Quảng cáo Zalo với phiên bản mới bổ sung ba công cụ chat nhóm?

Ứng dụng nhắn tin Zalo vừa bổ sung thêm ba tiện ích mới cho tính năng chat nhóm. Những thay đổi này được cập nhật cho ứng dụng trên iOS lẫn Android.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 796,547 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 15:02:35
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)

Quảng cáo zalo với phiên bản mới bổ sung ba công cụ chat nhóm?

  
Quảng cáo zalo  thêm ba công cụ chat nhóm mới, cho phép người dùng sử dụng phím @ để thu hút sự chú ý của bạn bè trong nhóm, trả lời kèm trích dẫn hoặc xem ai đã đọc tin quảng cáo online.

 

Ứng dụng nhắn tin quảng cáo trên zalo vừa bổ sung thêm ba tiện ích mới cho tính năng chat nhóm. Những thay đổi này được cập nhật cho ứng dụng trên iOS lẫn Android. 
 


Quảng cáo Zalo với phiên bản mới bổ sung ba công cụ chat nhóm?

Quảng cáo Zalo với phiên bản mới bổ sung ba công cụ chat nhóm?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-voi-phien-ban-moi-bo-sung-ba-cong-cu-chat-nhom.htmlHình 1: Ứng dụng nhắn tin quảng cáo trên zalo 

Cụ thể, khi chat nhóm, người dùng quảng cáo zalo có thể gõ @ và tên của thành viên trong nhóm chat để thu hút sự chú ý của người đó. Khi đó, ứng dụng sẽ thông báo để người đó chú ý vào tin nhắn nhắc đến mình trong chat nhóm.
 

Bên cạnh đó, Zalo cũng mang đến tính năng trả lời kèm trích dẫn trong quảng cáo zalo. Người dùng có thể giữ tin nhắn cần trích và chọn "Trả lời". Tiện ích này giúp người dùng quảng cáo zalo khơi gợi lại những chủ đề đã bị "trôi" trước đó, hoặc trả lời đích danh các tin nhắn để tránh gây loãng hoặc hiểu lầm không đáng có. 
 


Quảng cáo Zalo với phiên bản mới bổ sung ba công cụ chat nhóm?

Quảng cáo Zalo với phiên bản mới bổ sung ba công cụ chat nhóm?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-voi-phien-ban-moi-bo-sung-ba-cong-cu-chat-nhom.htmlHình 2: Tiện ích này giúp người dùng quảng cáo zalo khơi gợi
 

Ngoài ra, trong nhóm chat, người dùng Tiện ích này giúp người dùng quảng cáo zalo cũng có thể nhấp giữ tin nhắn bất kỳ và chọn "Chi tiết" để xem ai đã xem nội dung đó. Nếu người cần đọc vẫn chưa xem tin nhắn, người gửi có thể dùng lại tính năng @ để nhắc nhở. 
 

Để có tính năng mới, người dùng iOS và Android nên cập nhật lên phiên bản Zalo mới nhất. Trước đó, phần mềm này cũng bổ sung tính năng gửi ảnh động, hỗ trợ người dùng tìm kiếm và chia sẻ ảnh GIF từ dịch vụ GIPHY.
 


Quảng cáo Zalo với phiên bản mới bổ sung ba công cụ chat nhóm?

Quảng cáo Zalo với phiên bản mới bổ sung ba công cụ chat nhóm?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-zalo-voi-phien-ban-moi-bo-sung-ba-cong-cu-chat-nhom.htmlHình 3: Cập nhật lên phiên bản Zalo mới nhất.

 
Kết Luận: Người dùng iOS và Android nên cập nhật lên phiên bản Zalo mới nhất. Trước đó, phần mềm này cũng bổ sung tính năng gửi ảnh động, hỗ trợ người dùng tìm kiếm và chia sẻ ảnh GIF từ dịch vụ GIPHY.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục