Cách Tích Hợp Zalo Page Vào Website Để Quản Trị Dễ Dàng Nhất?

Cách Tích Hợp Zalo Page Vào Website Để Quản Trị Dễ Dàng Nhất? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tích Hợp Zalo Page Vào Website Để Quản Trị Dễ Dàng Nhất?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 468,971 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-10-2021 15:01:49
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 7 đánh giá)


- Bạn đang kinh doanh muốn Quảng Cáo Zalo? Bạn có một Zalo page riêng cho cửa hàng của mình? Bạn lại đang cảm thấy bất tiện khi quản lý cùng một lúc quản trị website, quản trị Zalo page? Giờ đây, với VietAds, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng.
 


Cách Tích Hợp Zalo Page Vào Website Để Quản Trị Dễ Dàng Nhất?

Cách Tích Hợp Zalo Page Vào Website Để Quản Trị Dễ Dàng Nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tich-hop-zalo-page-vao-website-de-quan-tri-de-dang-nhat.html


 

Hình 1: VietAds ra mắt ứng dụng đồng bộ quản lý tin nhắn trên Zalo

 

Vì sao cần bán hàng trên Zalo page?

Quảng Cáo Trên Zalo là một sản phẩm OTT over the top - dịch vụ trên nền tảng mở, đang sở hữu hơn 40 triệu người sử dụng, chủ yếu người dùng sử dụng thường xuyên trên di động và được rất nhiều thương hiệu lớn như Coke, Uniliver, Ford, Redbull, McDonald’s chọn làm kênh tiếp cận khách hàng. Zalo Ads là công cụ giúp người dùng giao tiếp và kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi đồng thời cũng là một kênh bán hàng đang có xu hướng gia tăng về mặt hiệu quả.


Cách Tích Hợp Zalo Page Vào Website Để Quản Trị Dễ Dàng Nhất?

Cách Tích Hợp Zalo Page Vào Website Để Quản Trị Dễ Dàng Nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tich-hop-zalo-page-vao-website-de-quan-tri-de-dang-nhat.htmlHình 2: Sự ưu việt của quảng cáo zalo
 

Zalo được coi là kênh bán hàng tiềm năng trong thời gian tới

- Chỉ trong 1 năm Quảng Cáo Zalo Page đã có thêm 20 triệu người dùng, tốc độ tăng trưởng nhanh về lượng người dùng của Zalo đã phần nào phản ánh về tiềm năng của kênh bán hàng này hiện tại và trong tương lai. Hơn nữa, những người sử dụng Zalo hầu hết đều nằm trong độ tuổi giới trẻ, có tiềm năng mua hàng online nhiều nhất.

- Thị trường này còn khá mới mẻ, chưa đến mức bão hòa như Facebook hiện nay. Vì thế, sẽ có rất nhiều “đất diễn” dành cho các chủ shop/cửa hàng, cộng với việc ở đâu có khách hàng, ở đó nên có mặt bạn, tại sao bạn lại không thử? Để hiểu rõ hơn về lý do vì sao cần bán hàng trên Zalo Page.

 


Cách Tích Hợp Zalo Page Vào Website Để Quản Trị Dễ Dàng Nhất?

Cách Tích Hợp Zalo Page Vào Website Để Quản Trị Dễ Dàng Nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tich-hop-zalo-page-vao-website-de-quan-tri-de-dang-nhat.htmlHình 3: Tiềm năng bán hàng từ quảng cáo zalo
 

Quản lý Zalo page dễ dàng hơn trên website 

- Trong tương lai mở ra đầy hứa hẹn về thị trường tiêu dùng trên nền tảng di động đầy sôi động không kém so với các kênh bán hàng truyền thống. Nhanh chóng đón đầu xu hướng đó, Bizweb đã ra mắt ứng dụng mới cho phép các chủ website đồng bộ quản lý tin nhắn trên Zalo page một cách nhanh chóng.


- Không nhất thiết phải đăng nhập vào Zalo bạn vẫn hoàn toàn có thể kết nối, trả lời tin nhắn của khách hàng, tạo đơn hàng từ tin nhắn hay kiểm tra tiến độ đơn hàng trên Zalo page một cách quá dễ dàng. Với nền tảng bán hàng online toàn diện VietAds, trang quản trị được coi như một đầu nối đa năng, không chỉ giúp bạn quản trị mọi thứ trên website mà còn quản lý nhanh gọn các kênh bán hàng khác, trước đây là bán hàng tại cửa hàng.
 


Cách Tích Hợp Zalo Page Vào Website Để Quản Trị Dễ Dàng Nhất?

Cách Tích Hợp Zalo Page Vào Website Để Quản Trị Dễ Dàng Nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-tich-hop-zalo-page-vao-website-de-quan-tri-de-dang-nhat.html


 

Hình 4: Quản lý Zalo page dễ dàng hơn trên website

Trang quản trị Zalo trên website 

- Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Zalo page, bạn có thể đăng ký mới tài khoản Zalo page ngay trên trang quản trị của ứng dụng.Mọi tin nhắn của khách hàng trên Zalo sẽ được tự động cập nhật về trang quản trị website của bạn. Tại đây, bạn có thể trả lời ngay lập tức mà không lo bỏ sót hay quên trả lời khách hàng. Hơn thế nữa, ngay từ những tin nhắn này, chỉ cần điền thông tin cơ bản của khách hàng là bạnđã tạo trực tiếp được đơn hàng một cách nhanh chóng.


Kết Luận: Ứng dụng Kênh bán hàng Zalo được tích hợp vào website hoàn toàn miễn phí. Mong muốn với ứng dụng Kênh bán hàng Zalo, bạn sẽ có thêm hiều cơ hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như không bỏ sót bất cứ cơ hội bán hàng nào trên Zalo - một trong những mỏ vàng trong tương lai của người kinh doanh.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Zalo"
Quảng cáo Zalo

Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Quảng Cáo Trên Zalo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 06:31:47 | Đăng nhập(534) - No Audio

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả?

Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quảng Cáo Hiển Thị Tốp Danh Mục trên Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 10:38:25 | Đăng nhập(408) - No Audio

Giới trẻ mê mệt với trào lưu QR code khi sử dụng zalo?

QR Code nói một cách dễ hiểu là dạng mã vạch hai chiều mã hóa một thông tin nào đó như địa chỉ website, tin nhắn cá nhân, tên hàng hóa được đọc bởi máy đọc mã vạch, smartphone có chức năng chụp ảnh hoặc ứng dụng chuyên biệt để quét mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:01:31 | Đăng nhập(397) - No Audio

Nhà Quảng Zalo và tham vọng 50% thị phần tại Myanmar?

Đó là minh chứng rõ ràng cho sự chi phối của viễn thông và nhu cầu liên lạc ở một đất nước 54 triệu dân trong giai đoạn mở cửa như Myanmar.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:07:22 | Đăng nhập(336) - No Audio

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 08:01:41 | Đăng nhập(312) - No Audio

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Bán Hàng Hiệu Quả Trên Zalo Page Mới Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 04:08:12 | Đăng nhập(251) - No Audio

Tại sao Zalo có 2 triệu người dùng ở Myanmar?

Zalo bắt đầu phổ biến tại Myanmar: Ông Vương Quang Khải, Phó Tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo cho biết, niềm vui của ông khi bật tính năng 'Tìm quanh đây' thấy nhiều người Myanmar đang sử dụng. Ngày 26/10, tại Yangon, Myanmar, ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc VNG, người sáng lập Zalo, tuyên bố dịch vụ nhắn tin tức thời này có 2 triệu người dùng tại đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:01:15 | Đăng nhập(246) - No Audio

Zalo là gì? Zalo có gì đặc biệt so với các mạng xã hội khác?

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm Zalo trên laptop nổi bật của Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Zalo còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 20:52:21 | FAQPage(241) - No Audio

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất?

Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Lượt Quan Tâm Zalo Page Tốt Nhất Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 06:06:37 | Đăng nhập(240) - No Audio

Kiếm tiền khi quảng cáo trên zalo?

Sau khi Zalo vượt mốc 2 triệu người dùng tại Việt Nam, trào lưu “người người xài Zalo” đã kéo theo hàng loạt hình thức kinh doanh đa dạng và lắm chiêu trò trên ứng dụng này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:02:03 | Đăng nhập(234) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục