Phương Pháp Đưa Website Ra Khỏi Black List Của Google?

Phương Pháp Đưa Website Ra Khỏi Black List Của Google? Cách Khắc Phục Bị Black List Quảng Cáo Google Hiệu Quả Ở Việt Nam Hiện Nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 971,247 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 04:52:58
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)
 

1. Phương Pháp Đưa Website Ra Khỏi Black List Của Google?


- Thảm họa lớn nhất của những webmaster là site của họ không được google index. Biểu hiện của site bạn không được index là mặc dù đã phát triển trong 1 thời gian dài, đã add sitemap, submit đến google nhưng khi lên"Quảng cáo google" search với từ khóa "site:tendomain.com" lại vẫn không thấy kết quả nào. Khi tham gia Quảng cáo google giá rẻ.
 

Lúc đó bạn đã có nguy cơ bị google đưa vào backlist, mặc dù hàng ngày bot của google vẫn crawl website nhưng không trả về kết quả gì.
 
Những website thường bị đưa vào blacklist:
 
+ Website dùng các tool, thủ thuật tăng rank mà google cấm như: dùng các thủ thuật SEO "mũ đen"như cloaking, link farms, doorway pages, submit quá nhiều, dùng virus để spam. 
 
+ Thường xuyên thay đổi nội dung, tên miền, hay thậm chí là giao diện

+ Các domain mua backorder cũng thường không được index


Phương Pháp Đưa Website Ra Khỏi Black List Của Google?

Phương Pháp Đưa Website Ra Khỏi Black List Của Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-dua-website-ra-khoi-black-list-cua-google.html


 

Hình 1: Danh Sách Đen Quảng Cáo Google

Phương pháp để đưa ra khỏi blacklist:
 
- Site của bạn cần nhiều backlink càng tốt, bằng cách submit vào danh bạ trực tuyến như Yahoo, DMOZvà một số danh bạ khác.

- Vào htttp://google.com/webmasters/ tạo 1 tài khoản, sau đó verify và add sitemap vào.

- Cuối cùng phần quan trọng nhất khi vào Google Webmaster bạn sẽ thấy có link Submit a reinclusion request. Sau khi click vào sẽ thấy danh sách các domain bị đưa vào blacklist. Bạn hãy gửi thư đến Google, nói rõ quá trình phát triển site của bạn, xin Google đưa ra khỏi blacklist.
 

Phương Pháp Đưa Website Ra Khỏi Black List Của Google?

Phương Pháp Đưa Website Ra Khỏi Black List Của Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-dua-website-ra-khoi-black-list-cua-google.html

 
Hình 2 Danh Sách Đen Quảng Cáo Trên Google 
 
Có 2 phương pháp để được google chấp nhận nếu site của bạn mới được xây dựng:

- Đăng 1 quảng cáo bán domain lên 1 trang bán domain như sedo.com, raobandomain.com.  Sau đó đưa đường link rao bán cho Google team, nói rằng website này tôi mua của người khác, sau 1 thời gian phát triển tôi nhận thấy không được đưa lên index của Google mặc dù đã submit sitemap, robot.txt .

- Đối với những Domain được mua backorder, hãy gửi thư trực tiếp tới Google thắc mặc tại sao sau 1 thời gian phát triển trang Web, site của tôi vẫn chưa được index.
Bằng cách làm như vậy chỉ trong khoảng 2 tuần, các site này sẽ có mặt trở lại trên Google, và biến mất khỏi blacklist.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục