Quảng Cáo Video Là Gì? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Video Là Gì?

Nhiều thống kê và nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng video quảng bá cho doanh nghiệp rất hiệu quả. Theo Forrester Research, khả năng lọt vào top đầu các quảng cáo thu hút của video cao hơn 50 lần so với các dạng quảng cáo bằng văn bản truyền thống. Đó chắc chắn là một số con số thống kê vô cùng ấn tượng!

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 244,036 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 07-09-2023 19:39:05
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 7 đánh giá)

Quảng Cáo Video là gì?

 

"Video advertising" (quảng cáo bằng Video) là "quay video trực tiếp để quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình." Video advertising là một xu hướng chắc chắn sẽ còn bùng nổ nhiều hơn nữa trong những năm tới. Nhiều thống kê và nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng video quảng bá cho doanh nghiệp rất hiệu quả.

Theo Forrester Research, khả năng lọt vào top đầu các quảng cáo thu hút của video cao hơn 50 lần so với các dạng quảng cáo bằng văn bản truyền thống. Đó chắc chắn là một số con số thống kê vô cùng ấn tượng! Video quảng cáo là yếu tố cần thiết cho các doanh nghiệp bởi một loạt các lý do sau đây.

Đầu tiên, thực hiện và đăng video trực tuyến tương đối rẻ và tiết kiệm. Thứ hai, chỉ cần đăng 1 lần là còn mãi. Trong thực tế, chúng vẫn có thể được view rất nhiều dù sau một năm xuất hiện. Hơn nữa, nền tảng social media là nền tảng tốt nhất để chia sẻ video đi khắp nơi. Chỉ cần chọn đúng chiến lược Marketing và quảng cáo vào trong việc xây dựng và chia sẻ video, chắc chắn những sản phẩm của các bạn sẽ có cơ hội viral vô tận mà không phải loại hình quảng cáo nào cũng đạt được.
 


Quảng Cáo Video Là Gì? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Video Là Gì?

Quảng Cáo Video Là Gì? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Video Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-video-la-gi-tim-hieu-ve-quang-cao-video-la-gi.html


 

Hình 1: Quảng Cáo Video là gì?
 

Bí quyết xây dựng quảng cáo Video


Tạo tiêu đề hấp dẫn.
 

Tương tự như tiêu đề một bài viết trên blog, tiêu đề video cũng phải tạo ra lượng traffic nhất định khi khán giả chưa click vào xem đã phải thấy thu hút rồi. Có hai lý do chính tạọ nên sự quan trọng của tiêu đề chính là: Đầu tiên, một tiêu đề hấp dẫn có thể dễ dàng lấy được sự chú ý của người xem.

Thứ hai, nếu có bất kỳ từ khóa thích hợp sử dụng trong các tiêu đề, thì nó sẽ dễ dàng hiện ra trong kết quả tìm kiếm của các khán giả có nhu cầu hoặc yêu thích xem nội dung video đó. YouTube thuộc sở hữu của Google, do đó, luôn có một sự kết nối khăng khít giữa các video và việc tạo ra kết quả tìm kiếm trên Google.
 

Cung cấp giá trị hữu ích trong Video.
 

Hãy nghĩ về nội dung lý tưởng cho các đối tượng khán giả mục tiêu mà bạn muốn thu hút qua video này. Điều gì sẽ hữu ích đối với họ? Điều gì có thể cung cấp kiến thức cho họ? Việc xây dựng một video về cách làm, hay video hướng dẫn sẽ luôn luôn thành công, bởi không chỉ mang lại giá trị tuyệt vời mà còn bởi khả năng của mình để chia sẻ trực tiếp các kiến thức và kỹ năng khác biệt của một công ty cụ thể hoặc thương hiệu nào đó.

Đây chính là yếu tố thiết yếu trong việc định vị thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực của họ và đảm bảo rằng nó sẽ còn liên tục phát triển trong tương lai. Khi đưa ra các nội dung hữu ích, lưu ý hãy cố gắng làm cho chúng càng ngắn gọn càng tốt. Video có nội dung tuyệt vời, nhưng kéo dài có thể gây mất sự chú ý của người xem.

 

Đính kèm cả URL trong video.
 

Hãy tận dụng tính năng chỉnh sửa khác nhau của từng phần mềm cụ thể khi chỉnh sửa video của bạn. Bạn có thể thêm text box (nội dung văn bản) vào video. Đây là nơi để đặt địa chỉ trang web và các thông tin khác để đạt được sự nhận diện và tương tác của người xem đối với video này.
 

Tận dụng cơ hội xây dựng thương hiệu
 

Trong video quảng cáo, xây dựng thương hiệu là yếu tố quan trọng bắt buộc phải được thực hiện. Hãy để logo hiện nổi bật ở bất kỳ phần nào của màn hình. Có thể chỉ xuất hiện trong một vài thời điểm quan trọng hoặc thậm chí luôn xuất hiện trong suốt thời gian trình chiếu của video.
 

Đừng quên Đính kèm một liên kết HTML
 

Khi đăng một đoạn video trên YouTube, người dùng có tùy chọn để cung cấp một mô tả ngắn gọn về nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để cung cấp các liên kết mà người xem có thể truy cập và tương tác với bạn.
 

Đừng chỉ dựa vào mỗi YouTube.
 

Hầu hết mọi người sử dụng YouTube để đăng video. Nhưng đừng phụ thuộc vào sức mạnh của YouTube một mình mà hãy nhúng (embed) video đến các trang web khác nữa. Với cách này, quảng cáo video và khán giả mục tiêu của bạn chắc chắn sẽ còn tăng lên vì nhiều người sẽ xem video này bằng rất nhiều các nền tảng khác nhau, không chỉ riêng Youtube.
 

Kích thích người xem tương tác sau khi xem các video.
 

Hãy đưa vào các bảng đăng ký và yêu cầu họ điền thông tin vào bảng đí. Rồi chuyển hướng họ đến một trang web cụ thể hoặc kích thích họ để lại bình luận về video của bạn. Người xem sẽ luôn luôn tương tác nếu video chứa nội dung chất lượng. Do đó, hãy tận dụng cơ hội này để thu hút trọn vẹn sự chú ý của họ.


Quảng Cáo Video Là Gì? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Video Là Gì?

Quảng Cáo Video Là Gì? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Video Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-video-la-gi-tim-hieu-ve-quang-cao-video-la-gi.html


 

Hình 2: Kích thích người xem tương tác sau khi xem các video
 

Đừng cố đưa yếu tố bán hàng vào video
 

Các trang web vốn nhan nhản các thông tin bán hàng, vì vậy, bạn đừng đưa nội dung này vào video của mình nữa. Ngay cả nếu nó đòi hỏi phải có yếu tố này, cũng đừng tập trung để bán một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể nào cả. Thay vào đó, sử dụng video để thảo luận về các giải pháp, xác định các vấn đề cụ thể và hỗ trợ các phàn nàn, phản hồi xấu. Khi đó, video quảng cáo sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng và người xem với nội dung đúng như nhu cầu được áp dụng.
 

Tìm hiểu các vấn đề cơ bản của Chiến lược từ khóa
 

Trong việc tạo ra video, rất cần chú ý đến những điều cơ bản của chiến lược từ khóa này. Để tối ưu hóa quảng cáo video, hãy sử dụng các từ khóa bằng cách đưa chúng vào trong tiêu đề video, thẻ (tag) và mô tả.
 

Cung cấp kiến thức hữu ích Người xem.
 

Hãy đưa thông tin cho mọi người thêm về các sản phẩm hoặc dịch vụ, hay cả hai. Đồng thời liệt kê những lợi ích và tính năng mà khách hàng sẽ nhận được khi mua hàng để kích thích họ lựa chọn bạn.
 

Trả lời thắc mắc của họ
 

Những câu hỏi đặc biệt mà người xem băn khoăn về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể là gì? Hãy suy nghĩ về ít nhất 5 hoặc nhiều câu hỏi mà mọi người sẽ muốn được giải đáp. Chèn một video dài hai phút thôi để nêu ra những câu hỏi và câu trả lời. Đây là một bước vô cùng quý giá để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn đấy.
 

Tập trung vào một nhận xét về sản phẩm
 

Chọn một sản phẩm hay dịch vụ mà bạn nhắm mục tiêu đối tượng quan tâm và xem xét các tính năng và lợi ích của nó để thể hiện một cách tinh tế trong video của mình.
 

Phát triển và tăng cường kết nối
 

Mỗi doanh nghiệp cần phải có một tập hợp các khách hàng tiềm năng. Tạo ra một đoạn video có thể khuyến khích họ cung cấp tên và địa chỉ email rồi đổi lại cho họ một món quà hoặc một lựa chọn hữu ích nào đó. Quà tặng cho các khách hàng có thể là trong các hình thức như: e-book, bài báo (đặc biệt là nội dung bài về chiến lược, phương pháp hoặc lời khuyên), tư vấn miễn phí, video hướng dẫn, đánh giá kinh tế. Xác định những điều có giá trị cho các khách hàng tiềm năng và luôn thể hiện thông tin đó trong video của bạn. Hãy thể hiện rằng bạn luôn sẵn sàng cung cấp những gì tốt nhất cho khách hàng.
 

Thảo luận về một số Case study (bài học hữu ích) và kết quả của nó.
 

Tạo một video nói về một case study trong trường hợp cụ thể và kết quả mà nó đã đạt được trong và sau khi làm việc với khách hàng. Một cách khác có thể là lời nhận xét của khách hàng, thể hiện sự hài lòng của ông ra về sản phẩm đó.
 

Hãy kể một câu chuyện cho khán giả của bạn
 

Con người luôn luôn bị thú hút bởi một câu chuyện hấp dẫn và đầy cảm hứng. Đề cập đến một bài học mà họ sẽ nhận được từ câu chuyện đó. Hoặc nhắc lại một sự kiện đặc biệt xảy ra trong quá khứ mà vẫn còn gây được sự chú ý cho đến ngày nay. Phương thức này chắc chắn sẽ thu hút số lượng không nhỏ lượt tương tác trên video của bạn.
 

Không quên các cảnh Behind the Scenes
 

Hãy đưa khán giả ra khỏi những cảnh phim được sắp đặt sẵn và cho họ thấy một mặt khác “tự nhiên hơn”. Hãy chia sẻ những điều có ý nghĩa giống như các thành viên làm nên video này, hay đưa ra nguồn cảm hứng để xây dựng nội dung một cách thích hợp. Tiết lộ bí mật kinh doanh như cách tổ chức bên trong các doanh nghiệp, cách làm việc và vận hành mọi khâu cho hoàn thiện . Khi sử dụng quảng cáo video thì bạn đừng ngần ngại chia sẻ một cách chân thực cho khán giả và cung cấp cho họ những lời khuyên về cách kinh doanh thật hữu ích.
 


Quảng Cáo Video Là Gì? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Video Là Gì?

Quảng Cáo Video Là Gì? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Video Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-video-la-gi-tim-hieu-ve-quang-cao-video-la-gi.html

Hình 3: Không quên các cảnh Behind the Scenes
 

Kết Luận: "Video advertising" (quảng cáo bằng Video) là "quay video trực tiếp để quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình." Video advertising là một xu hướng chắc chắn sẽ còn bùng nổ nhiều hơn nữa trong những năm tới. Nhiều thống kê và nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng video quảng bá cho doanh nghiệp rất hiệu quả. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo video là gì"
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? Chia Sẻ Bài Viết HayNên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 23:17:32 | Đăng nhập(8241) - No Audio

Quảng Cáo Video Là Gì? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Video Là Gì?

Nhiều thống kê và nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng video quảng bá cho doanh nghiệp rất hiệu quả. Theo Forrester Research, khả năng lọt vào top đầu các quảng cáo thu hút của video cao hơn 50 lần so với các dạng quảng cáo bằng văn bản truyền thống. Đó chắc chắn là một số con số thống kê vô cùng ấn tượng!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 19:39:05 | Đăng nhập(1882) - No Audio

Youtube là gì? Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Bài Chia Sẻ Những kiến thức hữu ích ?Với người dùng Quảng cáo youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 21:14:15 | Đăng nhập(1104) - No Audio

3 Phương pháp để tạo video chất lượng quảng cáo youtube hiệu quả?

3 Phương pháp để tạo video chất lượng quảng cáo youtube hiệu quả? 3 Phương pháp để tạo video chất lượng quảng cáo youtube hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 06:56:32 | Đăng nhập(799) - No Audio

Chia sẻ phương pháp quảng cáo youtube đem lại hiệu quả cao nhất?

Chia sẻ phương pháp quảng cáo youtube đem lại hiệu quả cao nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 07:34:14 | Đăng nhập(773) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục