Geotagging là gì? Thẻ Geotagging có thể được gắn vào đâu?

Hình ảnh là một trong những hình thức được sử dụng Geotagging lâu đời nhất của phương tiện truyền thông. Một số định dạng như định dạng JPEG cho phép thông tin địa lý được nhúng trong hình ảnh và sau đó đọc bởi người xem hình ảnh, cho phép các vị trí chính xác nơi mà một bức ảnh được chụp được lưu với một bức ảnh.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 726,371 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 20:42:27
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 8 đánh giá)

Geotagging là gì?


"GEO tagging""thẻ meta thông tin vị trí hoặc địa chỉ doanh nghiệp trên trang web".Với sự gia tăng của nhu cầu sử dụng thiết bị di động có khả năng truy cập Internet như Blackberry, samsung và iPhone của Apple, việc gắn thẻ địa lý là một sáng tạo đột biến và đã đạt được sự phổ biến rất là tốt đối với người dùng. 

Với khả năng có thể nhanh chóng thêm thông tin GPS trên phương tiện truyền thông, điện thoại thông minh khiến cho việc sử dụng Geotagging là một nhiệm vụ đơn giản.


Geotagging là gì? Thẻ Geotagging có thể được gắn vào đâu?

Geotagging là gì? Thẻ Geotagging có thể được gắn vào đâu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/geotagging-la-gi-tim-hieu-ve-geotagging-la-gi.html


 
Hình 1: Geotagging là gì?
 

Nhưng Geotagging có thể được gắn vào đâu?

 
Nó có thể được đánh dấu một đoạn video, hình ảnh hoặc phương tiện truyền thông khác. Điều này có thể không chỉ giúp mọi người tìm thấy hình ảnh và thông tin dựa trên vị trí, mà nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra tin tức dựa trên địa điểm và phương tiện truyền thông, nguồn cấp dữ liệu bằng cách kết hợp một ứng dụng như Google Maps với các blog gắn thẻ địa lý, các bài báo và hình ảnh.
 

Gắn thẻ địa lý và hình ảnh

Hình ảnh là một trong những hình thức được sử dụng Geotagging lâu đời nhất của phương tiện truyền thông. Một số định dạng như định dạng JPEG cho phép thông tin địa lý được nhúng trong hình ảnh và sau đó đọc bởi người xem hình ảnh, cho phép các vị trí chính xác nơi mà một bức ảnh được chụp được lưu với một bức ảnh.
 

 

Geotagging là gì? Thẻ Geotagging có thể được gắn vào đâu?

Geotagging là gì? Thẻ Geotagging có thể được gắn vào đâu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/geotagging-la-gi-tim-hieu-ve-geotagging-la-gi.html


 

Điện thoại thông minh có tích hợp máy ảnh và GPS đã thực hiện hình ảnh gắn thẻ địa lý một cách dễ dàng.
 

Gắn thẻ địa lý và HTML

Một đoạn văn bản của đoạn mã HTML cũng có thể được đánh dấu vị trí bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn cụ thể có thể xác định vị trí được gắn vào HTML. Các định dạng cho gắn thẻ địa lý HTML như sau:
 

GEO:
37.386013 ,
-122,082932

Gắn thẻ địa lý và Blog

 

Một số trang web viết blog và tiểu blog như Twitter cũng hỗ trợ gắn thẻ địa lý. Điều này đặc biệt phổ biến với blog và mạng xã hội phục vụ cho một đối tượng chủ yếu là điện thoại di động. Thẻ địa lý bằng cách viết blog và cập nhật trên mạng xã hội của bạn, bạn có thể dễ dàng báo cho bạn bè, khách hàng của bạn biết vị trí của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi chính mình thông qua lifefeed của riêng bạn.

Kết luận

"GEO tagging" là "thẻ meta thông tin vị trí hoặc địa chỉ doanh nghiệp trên trang web".Với sự gia tăng của nhu cầu sử dụng thiết bị di động có khả năng truy cập Internet như Blackberry, samsung và iPhone của Apple, việc gắn thẻ địa lý là một sáng tạo đột biến và đã đạt được sự phổ biến rất là tốt đối với người dùng. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục