Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả?

Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 407,200 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 03-04-2023 05:40:05
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

 

- Seo Youtube có nghĩa là bạn làm cho video của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm Quảng cáo trên youtube và cả trên Google. Youtube được xem là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới sau Google. Hàng ngày bạn xem video trên youtube và với những con số được thống kê dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng về số công dân youtube.

 1. Có khoảng 2 tỷ số lượt xem clip trên youtube
 2. Mỗi người truy cập youtube: 15 phút
 3. Ước tính có khoảng 10 video được upload lên youtube trong 1s

 - "Quảng cáo youtube" chiếm 10% lưu lượng internet hay cứ 10 người sử dụng internet thì có 1 người truy cập youtube.
Youtube cũng cung cấp cho bạn cách để kiếm tiền từ nội dung video của bạn, nếu bạn nhận được số lượt view đủ thì bạn có thể kiếm tiền tốt từ video Youtube của bạn

Vậy làm thế nào để Quảng cáo video youtube của bạn khi up lên được nhiều người biết đến, làm sao để tăng được lượng view nhanh chóng? Hôm nay https://vietadsgroup.vn,chia sẻ một số thủ thuật Seo với youtube.

 

1. Lựa chọn từ khóa Quảng Cáo Youtube chuẩn nhất


Để lựa chọn từ khóa bạn có thể sử dụng 3 công cụ sau để nghiên cứu từ khóa và kết hợp chúng để tạo ra danh sách từ khóa chuẩn nhất:

 • Sử dụng Google Keyword Planner để nghiên cứu từ khóa
 • Sử dụng Youtube Promoted Videos để nghiên cứu từ khóa
 • Sử dụng UberSuggestđể nghiên cứu từ khóa


Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả?

Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-cach-giup-ban-seo-youtube-hieu-qua.html


Hình 1: Từ Khoá Quảng Cáo Youtube.


Sau khi chọn được từ khóa rồi thì bạn tiếp tục chèn từ khóa đó vào các phần quan trọng sau đây:


Title: phần Title của video nhất thiết phải chứa keyword mà bạn vừa lựa chọn được nhé, tốt nhất là keyword nên xuất hiện đầu tiên trong title, độ dài title không vượt quá 60 ký tự.


Phần Description: Làm thế nào để viết mô tả về nội dung video của bạn từ 2-3 dòng đầu tiên để có được thứ hạng trong công cụ tìm kiếm, đưa ra một mô tả ngắn gọn trong 2-3 dòng bao gồm các chủ đề của video và những mô tả nội dung chính của đoạn video, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa tự động để viết mô tả. Nếu từ khóa tìm kiếm được kếp hợp trong 2 dòng đầu tiên của phần mô tả thì bạn sẽ có được thứ hạng cao hơn.


Tags: Hãy chèn từ 5 - 7 keyword liên quan vào phần Tag của video, chú ý đưa keyword chính đầu tiên vào Tag.

- Một mẹo khác là bạn hãy lướt qua các video liên quan cùng chủ đề, tìm kiếm video có lượt view cao và xem họ tag những gì, ghi một vài tag giống với tag của họ để video của bạn xuất hiện trong phần Related Video của những video lớn đó, điều này cũng sẽ đem lại traffic không nhỏ cho video của bạn. Bởi vì cùng chủ đề thì có khả năng ăn theo mà!
 

2. Đặt tên cho tập tin video Quảng Cáo Youtube trước khi tải lên


- Sau khi bạn đã tạo và chỉnh sửa xong cho video của mình thì bạn cần phải đổi tên cho nó. Cũng giống như với Title và Description thì tên của tập tin cũng nên chứa từ khóa để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy video của bạn một cách nhanh chóng bởi công cụ tìm kiếm không thể xem nội dung bên trong video của bạn.

- Nó sẽ giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng index được video và nó được xếp hạng cao hơn. Vì vậy, hãy đặt từ khóa mục tiêu vào tập tin video của bạn.

 


Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả?

Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-cach-giup-ban-seo-youtube-hieu-qua.html

 

Hình 2: Cách SEO Trên Youtube Hiệu Quả
 

3. Tăng lượt tìm kiếm traffic và điều hướng link Quảng Cáo Youtube


- Khi upload clip lên Youtube xong xuôi với các tối ưu rồi sẽ đến bước để các bạn đi quảng bá nó nhé. Hãy tích cực chia sẻ link youtube của mình lên các diễn đàn cũng như mạng xã hội, đăng lên blog của bạn và quảng bá ở bất cứ nơi nào càng nhiều càng tốt để làm tăng lượt view và like trong một thời gian ngắn nhất có thể. Và chú ý một điều là đặt link youtube của bạn dạng shortlink tránh rối mắt và kích thích sự tò mò của người dùng.
 

4. Backlink Quảng Cáo Youtube


- Backlink không chỉ quan trọng trong SEO truyền thống mà còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để nâng cao thứ hạng video Youtube của bạn trên Google. Để lấy backlink về video, bạn có thể sử dụng nhiều cách như Embeds video trên các blog, website của mình, hoặc build link trỏ về video tại các blog, diễn đàn. Backlink càng chất lượng thì thứ hạng Video của bạn càng tăng cao.


Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả?

Những Cách Giúp Bạn SEO Youtube Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-cach-giup-ban-seo-youtube-hieu-qua.html


Hình 3: Backlinh Quảng Cáo Youtube
 

5. Ratings và Comment Quảng Cáo Youtube


- Càng nhiều rating và comment có nghĩa là video của bạn hay và thú vị. Youtube dành nhiều ưu tiên hơn cho những video như thế này. Chính vì thế, hãy cố gắng kiếm thật nhiều Comment và Thumb up bằng cách nhờ bạn bè vào comment, hay có thể tạo ra nhiều account youtube và tự comment cho mình cũng được nhé.
 

Qua bài viết những cách giúp bạn Seo Youtube hiệu quả, hy vọng các bạn sẽ có những video có lượng người truy cập cao và đứng trong tốp cao trong công cụ tìm kiếm. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Youtube"
Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? Chia Sẻ Bài Viết HayNên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 17:31:40 | Đăng nhập(6699) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn, doanh nghiệp ban dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 11:16:03 | Đăng nhập(2766) - No Audio

Vi phạm nguyên tắc cộng đồng trên kênh Youtube có bị khóa?

Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Vi Phạm Nguyên Tắc Cộng Đồng Trên Kênh Quảng Cáo Youtube Có Bị Khóa?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 18:47:02 | Đăng nhập(2407) - No Audio

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật?

Tại sao quảng cáo không hiện trên video youtube dù đã bật? Bài viết Chia Sẻ Cách Khắc Phục video Quảng cáo youtube không hiện?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 13:17:26 | Đăng nhập(2246) - No Audio

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 12:01:38 | Đăng nhập(2162) - No Audio

Điều kiện tham gia Yeah1 Network kiếm tiền trên Youtube?

Điều Kiện Tham Gia Yeah1 Network Kiếm Tiền Trên Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Điều Kiện Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 02:42:50 | Đăng nhập(1906) - No Audio

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP?

Cách Xác Định Video Youtube Có Bản Quyền Hay Chưa Để REUP? Bài Viết Chia Sẻ Cách Xác Định Video Có Bản Quyền Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 14:50:29 | Đăng nhập(1888) - No Audio

Nên làm gì khi bị report video youtube?

Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Youtube? Bài Viết Chia Sẻ Những Điều Nên Làm Gì Khi Bị Report Video Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 21:39:52 | Đăng nhập(1550) - No Audio

Quảng Cáo Video Là Gì? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Video Là Gì?

Nhiều thống kê và nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng video quảng bá cho doanh nghiệp rất hiệu quả. Theo Forrester Research, khả năng lọt vào top đầu các quảng cáo thu hút của video cao hơn 50 lần so với các dạng quảng cáo bằng văn bản truyền thống. Đó chắc chắn là một số con số thống kê vô cùng ấn tượng!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 17:19:55 | Đăng nhập(1501) - No Audio

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào?

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào? Bài Viết Chia Sẻ Cách Trả Tiền Khi Bạn Quảng Cáo Youtube?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-31 12:56:41 | Đăng nhập(1467) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON