Chia sẻ các thuật ngữ hay dùng nhất trong quảng cáo Google hiện nay ?

Chia sẻ các thuật ngữ hay dùng nhất trong quảng cáo google hiện nay? Chia sẻ các thuật ngữ hay dùng nhất trong quảng cáo google hiện nay cho các doanh nghiệp?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 919,713 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 07-07-2024 19:01:33
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 20 đánh giá)Chúng tôi đã hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn 25 thuật ngữ quảng cáo google quan trọng nhất cần biết đối với các doanh nghiệp kinh doanh online khi muốn chạy "Quảng cáo Google"nhưng lại chỉ mới khai thác được các điều khoản liên quan đến việc thiết lập "Google Adwords". Do đó, trong nội dung dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp về các thuật ngữ còn lại, nằm trong các điều khoản chung, các điều khoản liên quan đến chi phí "Quảng cáo Google giá rẻvà cả các điều khoản sáng tạo quảng cáo nữa nhé!

 

Các điều khoản chung liên quan đến quảng cáo Google


1. Call to Action (CTA) – Kêu gọi hành động


- Call to Action là những câu chào mời chứa các động từ mạnh và lôi cuốn nhằm kích thích hành động mua hay các hành động tham gia khác của khách hàng như đăng ký, đặt hàng, CTAs thực sự có tác dụng hiệu quả trọng chiến dịch quảng cáo của bạn. Điển hình là các câu như: “Mua nhanh”, “Đăng kí ngay”, “Giảm giá 50% chỉ trong ngày hôm nay”, “Mua kẻo hết”.
 


Chia sẻ các thuật ngữ hay dùng nhất trong quảng cáo Google hiện nay ?

Chia sẻ các thuật ngữ hay dùng nhất trong quảng cáo Google hiện nay ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-cac-thuat-ngu-hay-dung-nhat-trong-quang-cao-google-hien-nay.html
Hình 1: Kêu gọi tương tác quảng cáo google
 

2. Click Through Rate (CTR) – Tỷ lệ click vào


- CTR là một thước đo quan trọng trong chiến dịch quảng cáo bởi nó đánh giá được hiệu quả thông qua việc đo lường xem có bao nhiều người đã xem quảng vào và quyết định click vào liên kết để đến với trang web của bạn.
 


Chia sẻ các thuật ngữ hay dùng nhất trong quảng cáo Google hiện nay ?

Chia sẻ các thuật ngữ hay dùng nhất trong quảng cáo Google hiện nay ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-cac-thuat-ngu-hay-dung-nhat-trong-quang-cao-google-hien-nay.htmlHình 2: Tỷ lệ click trên quảng cáo google
 

3.  Landing Page – Trang đích


- Trang đích là một trang tồn tại trên website, trang mà khách hàng sẽ tìm đến khi click vào thông điệp quảng cáo của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng lái lưu lượng truy cập từ quảng cáo đến trang hiển thị mà bạn mong muốn khách hàng nhìn thấy.

 


Chia sẻ các thuật ngữ hay dùng nhất trong quảng cáo Google hiện nay ?

Chia sẻ các thuật ngữ hay dùng nhất trong quảng cáo Google hiện nay ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-cac-thuat-ngu-hay-dung-nhat-trong-quang-cao-google-hien-nay.htmlHình 3: Truyền thông điệp từ trang đích
 

4. Tối ưu hóa quảng cáo google


- Tối ưu hóa trong Google AdWords được hiểu tương tự như hoạt động tối ưu hóa ở các kiểu loại marketing khác. Nó có nghĩa là làm cho những thay đổi trong quảng cáo của bạn có thể mang lại kết quả cao hơn để đáp ứng tốt hơn cho các mục tiêu của bạn.

 


Chia sẻ các thuật ngữ hay dùng nhất trong quảng cáo Google hiện nay ?

Chia sẻ các thuật ngữ hay dùng nhất trong quảng cáo Google hiện nay ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-cac-thuat-ngu-hay-dung-nhat-trong-quang-cao-google-hien-nay.htmlHình 4: Tối ưu hóa quảng cáo google

 

Kết Luận: Là một người mới bắt đầu tập tành chạy quảng cáo Google hay thậm chí là các chủ shop, các chủ doanh nghiệp đang muốn tự mình thực hiện các chiến dịch Google AdWords để tăng tốc bán hàng thì những thuật ngữ trên đây thực sự là rất hữu ích, là nền tảng đầu tiên giúp bạn gặt hái được thành công.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 12:42:29 | FAQPage(337861) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 12:42:46 | FAQPage(67564) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 12:26:30 | FAQPage(8658) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 10:24:37 | FAQPage(5300) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 16:15:58 | FAQPage(4309) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 10:26:21 | Đăng nhập(4149) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 17:17:46 | FAQPage(3809) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 17:32:00 | Đăng nhập(3171) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 02:56:39 | Đăng nhập(3162) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 16:41:26 | Đăng nhập(2663) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục