Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?

Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 9,736 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 17:51:38
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

- Bạn nào tham gia kiếm tiền Quảng cáo youtube bằng cách thức reupload thì ít nhiều cũng từng bị vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Kênh Youtube bị dính lỗi vi phạm này thường là do bị người khác report. Tùy theo mức độ nghiêm trọng mà bị xóa video, tài khoản bị trạng thái xấu hay nặng hơn là bị tắt kiếm tiền, tiếp theo nữa là bị khóa kênh hay chết kênh.
 
Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?
Hình 1: Kênh Quảng Cáo Youtube
 
- Vậy vi phạm nguyên tắc Quảng cáo trên youtube cộng đồng bao nhiêu lần thì bị chết kênh? Thông thường nếu kênh Youtube bị dính 2 gậy nguyên tắc cộng đồng thì tài khoản sẽ bị trạng thái xấu trong vòng 6 tháng. Khi nhận được mail thông báo vi phạm, chủ tài khoản phải đăng nhập vào kênh để xác nhận và chờ Youtube xử lý trong khoản 2 tuần theo như họ thông báo. Nếu dính thêm gậy thứ 3 kênh sẽ bị tắt kiếm tiền và tài khoản sẽ bị chấm dứt sau đó.
 
Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?
 
Hình 2: Quảng Cáo Youtube Bị Khóa
 
- Theo kinh nghiệm Quảng cáo video youtube làm việc của nhiều bạn, thông thường khi kênh bị 2 gậy nguyên tắc cộng đồng thì khả năng chết kênh là rất cao. Rất ít kênh có cơ may sống sót vì kênh đó bị report có chủ đích. Vì vậy nếu họ cố tịnh thì rất khó vượt qua. 
 
Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?

 
Hình 3: Quảng Cáo Youtube Cộng Đồng Bị Khóa
 
- Nếu bạn có vài video Quảng cáo online có sơ hở do mô tả, hình ảnh thu nhỏ hay tiêu đề thì họ không report một lượt mà chia ra làm 2 hoăc 3 lượt report để kênh bị dính đủ số gậy mà bị chấm dứt. Do vậy để tránh tình trạng bị report, các bạn nên khắc phục việc mô tả, viết tiêu đề hay ảnh thu nhỏ không đúng với nội dung video. Và đảm bảo video bạn phối lại hợp nguyên tắc.
 
Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?

 
Hình 4: Nguyên Tắc Quảng Cáo Youtube
 
- Vậy kênh Youtube bị tắc kiếm tiền do vi phạm nguyên tắc cộng đồng xử lý ra sao? Cái này thật sự rất khó khăn để đưa ra quyết định. Nếu kênh của bạn là một kênh có lượt xem cao và có thu nhập tốt mà xóa kênh thì tiếc nhưng nếu để lại thì có thể ảnh hưởng đến tài khoản adsense. Mà nếu không xóa kênh thì cũng không chắc chắn là kênh có bị khóa hay không. Nếu kênh chưa liên kết với Adsense thì không phải bận tâm nhiều.
 
Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?

 
Hình 5: Các Kênh Quảng Cáo Trên Youtube
 
- Có nhiều bạn chia sẽ nên ngắt kết nối với tài khoản adsense hiện tại để liên kết sang tài khoản mới. Điều này làm được nhưng sử dụng nhiều tài khoản adsense cũng là vi phạm. Nhưng theo cá nhân mình thì nên xóa hẳn kênh này để tránh rủi ro.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủVi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều