng Cáo Video Trên Di Động Sẽ Thành Xu Thế?

Quảng cáo trên di động xuất hiện mang đến những bước phát triển đến bất ngờ. Và quảng cáo video trên di động sẽ dần trở thành xu thế so với các loại hình quảng cáo khác

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 02:35:16 | Đăng nhập(94) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile- Mỏ Vàng Cần Được Khai Thác Hiệu Quả?

Quảng cáo trên di động được đánh giá là hình thức quảng cáo có tính cá nhân hóa cao, hơn nữa hiện nay nhờ có hệ thống định vị của smartphone, các nhà làm marketing thực hiện hình thức quảng cáo này dễ dàng lựa chọn đối tượng mục tiêu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 04:23:49 | Đăng nhập(94) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục