4 chương trình độc quyền đầu tiên của Youtube?

4 chương trình độc quyền đầu tiên của Youtube?Bài viết Cung cấp Những chương trình hay về Quảng cáo youtube Ở Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 489,877 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 25-07-2021 14:12:24
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

 

4 chương trình độc quyền đầu tiên của Youtube

 

"Quảng cáo youtube" Red đã bắt đầu đi vào hoạt động và tung ra những chương trình độc quyền đầu tiên cho các khách hàng thuê bao của mình để Quảng cáo trên youtube.


Năm ngoái, Google tung ra một dịch vụ thuê bao mới gọi là Quảng cáo video youtube Red. Dịch vụ có giá thuê bao 9,99 USD/tháng với một loạt các tính năng thú vị như xem video offline và miễn phí truy cập dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Google. Ngoài ra, tính năng được chú ý nhất là Quảng cáo online miễn phí và thuê bao có quyền truy cập vào các nội dung độc quyền. 

 


4 chương trình độc quyền đầu tiên của Youtube?


 

Hình 1: Chương trình hay Quảng cáo youtube

 

Mới đây, Google đã tiết lộ thêm những chi tiết liên quan đến những nội dung độc quyền trên YouTube Red. Cụ thể, vào ngày 10 tháng Hai tới, YouTube Red sẽ ra mắt bốn 4 nội dung đầu tiên, gồm 2 chương trình và 2 bộ phim dài.


Các khán giả trẻ của YouTube đang chú ý nhiều đến các nội dung "cây nhà lá vườn" của YouTube. Và việc tạo ra những chương trình hấp dẫn để thu hút khán giả cũng là chiến lược của dịch vụ có phí thuê bao gần 10 USD/tháng này.
 

1.1"A Trip to Unicorn Island" (một chuyến đi đến đảo Unicorn)


Mô tả của YouTube: Bắt đầu với đội Astronauts Wanted, bộ phim truyện dài mang đến một cái nhìn đặc biệt về hành trình của Lilly Singh khi cô dấn thân vào cuộc du lịch qua 26 thành phố từ khắp nơi trên thế giới – nơi cô nhận ra chân lý: "hạnh phúc là điều duy nhất để tranh đấu.
 


4 chương trình độc quyền đầu tiên của Youtube?

 

Hình 2: Chương trình độc đáo youtube

2. Dance Camp


Mô tả của YouTube: Đây bộ phim từ AwesomenessTV xây dựng một câu chuyện tuyệt vời về tình bạn với niềm đam mê khám phá chính mình qua sức mạnh của khiêu vũ.

 


4 chương trình độc quyền đầu tiên của Youtube?

 

Hình 3: Chương trình hấp dẫn trên youtube


Mô tả của YouTube: Đây là một bộ phim hành động dài từ Rooster Teeth và Fullscreen Films, 4 thị trấn nhỏ bị xâm lăng bởi những tàu chiến của người ngoài hành tinh bí ẩn, dẫn đến một cuộc chiến để cứu Trái Đất chống lại kẻ thù toàn năng.
 


4 chương trình độc quyền đầu tiên của Youtube?


 

Hình 4: Chương trình đặc biệt Quảng cáo từ youtube

 

4. Scare PewDiePie


Mô tả trên YouTube: đây là một series phim phiêu lưu mạo hiểm từ nhà sản xuất Walking Dead at Skybound Entertainment and Maker Studios. Những thước phim sẽ mang con người đến với những trải nghiệm cảm giác mạnh, ớn lạnh và cả tiếng cười như việc PewDiePie gặp tình huống đáng sợ lấy cảm hứng từ những game anh tiến hành review trước đây.

 


4 chương trình độc quyền đầu tiên của Youtube?

 

Hình 5: Quảng cáo youtube đem lại cho bạn những gì

(Nguồn: genk)Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ4 chương trình độc quyền đầu tiên của Youtube?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục