Youtube là gì? Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Bài Chia Sẻ Những kiến thức hữu ích ?Với người dùng Quảng cáo youtube?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 11,435 (View) | Ngày tạo: 2021-06-08 19:50:37
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 11 đánh giá)

 

Youtube là gì? Quảng Cáo Youtube là gì?


Youtube là trang website chia sẻ Video. Người dùng có thể đăng ký tài khoản Youtube và tải Video lên Youtube không giới hạn. Ngoài ra người dùng có thể tiếp thị video của mình tới đông đảo người xem Video trên Youtube thông qua chia sẻ, gửi link, sử dụng quảng cáo Youtube,...v.v Youtube là kênh giải trí Video hữu ích cho mọi người, giúp người xem video một cách nhanh và thuận lợi.

Theo wikipedia: YouTube là một trang web chia sẻ video nơi người dùng có thể tải lên, xem và chia sẻ các video clip. YouTube do ba nhân viên cũ của PayPal tạo nên vào giữa tháng 2 năm 2005. Dịch vụ đặt tại San Bruno sử dụng công nghệ Adobe Flash để hiển thị nhiều nội dung video khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình TV và video nhạc, cũng như những phim nghiệp dư như Video Blogging và những đoạn video gốc chưa qua xử lý.

 

Youtube là gì? Quảng cáo Youtube là gì?

Vào tháng 10 năm 2006, Google đã thông báo đạt được thỏa thuận để mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ bằng cổ phiếu Google. Thỏa thuận được ký kết vào ngày 13 tháng 11, 2006.

Quảng cáo youtube là gì?


- Là hình thức "Quảng cáo youtube" tại các vị trí cho phép trên youtube.com - trang tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới sau Google. Quảng cáo trên youtube của bạn hiển thị khi người dùng xem Video, tìm kiếm Video và lựa chọn các Video cho nhu cầu công việc, giải trí của mình.


- Nếu bạn muốn Quảng cáo video youtube của mình được lợi từ hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube, chúng tôi có thể giúp! Hiện tại bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ định dạng Quảng cáo online - hình ảnh, video và văn bản - đến các vị trí khác nhau trên trang web YouTube, cũng như các danh mục nội dung cụ thể như Khoa học  Công nghệ hoặc Giáo dục. Bạn cũng có thể loại trừ không cho nội dung cụ thể trên trang web YouTube xuất hiện cùng với các quảng cáo của mình.
 

Vị trí hiển thị quảng cáo Youtube?

 

Youtube là gì? Quảng cáo Youtube là gì?
 

Hình 1: Bố cục sắp xếp Quảng cáo youtube

 

Youtube là gì? Quảng cáo Youtube là gì?

Hình 2: Giao diện Quảng cáo youtube

3. Ability to Coverage (khả năng bao phủ rộng lớn Youtube Ads)

- Thông điệp của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày. Đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng hết sức hiệu quả đối với các doanh nghiệp muốn tập trung thể hiện thông điệp của mình qua video, hay qua các banner quảng cáo trên YouTube.

Youtube là gì? Quảng cáo Youtube là gì?

Hình 3: Sức lan tỏa của Quảng cáo youtube


4. Nhắm trúng đích người dùng Youtube

Hình thức quảng cáo Video Promoted cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về những sản phẩm này trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos.

 

3. Impressed content Video (tạo ấn tượng rõ nét với nội dung Video)

Youtube là gì? Quảng cáo Youtube là gì?

 

- Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

 Youtube là gì? Quảng cáo Youtube là gì?

Tóm lại: Youtube là kênh giải trí video hữu ích với người dùng. Quảng cáo trên Youtube đang là xu thế thời đại mới, giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận người dùng một cách nhanh và hiệu quả. In dấu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vào trong trí nhớ người dùng một cách sâu đậm nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủQuảng cáo Youtube là gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều