Quảng Cáo Video Trên Di Động Tăng Trưởng Mạnh, Ai Là Người Có Lợi?

Quảng cáo trên di động đã có những bước phát triển không ngừng. Quảng cáo video trên di động theo đó cũng phát triển và mang đến doanh thu khủng cho các doanh nghiệp

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 448,528 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-04-2022 00:26:21
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 19 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


Tốc độ tăng trường của quảng cáo video trên di động đang nhanh hơn nhiều những gì chúng ta tưởng tượng.

- Công nghệ đang phát triển một cách vô cùng nhanh chóng, và cái cách mà chúng ta tương tác với công nghệ cũng như vậy. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của video đang thể hiện ở hầu hết những kênh tương tác mà bạn tham gia: từ các mạng xã hội, website và ngay cả trên những ứng dụng di động, tiện ích hàng ngày. 

- Hưởng lợi từ sự tăng trưởng mạnh mẽ này, đầu tiên phải kể đến các nhà mạng cung cấp dịch vụ quảng cáo. Một khảo sát của BusinessInsider cho thấy chỉ riêng ở Mỹ, doanh thu đến từ quảng cáo video mobile đã lên đến hơn 5 tỷ USD, và nó vẫn tiếp tục tăng trưởng với tốc độ 21,9%.


Quảng Cáo Video Trên Di Động Tăng Trưởng Mạnh, Ai Là Người Có Lợi?

Quảng Cáo Video Trên Di Động Tăng Trưởng Mạnh, Ai Là Người Có Lợi?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-video-tren-di-dong-tang-truong-manh-ai-la-nguoi-co-loi.html

Hình 1: Quảng cáo video trên di động có tốc độ tăng trường nhanh gấp 3 so với trên máy tính
 

- Kế sau đó, là các đơn vị quảng cáo với hàng loạt các chiến dịch marketing: quảng cáo Video trên di động. Sự truyền tải thông tin trực tiếp qua quảng cáo video giúp người dùng của họ tiếp nhận thông tin trực tiếp hơn và dễ dàng hơn, và đó chính xác là những gì mà các đơn vị quảng cáo hướng đến.

- Đi sâu vào quảng cáo video trên mobile, khi Video trở thành hình thức quảng cáo được các nhà quảng cáo ưa chuộng, nó đã mang lại một khoản lợi nhuận không nhỏ dành cho các lập trình viên (mobile developer) khi cho thuê vị trị đặt quảng cáo video trong ứng dụng của mình.


Quảng Cáo Video Trên Di Động Tăng Trưởng Mạnh, Ai Là Người Có Lợi?

Quảng Cáo Video Trên Di Động Tăng Trưởng Mạnh, Ai Là Người Có Lợi?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-video-tren-di-dong-tang-truong-manh-ai-la-nguoi-co-loi.htmlẢnh minh họa 
 

- Hiện nay, tại thị trường quảng cáo trên ứng dụng di động tại Việt Nam, VietAds đang là đơn vị dẫn đầu về quảng cáo video trên ứng dụng cho các lập trình viên. Với tỷ lệ fillate cao, ổn định, chế độ hỗ trợ tốt, thanh toán nhanh, chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu khi các lập trình viên muốn kiếm tiền từ quảng cáo video trong ứng dụng của mình.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo mobile" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo mobile"
Lợi Thế Của Quảng Cáo Mobile In-App So Với Mobile Web?

Trong mobile marketing, đặt banner quảng cáo trên mobile hiện có hai hình thức phổ biến chính: Mobile web ads: đặt banner trên các trang web hỗ trợ mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 03:48:22 | Đăng nhập(1072) - No Audio

Quảng Cáo Mobile Là Gì?

Quảng cáo mobile (tên tiếng anh: Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo mobile có thể dưới dạng text, banner hay video

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 22:15:53 | Đăng nhập(674) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile: Tiền Đến Từ Đâu Và Như Thế Nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa về việc chúng ta đang bước vào kỷ nguyên hậu PC, hàng tỷ, hàng tỷ người đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng Internet, có khi lên tới 16 tiếng một ngày trên chiếc điện thoại hay tablet của họ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 01:54:36 | Đăng nhập(387) - No Audio

Quảng Cáo Video Trên Di Động Tại Sao Lợi Thế Hơn Banner Truyền Thống?

Quảng cáo video trên di động với những lợi thế hơn so với banner truyền thống nên đã có bước phát triển mạnh mẽ và giúp doanh nghiệp thu được doanh thu lớn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 10:25:41 | Đăng nhập(274) - No Audio

Bí Quyết Làm Mobile Marketing Hiệu Quả Cho Ngành Du Lịch?

Du khách ngày càng tích hợp mobile internet và smartphone trên hành trình của mình. Do đó, marketer du lịch và các nhà bán lẻ cần hiểu được bước chân “thượng đế”.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 02:21:28 | Đăng nhập(249) - No Audio

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Di Động Như Thế Nào?

Điện thoại di động đã góp phần không nhỏ khiến mạng xã hội trở nên ngày càng trở thành một phần không thể thiếu và phát triển lên cấp độ hoàn toàn mới

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 13:37:53 | Đăng nhập(247) - No Audio

Cách Quảng Cáo Mobile Hiệu Quả Để Thu Hút Traffic?

Các nhà làm internet marketing đang chú ý bằng cách đáp ứng với các chiến dịch quảng cáo trên di động. Nhưng chính xác bao nhiêu chức năng làm quảng cáo tìm kiếm mobile vận dụng trong hoạt động vận hành traffic – lưu lượng truy cập đến các trang web của doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-26 20:01:09 | Đăng nhập(243) - No Audio

Quảng Cáo Trên Di Động Là Xu Hướng Của Tương Lai?

Với mức tăng trưởng 75% trong năm 2013 (theo số liệu của AdAge Mobile Fact Pack), tiếp thị và quảng cáo qua thiết bị di động đang là một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua. Có thể xem 2014 sẽ là năm của quảng cáo mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 21:24:54 | Đăng nhập(213) - No Audio

6 Bí Quyết Bùng Nổ Mobile Marketing?

Thị trường di động đang diễn ra rất sôi nổi, các hãng chuyên sản xuất điện thoại, máy tính bảng trong nước cũng như nước ngoài liên tục cạnh tranh để giành nhiều thị phần hơn. Không chỉ là thị trường màu mỡ với kinh doanh mà di động cũng là lĩnh vực thu hút các chuyên gia Marketing tham gia.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-17 14:48:49 | Đăng nhập(202) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile- Mỏ Vàng Cần Được Khai Thác Hiệu Quả?

Quảng cáo trên di động được đánh giá là hình thức quảng cáo có tính cá nhân hóa cao, hơn nữa hiện nay nhờ có hệ thống định vị của smartphone, các nhà làm marketing thực hiện hình thức quảng cáo này dễ dàng lựa chọn đối tượng mục tiêu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 02:21:58 | Đăng nhập(196) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục