Tiếp Viên Hàng Không Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Viên Hàng Không Là Gì?

Tiếp viên hàng không là những người đảm trách các công tác phục vụ hành khách trên các chuyến bay thương mại.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 571,273 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-07-2024 17:49:53
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 19 đánh giá)

Tiếp Viên Hàng Không Là Gì?


"Tiếp viên hàng không" hoặc "chiêu đãi viên hàng không" là những người thuộc phi hành đoàn trên các chuyến bay thương mại của các hãng hàng không.


Tiếp Viên Hàng Không Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Viên Hàng Không Là Gì?

Tiếp Viên Hàng Không Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Viên Hàng Không Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tiep-vien-hang-khong-la-gi-tim-hieu-ve-tiep-vien-hang-khong-la-gi.htmlHình 1:Tiếp viên hàng không là gì?
 

Tiếp viên hàng không là những người đảm trách các công tác phục vụ hành khách trên các chuyến bay thương mại. Nhiệm vụ hàng đầu là hướng dẫn và theo dõi công tác an toàn cho hành khách trong suốt chuyến bay, cung cấp các dịch vụ khác như: ăn uống, báo chí, và hỗ trợ các hành khách cần chăm sóc đặc biệt như trẻ em, phụ nữ có thai, người tàn tật, người già.

Theo quy định của hiệp hội hàng không thế giới, số tiếp viên tối thiểu trên một chuyến bay chở khách phải bằng một nửa số cửa trong khoang khách và phải lớn hơn tổng số khách chia cho 36.Tiếp Viên Hàng Không Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Viên Hàng Không Là Gì?

Tiếp Viên Hàng Không Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Viên Hàng Không Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tiep-vien-hang-khong-la-gi-tim-hieu-ve-tiep-vien-hang-khong-la-gi.htmlHình 2: Tiếp viên hàng không là những người đảm trách các công tác phục vụ 
 

Để trở thành tiếp viên, người ta phải được đào tạo qua các lớp học chuyên về hàng không, nơi đó họ sẽ được đào tạo và huyến luyện các nghiệp vụ thích hợp. Ngoại ngữ là một yêu cầu bắt buộc biết tiếng Anh.

Các tiếp viên trong các chuyến bay quốc tế ngoài tiếng Anh ra còn thông thạo một ngôn ngữ khác như: tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tùy theo tuyến bay.Tiếp Viên Hàng Không Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Viên Hàng Không Là Gì?

Tiếp Viên Hàng Không Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Viên Hàng Không Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tiep-vien-hang-khong-la-gi-tim-hieu-ve-tiep-vien-hang-khong-la-gi.html


 
Hình 3:Tiếp viên Việt Nam đảm trách nhiệm vụ
 

Đối với một số hãng hàng không, trên một chuyến bay quốc tế thường đội tiếp viên có nhiều quốc tịch khác nhau. Riêng hàng không Việt Nam chỉ có tuyến đường Nhật và Hàn Quốc thì có tiếp viên hai nước đó mà thôi, còn các chuyến bay quốc tế khác đều do tiếp viên Việt Nam đảm trách.

Kết Luận: Tiếp viên hàng không là công việc có thu nhập cao, thú vị và dành cho cả nam và nữ, công việc của tiếp viên hàng không là một trãi nghiệm mới mẻ siêng suốt thời gian làm việc, tuy nhiên, ngành này cũng có nhiều tiêu cực đến sức khỏe, thời gian và nhiêu yêu cầu cao.
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "tiếp viên hàng không là gì"
Tiếp Viên Hàng Không Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Viên Hàng Không Là Gì?

Tiếp viên hàng không là những người đảm trách các công tác phục vụ hành khách trên các chuyến bay thương mại.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-01 17:49:53 | Đăng nhập(1171) - No Audio

Tiếp viên hàng không tiết lộ 9 tuyệt chiêu du lịch

Elaine Swann, một tiếp viên hàng không có 10 năm kinh nghiệm đã chia sẻ với về những mẹo hay khi đi du lịch.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 22:02:16 | Đăng nhập(333) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục