10 Bí Kíp Cho 1 Chiến Dịch Mobile Advertising Hiệu Quả

Quảng cáo mobile là 1 trong những xu hướng quảng cáo mạnh nhất trong những năm gần đây. Sau đây VietAds mang đến 10 bí kíp để tăng tính hiệu quả của 1 chiến dịch quảng cáo di động.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 727,954 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 07:11:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)


Quảng cáo mobile là 1 trong những xu hướng quảng cáo mạnh nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc tìm ra những giải pháp cho 1 chiến dịch quảng cáo di động hiệu quả đối với các doanh nghiệp start-up và những doanh nghiệp nhỏ là điều không hề dễ dàng. 

 

- Hầu hết những nhà quản lý doanh nghiệp đều có những giai đoạn khó khăn với quảng cáo trực tuyến. Và việc đưa quảng cáo di động vào hoạt động marketing có vẻ sẽ gây nhiều tranh cãi và làm gia tăng chi phí.

- Tuy nhiên, với thực tế hiện nay là công chúng nói chung và người tiêu dùng nói riêng đều sử dụng điện thoại di động 24/7 thì việc đứng ngoài xu thế này là một sai lầm rất lớn. Sau đây VietAds mang đến 10 bí kíp để tăng tính hiệu quả của 1 chiến dịch quảng cáo di động.
 

1. Tính tương tác của quảng cáo

 

- Có 1 quy tắc bất biến trong quảng cáo di động, đó là những yêu cầu bắt buộc người dùng phải click sẽ có tác dụng ngược lại, thậm chí làm giảm một nửa số lượng độc giả của quảng cáo. Hãy chắc chắn rằng quảng cáo của bạn có tính tương tác cao, ví dụ như bạn có thể cho phép độc giả sign-up để gửi email hoặc ý kiến phản hồi, và banner quảng cáo dẫn trực tiếp đến form đăng ký. Với giải pháp này, lượng click vào banner quảng cáo chắc chắn sẽ tăng gấp đôi.
 


10 Bí Kíp Cho 1 Chiến Dịch Mobile Advertising Hiệu Quả

10 Bí Kíp Cho 1 Chiến Dịch Mobile Advertising Hiệu Quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/10-bi-kip-cho-1-chien-dich-mobile-advertising-hieu-qua.htmlHình 1: Tương tác quảng cáo trên mobile 
 

2. Hãy hiểu độc giả của bạn trước tiên

 

- Đã có rất nhiều nhà quảng cáo di động chi tiền cho quảng cáo trước khi họ nắm bắt thói quen và tâm lý của độc giả cũng như những gì mà quảng cáo của họ có thể đem đến cho độc giả.

- Ví dụ, có 1 số lượng rất lớn những doanh nghiệp quảng cáo di động là doanh nghiệp kinh doanh ứng dụng trên mobile. Thông thường họ sẽ trả tới 1.5 USD cho 1 lượt tải ứng dụng.

- Tuy nhiên, rất nhiều độc giả tải ứng dụng về và không hề dùng tới, việc tải về hoàn toàn không có kết quả gì. Vì vậy khi triển khai 1 chiến dịch quảng cáo di động, ví dụ như khi bạn tập trung vào số lượng cài đặt ứng dụng, trước đó bạn nên tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng sử dụng di động, ai sẽ sử dụng ứng dụng này nhiều nhất, tại sao họ lại dùng và họ là ai. Sau đó, các giải pháp quảng cáo di động sẽ là cơ hội cho công việc kinh doanh phát triển thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

 

3. Chọn đúng thời điểm

 

- Một lời khuyên nữa cho 1 chiến dịch hiệu quả, đó là thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định hoặc hành động ngay lập tức. Một trong những đặc điểm của điện thoại di động là sự tương tác trực tiếp và tức thì, vì vậy hãy chọn thời điểm thực hiện chiến dịch tùy thuộc vào việc bạn muốn khách hàng tương tác với nhãn hàng vào lúc nào.

 

4. Vị trí hiển thị quảng cáo

 

- Đây là mấu chốt rất quan trọng khi thực hiện chiến dịch. Đôi khi, việc đặt banner quảng cáo ở ngay chính giữa màn hình lại không phải lựa chọn đúng đắn. Mỗi công ty sẽ có những phương án khác nhau để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo, và các đơn vị quảng cáo sẽ là nhà tư vấn tốt nhất cho vấn đề này.
 


10 Bí Kíp Cho 1 Chiến Dịch Mobile Advertising Hiệu Quả

10 Bí Kíp Cho 1 Chiến Dịch Mobile Advertising Hiệu Quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/10-bi-kip-cho-1-chien-dich-mobile-advertising-hieu-qua.htmlHình 2: Chọn đúng thời điểm quảng cáo 
 

5. Sức mạnh của Call-to-action

 

- Mặc dù không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc nhận diện thương hiệu, quảng cáo di động vẫn thực sự hiệu quả hơn cho những chiến dịch cần sự tương tác trực tiếp. Vậy nên hãy tận dụng sức mạnh của nút Call-to-action để đạt được mục tiêu về doanh số đưa ra.
 

6. Đưa số điện thoại vào banner

 

- Tùy thuộc vào từng chiến dịch và nhãn hàng, việc đưa số điện thoại vào banner quảng cáo có thể sẽ là 1 giải pháp thực sự hiệu quả. Với cách làm này, tất cả những gì độc giả cần làm khi nhìn thấy banner quảng cáo là chạm vào số điện thoại hiển thị và click vào nút Call – rất đơn giản đối với người sử dụng nhưng lại là 1 chiến lược rất thông minh với các nhãn hàng.
 

7. Target khách hàng theo vùng miền địa lý

 

- Việc này sẽ làm giảm sự lãng phí lượt hiển thị banner đối với những khách hàng nằm ngoài thị trường mục tiêu. Các doanh nghiệp nên chú ý đến điều này trong tất cả các chiến dịch quảng cáo của mình.
 

8. Phân tích cơ sở dữ liệu

 

- Có rất nhiều yếu tố chủ đạo cần phải cân nhắc khi thực hiện 1 chiến dịch quảng cáo di động, và những yếu tố này không hoàn toàn giống với các giải pháp quảng cáo trực tuyến truyền thống. Hãy đảm bảo rằng doanh nghiệp có những phân tích đúng đắn dựa trên cơ sở dữ liệu hiện có. Từ đó có thể tiến hành thử nghiệm, kiểm tra và nhắm đúng vào thị trường mục tiêu của nhãn hàng.
 


10 Bí Kíp Cho 1 Chiến Dịch Mobile Advertising Hiệu Quả

10 Bí Kíp Cho 1 Chiến Dịch Mobile Advertising Hiệu Quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/10-bi-kip-cho-1-chien-dich-mobile-advertising-hieu-qua.htmlHình 3: Phân tích cơ sở dữ liệu khi quảng cáo trên di động
 

9. Mạng xã hội

 

- Những mạng xã hội phổ biến hiện nay như Twitter được tạo ra trên nền tảng di động. Một chiến dịch quảng cáo di động sẽ có sức lan tỏa hơn nếu được chia sẻ trên các mạng xã hội, và từ đó có thể đạt hiệu quả cũng như doanh thu cao hơn. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, người dùng có xu hướng chia sẻ nội dung qua điện thoại di động nhiều hơn máy tính. Hãy nắm bắt xu hướng này và áp dụng phù hợp cho những chiến dịch quảng cáo di động sau này
 

10. Thống nhất các giải pháp theo 1 mục tiêu chung

 

- Nếu bạn có một chiến lượng marketing tổng thể và tích hợp các yếu tố quảng cáo trên mobile vào để đạt được hay nhấn mạnh thêm cho thông điệp quảng cáo chung của mình thì bạn sẽ có một chiến dịch quảng cáo trên mobile thành công. 10 năm trở lại đây, ngành công nghiệp mobile marketing đã có những bước tiến đáng kể.

- Ngành quảng cáo di động cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển, các ứng dụng di động và mobile sites ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình. Các doanh nghiệp hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc sẽ thống nhất mobile marketing trong tổng thể chiến lược marketing chung và tận dụng lợi thế của mobile marketing trong việc tăng cường quan hệ với khách hàng.Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobilecủa bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Mobile" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo mobile"
Lợi Thế Của Quảng Cáo Mobile In-App So Với Mobile Web?

Trong mobile marketing, đặt banner quảng cáo trên mobile hiện có hai hình thức phổ biến chính: Mobile web ads: đặt banner trên các trang web hỗ trợ mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 15:57:57 | Đăng nhập(1341) - No Audio

Quảng Cáo Mobile Là Gì?

Quảng cáo mobile (tên tiếng anh: Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo mobile có thể dưới dạng text, banner hay video

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 19:39:57 | Đăng nhập(874) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile: Tiền Đến Từ Đâu Và Như Thế Nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa về việc chúng ta đang bước vào kỷ nguyên hậu PC, hàng tỷ, hàng tỷ người đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng Internet, có khi lên tới 16 tiếng một ngày trên chiếc điện thoại hay tablet của họ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 19:53:49 | Đăng nhập(521) - No Audio

Quảng Cáo Video Trên Di Động Tại Sao Lợi Thế Hơn Banner Truyền Thống?

Quảng cáo video trên di động với những lợi thế hơn so với banner truyền thống nên đã có bước phát triển mạnh mẽ và giúp doanh nghiệp thu được doanh thu lớn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 10:31:16 | Đăng nhập(438) - No Audio

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Di Động Như Thế Nào?

Điện thoại di động đã góp phần không nhỏ khiến mạng xã hội trở nên ngày càng trở thành một phần không thể thiếu và phát triển lên cấp độ hoàn toàn mới

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 14:09:20 | Đăng nhập(364) - No Audio

Bí Quyết Làm Mobile Marketing Hiệu Quả Cho Ngành Du Lịch?

Du khách ngày càng tích hợp mobile internet và smartphone trên hành trình của mình. Do đó, marketer du lịch và các nhà bán lẻ cần hiểu được bước chân “thượng đế”.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:07:00 | Đăng nhập(338) - No Audio

Cách Quảng Cáo Mobile Hiệu Quả Để Thu Hút Traffic?

Các nhà làm internet marketing đang chú ý bằng cách đáp ứng với các chiến dịch quảng cáo trên di động. Nhưng chính xác bao nhiêu chức năng làm quảng cáo tìm kiếm mobile vận dụng trong hoạt động vận hành traffic – lưu lượng truy cập đến các trang web của doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:10:29 | Đăng nhập(327) - No Audio

6 Xu Hướng Trong Quảng Cáo Di Động Bạn Nên Biết

Hiện nay trong thời đại bùng nổ của thiết bị di động, quảng cáo di động trở thành một mỏ vàng hấp dẫn đang chờ được khai thác và khám phá. Hôm nay hãy cùng VietAds tìm hiểu về 6 xu hướng bạn nên biết khi tham gia lĩnh vực hấp dẫn này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:13:38 | Đăng nhập(317) - No Audio

Quảng Cáo Trên Di Động Là Xu Hướng Của Tương Lai?

Với mức tăng trưởng 75% trong năm 2013 (theo số liệu của AdAge Mobile Fact Pack), tiếp thị và quảng cáo qua thiết bị di động đang là một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua. Có thể xem 2014 sẽ là năm của quảng cáo mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 22:44:25 | Đăng nhập(302) - No Audio

Tại Sao Quảng Cáo Video Trên Di Động Sẽ Thành Xu Thế?

Quảng cáo trên di động xuất hiện mang đến những bước phát triển đến bất ngờ. Và quảng cáo video trên di động sẽ dần trở thành xu thế so với các loại hình quảng cáo khác

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:21:24 | Đăng nhập(287) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục