Lợi Nhuận Quảng Cáo Di Động Sẽ Tăng Gấp Đôi?

Sự tăng trưởng của smartphone, tablet đã khiến loại hình quảng cáo trên thiết bị di động tăng lên một cách bất ngờ.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 589,065 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 09:41:54
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


Nhiều người dùng thiết bị di động cho hay họ không thích nhìn thấy những mẫu quảng cáo trên điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet), nhưng dù thế nào thì mức lợi nhuận thu được từ quảng cáo mobile trong năm nay đã tăng gấp đôi so với năm ngoái, theo dự đoán mới đây của công ty nghiên cứu Gartner.


- Nguyên cả năm nay, mức lợi nhuận từ quảng cáo di động có thể đạt kỷ lục là 3,3 tỷ USD, cao hơn gấp đôi năm ngoái là 1,6 tỷ USD. Nếu từ đây cho đến năm 2015, lợi nhuận quảng cáo trên thiết bị di động toàn cầu được kỳ vọng đạt 20,6 tỷ USD.
 


Lợi Nhuận Quảng Cáo Di Động Sẽ Tăng Gấp Đôi?

Lợi Nhuận Quảng Cáo Di Động Sẽ Tăng Gấp Đôi?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/loi-nhuan-quang-cao-di-dong-se-tang-gap-doi.html

 

Ảnh minh họa 


- Các mẫu quảng cáo dưới hình thức âm thanh hay video hiện là phân khúc tăng trưởng nhanh nhất, song song đó các dạng quảng cáo kết hợp với công cụ tìm kiếm và bản đồ cũng mang về lợi nhuận rất cao. Các khoản lợi nhuận quảng cáo đến từ các nhà sản xuất ra sản phẩm, các nhà quảng cáo và nhà xuất bản đã chi tiền cho loại hình này, chứ quảng cáo trên mobile không kiếm tiền dựa vào kết quả của việc mua sắm.
 


Lợi Nhuận Quảng Cáo Di Động Sẽ Tăng Gấp Đôi?

Lợi Nhuận Quảng Cáo Di Động Sẽ Tăng Gấp Đôi?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/loi-nhuan-quang-cao-di-dong-se-tang-gap-doi.htmlẢnh minh họa 


- Quảng cáo trên di động thường nhắm đến vị trí hiện tại của người dùng, ví dụ gần cửa hàng, quán ăn… Mức tăng trưởng nhanh của quảng cáo trên thiết bị di động cũng phụ thuộc phần lớn vào các smartphone và tablet đã được tiêu thụ trong thời gian gần đây.


- Thị trường Nhật và châu Á – Thái Bình Dương hiện đang dẫn đầu toàn cầu và sẽ tiếp tục giữ vững phong độ cho đến năm 2015, mặc dù ở khu vực Bắc Mỹ và châu Âu cũng gia tăng rất nhanh chóng. Ở thị trường Bắc Mỹ, quảng cáo qua thiết bị di động đã đạt 304 triệu USD năm 2010 và kỳ vọng sẽ tiến đến 702 triệu USD trong năm nay, có thể cán mức 5,8 tỷ USD vào năm 2015.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất! 
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo mobile" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo mobile"
Lợi Thế Của Quảng Cáo Mobile In-App So Với Mobile Web?

Trong mobile marketing, đặt banner quảng cáo trên mobile hiện có hai hình thức phổ biến chính: Mobile web ads: đặt banner trên các trang web hỗ trợ mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 22:00:21 | Đăng nhập(522) - No Audio

Quảng Cáo Mobile Là Gì?

Quảng cáo mobile (tên tiếng anh: Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo mobile có thể dưới dạng text, banner hay video

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:54:48 | Đăng nhập(367) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile: Tiền Đến Từ Đâu Và Như Thế Nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa về việc chúng ta đang bước vào kỷ nguyên hậu PC, hàng tỷ, hàng tỷ người đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng Internet, có khi lên tới 16 tiếng một ngày trên chiếc điện thoại hay tablet của họ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:39:51 | Đăng nhập(209) - No Audio

Bí Quyết Làm Mobile Marketing Hiệu Quả Cho Ngành Du Lịch?

Du khách ngày càng tích hợp mobile internet và smartphone trên hành trình của mình. Do đó, marketer du lịch và các nhà bán lẻ cần hiểu được bước chân “thượng đế”.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:41:42 | Đăng nhập(123) - No Audio

Cách Quảng Cáo Mobile Hiệu Quả Để Thu Hút Traffic?

Các nhà làm internet marketing đang chú ý bằng cách đáp ứng với các chiến dịch quảng cáo trên di động. Nhưng chính xác bao nhiêu chức năng làm quảng cáo tìm kiếm mobile vận dụng trong hoạt động vận hành traffic – lưu lượng truy cập đến các trang web của doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:40:37 | Đăng nhập(112) - No Audio

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Di Động Như Thế Nào?

Điện thoại di động đã góp phần không nhỏ khiến mạng xã hội trở nên ngày càng trở thành một phần không thể thiếu và phát triển lên cấp độ hoàn toàn mới

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:13:15 | Đăng nhập(102) - No Audio

Quảng Cáo Trên Di Động Là Xu Hướng Của Tương Lai?

Với mức tăng trưởng 75% trong năm 2013 (theo số liệu của AdAge Mobile Fact Pack), tiếp thị và quảng cáo qua thiết bị di động đang là một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua. Có thể xem 2014 sẽ là năm của quảng cáo mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 16:24:29 | Đăng nhập(99) - No Audio

6 Bí Quyết Bùng Nổ Mobile Marketing?

Thị trường di động đang diễn ra rất sôi nổi, các hãng chuyên sản xuất điện thoại, máy tính bảng trong nước cũng như nước ngoài liên tục cạnh tranh để giành nhiều thị phần hơn. Không chỉ là thị trường màu mỡ với kinh doanh mà di động cũng là lĩnh vực thu hút các chuyên gia Marketing tham gia.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 06:12:19 | Đăng nhập(96) - No Audio

Tại Sao Quảng Cáo Video Trên Di Động Sẽ Thành Xu Thế?

Quảng cáo trên di động xuất hiện mang đến những bước phát triển đến bất ngờ. Và quảng cáo video trên di động sẽ dần trở thành xu thế so với các loại hình quảng cáo khác

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:40:22 | Đăng nhập(93) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile- Mỏ Vàng Cần Được Khai Thác Hiệu Quả?

Quảng cáo trên di động được đánh giá là hình thức quảng cáo có tính cá nhân hóa cao, hơn nữa hiện nay nhờ có hệ thống định vị của smartphone, các nhà làm marketing thực hiện hình thức quảng cáo này dễ dàng lựa chọn đối tượng mục tiêu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:39:31 | Đăng nhập(93) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục