Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016?

Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016? Bài viết Chia Sẻ chủ đề reup video youtube 2016 Quảng cáo youtube?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 8,449 (View) | Ngày tạo: 2021-06-09 07:39:30
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

 

1. Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016- Chắc hẳn ai chơi kiếm tiền "Quảng cáo youtube" đều biết rằng việc tìm được chủ đề chơi là khó khăn nhất, trước khi nhắc đến các vấn đề làm content, reup hay render lại. Chủ đề quyết định lượng view mà bạn sẽ có cũng như số tiền mà bạn có thể lấy được Quảng cáo trên youtube, chính vì vậy hôm nay mình xin phép được chia sẻ lại cách tìm kiếm chủ đề đơn giản mà hiệu quả cho các bạn.


Điều cần lưu ý trước khi chọn chủ đề: Bạn nên chơi chủ đề nước ngoài "Hoa Kì hoặc các nước Châu Âu chẳng hạn"


- vì Quảng cáo video youtube ở Việt Nam hiện nay giá rất thấp nên khó có thể kiếm được nhiều tiền cũng như tình trạng GATO từ các "bạn trẻ" có thể dẫn đến die kênh của bạn bất cứ lúc nào khi Quảng cáo online
.

 

Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016?


 

Hình 1: Tìm chủ đề Quảng cáo youtubeĐể chọn chủ đề Youtube tiềm năng có lượt view cao bạn có thể dử dụng công cụ Google xu hướng của Google tại https://www.google.com/trends


Trong hình minh họa sau đang chọn vị trí xem xu hướng video là Hoa Kì (United States)

 

Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016?

 

Hình 2: Chọn xu thế Quảng cáo youtube


Thiếp theo bạn biểu tượng Open menu và chọn Trending on Youtube "Xu hướng xem trên Youtube"
 

Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016?
 

Hình 3: Hình ảnh hướng dẫn lựa chọn Quảng cáo youtube


Lúc này, bạn sẽ được liệt kê ra những video HOT nhất trên Youtube "ngày hiện tại", bạn cũng có thể chọn ngày khác để xem.


- Tại thời điểm viết bài là đến dịp Lễ tình nhân nên bạn thấy Google Trends có 1 chủ đề nổi bật là Valentine’s Day 'Ở đây mình chỉ chọn một chủ đề để làm ví dụ, bạn có thể chọn chủ đề riêng cho mình".


 

 Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016? 

 

Hình 4: Cập nhật xu hướng kịp thời Quảng cáo youtube


Bây giờ, bạn có thể tự mình sáng tạo ra các video liên quan đến chủ đề vừa chọn Valentine’s Dayđể upload lên kênh Youtube của mình và kiếm tiền.


Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay đa phần người kiếm tiền trên Youtube thường làm theo cách Reup Youtube"tức download video có sẵn trên youtube về và upload lại lên kênh của mình để kiếm tiền".


Để hạn chế die kênh Youtube từ việc reup Youtube, chúng ta nên chọn các video không có bản quyền. Để làm được việc đó, trước tiên chúng ta vào http://tubeplus.fbtarget.com/ và click vào nút Search.


Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016?

 

Hình 5: Tìm kiếm Quảng cáo youtubeTại mục Search term bạn nhập chủ đề cần tìm video vào và click nút Search để tìm kiếm. Tương tự như hình sau:

Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016?
 

 

Hình 6: Nhập mã chủ đề cần tìm trên Quảng cáo youtube


 
Để loại bỏ các Video có bản quyền, bạn click chuột vào hình cái phễu cạnh chữ Network như hình sau:
Lưu ý: Nếu bạn không nhình thấy hình cái phễu như minh họa thì bạn phải dùng trình duyệt Google Chrome nhé "trên CocCoc đôi khi không có".

 

Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016?

 

Hình 7: Chạy Quảng cáo youtube trên trình duyệt


- Lúc này, chỉ còn các video không bản quyền "kế chữ GA là chuỗi loằng ngoằng không có nghĩa nhé", bạn có thể click vào video để xem vào download video Youtube về máy của mình.

 

Cách tìm chủ đề reup video youtube 2016?


 

Hình 8: download video Quảng cáo youtube về máy- Đến đây, xem như các bạn đã có thể chọn lựa được chủ đề để chơi Youtube và cách chọn Video để reup Youtube hạn chế chết kênh rồi.
Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ Youtube nhé!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủCách tìm chủ đề reup video youtube 2016?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều