Tiếp Cận Khách Hàng Sử Dụng Smartphone, Hướng Đi Mới Cho Doanh Nghiệp

Smartphone không chỉ phục vụ nhu cầu tìm kiếm và giải trí mà còn là công cụ tiếp thị hữu ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng. Quảng cáo mobile sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 183,748 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-10-2021 01:58:05
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 12 đánh giá)


Không đơn thuần thực hiện chức năng lưu trữ, điện thoại di động đã dần trở thành công cụ tích cực kích thích doanh số của cửa hàng. Cụ thể, có 36% tỷ lệ số lượng người dùng tìm hiểu, sau đó liên hệ với cửa hàng, trong khi đó có 35% số lượng người dùng đã tìm và ghé thăm cửa hàng thông qua smartphone.
 

- Con số trên là tín hiệu vàng giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trong thời đại số. Tuy nhiên với sự phát triển của smartphone như hiện tại, đây là yếu tố cần và bắt buộc chứ không chỉ đơn thuần là một cơ hội kinh doanh nữa.
 

- Nếu như nhà quảng cáo trên di động, doanh nghiệp không làm tốt trang web giao diện di động hoặc ứng dụng của riêng mình thì cũng đồng nghĩa với việc tự tạo ra rào cản với khách hàng, họ sẽ không chờ đợi bạn mà sẽ tìm tới doanh nghiệp khác.
 


Tiếp Cận Khách Hàng Sử Dụng Smartphone, Hướng Đi Mới Cho Doanh Nghiệp

Tiếp Cận Khách Hàng Sử Dụng Smartphone, Hướng Đi Mới Cho Doanh Nghiệp, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tiep-can-khach-hang-su-dung-smartphone-huong-di-moi-cho-doanh-nghiep.htmlẢnh minh họa 

- Tiếp cận lượng lớn khách hàng thông qua di động là điều mà các doanh nghiệp hiện nay đều muốn nắm được, nếu đứng ngoài cuộc họ sẽ trở nên vô danh. Những gợi ý phía dưới được Giám đốc Marketing Google khu vực Việt Nam - Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ nhằm hỗ trợ các công ty quảng cáo và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn thông qua quảng cáo mobile.
 

1. Bắt đầu từ những điều cơ bản.


- Hãy tối ưu website cho việc hiển thị trên thiết bị di động. Cần đảm bảo chúng hoạt động tốt trên nhiều thiết bị khác nhau, cả smartphone và tablet.

2. Xây dựng chiến lược.


- Xây dựng chiến lược không chỉ gói gọn trong việc cung cấp thêm một ứng dụng mà nên kết hợp chặt chẽ tất cả các hệ thống nền tảng và thiết bị di động.


- Cần định rõ mục tiêu cụ thể thông qua thiết bị di động. Và cuối cùng, nên cân nhắc thiết bị di động phù hợp với phần nào của kế hoạch quảng cáo và truyền thông, hơn là cố gắng xây dựng chương trình tiếp thị chỉ đơn thuần bằng thiết bị di động.
 

3. Thấu hiểu khách hàng.

 


Tiếp Cận Khách Hàng Sử Dụng Smartphone, Hướng Đi Mới Cho Doanh Nghiệp

Tiếp Cận Khách Hàng Sử Dụng Smartphone, Hướng Đi Mới Cho Doanh Nghiệp, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tiep-can-khach-hang-su-dung-smartphone-huong-di-moi-cho-doanh-nghiep.htmlẢnh minh họa 


- Cầm có các số liệu cụ thể từ nghiên cứu, khảo sát để biết khách hàng muốn gì, cần gì, dùng gì vào thời điểm nào. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà áp dụng phương thức hợp lý. Ví dụ dịch vụ đặt chỗ nhà hàng sẽ sử dụng hình thức "click-to-call", làm thế nào để khách truy cập và có thể đặt ngay lập tức mà không cần tìm kiếm và qua quá nhiều bước. Màn hình di động không cho phép bạn thiết kế rườm rà.
 

4. Không ngừng trau dồi.


- Thường xuyên phân tích dữ liệu di động để đưa ra chiến lược, mục tiêu hợp lý. Thậm chí nếu muốn đạt kết quả kinh doanh tốt, cần coi những số liệu thu được từ việc áp dụng kinh doanh trên di động là mục tiêu lớn.
 

- Một ví dụ công ty thành công khi tiếp cận khách hàng sử dụng di động là Chợ Tốt. Công ty rao vặt này nhanh chóng nắm bắt xu thế, tập trung phát triển ứng dụng cho hệ điều hành Android và iOS - hai nền tảng được nhiều người dùng smartphone lựa chọn nhất tại Việt Nam.
 

- Không chỉ dừng lại ở việc làm ứng dụng, họ còn viral ứng dụng trên bằng video quảng cáo, kích thích người dùng tải về - cài đặt - sử dụng.
 

- Video quảng cáo đã giúp tăng 35% lượt tải ứng dụng mỗi ngày, chi phí trên mỗi lượt tải giảm tới 17%.
 

- Có thể nói di động trở thành một phần không thể thiếu, và nếu chỉ cho rằng nó là một trong những lựa chọn kênh kinh doanh thì hoàn toàn sai lầm, nó là kênh bắt buộc phải có.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Mobile" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo mobile"
Lợi Thế Của Quảng Cáo Mobile In-App So Với Mobile Web?

Trong mobile marketing, đặt banner quảng cáo trên mobile hiện có hai hình thức phổ biến chính: Mobile web ads: đặt banner trên các trang web hỗ trợ mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:10:31 | Đăng nhập(517) - No Audio

Quảng Cáo Mobile Là Gì?

Quảng cáo mobile (tên tiếng anh: Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo mobile có thể dưới dạng text, banner hay video

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:54:48 | Đăng nhập(367) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile: Tiền Đến Từ Đâu Và Như Thế Nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa về việc chúng ta đang bước vào kỷ nguyên hậu PC, hàng tỷ, hàng tỷ người đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng Internet, có khi lên tới 16 tiếng một ngày trên chiếc điện thoại hay tablet của họ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:39:51 | Đăng nhập(209) - No Audio

Bí Quyết Làm Mobile Marketing Hiệu Quả Cho Ngành Du Lịch?

Du khách ngày càng tích hợp mobile internet và smartphone trên hành trình của mình. Do đó, marketer du lịch và các nhà bán lẻ cần hiểu được bước chân “thượng đế”.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:41:42 | Đăng nhập(123) - No Audio

Cách Quảng Cáo Mobile Hiệu Quả Để Thu Hút Traffic?

Các nhà làm internet marketing đang chú ý bằng cách đáp ứng với các chiến dịch quảng cáo trên di động. Nhưng chính xác bao nhiêu chức năng làm quảng cáo tìm kiếm mobile vận dụng trong hoạt động vận hành traffic – lưu lượng truy cập đến các trang web của doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:40:37 | Đăng nhập(112) - No Audio

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Di Động Như Thế Nào?

Điện thoại di động đã góp phần không nhỏ khiến mạng xã hội trở nên ngày càng trở thành một phần không thể thiếu và phát triển lên cấp độ hoàn toàn mới

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:13:15 | Đăng nhập(102) - No Audio

Quảng Cáo Trên Di Động Là Xu Hướng Của Tương Lai?

Với mức tăng trưởng 75% trong năm 2013 (theo số liệu của AdAge Mobile Fact Pack), tiếp thị và quảng cáo qua thiết bị di động đang là một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua. Có thể xem 2014 sẽ là năm của quảng cáo mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 23:29:03 | Đăng nhập(97) - No Audio

6 Bí Quyết Bùng Nổ Mobile Marketing?

Thị trường di động đang diễn ra rất sôi nổi, các hãng chuyên sản xuất điện thoại, máy tính bảng trong nước cũng như nước ngoài liên tục cạnh tranh để giành nhiều thị phần hơn. Không chỉ là thị trường màu mỡ với kinh doanh mà di động cũng là lĩnh vực thu hút các chuyên gia Marketing tham gia.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 06:12:19 | Đăng nhập(96) - No Audio

Tại Sao Quảng Cáo Video Trên Di Động Sẽ Thành Xu Thế?

Quảng cáo trên di động xuất hiện mang đến những bước phát triển đến bất ngờ. Và quảng cáo video trên di động sẽ dần trở thành xu thế so với các loại hình quảng cáo khác

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:40:22 | Đăng nhập(93) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile- Mỏ Vàng Cần Được Khai Thác Hiệu Quả?

Quảng cáo trên di động được đánh giá là hình thức quảng cáo có tính cá nhân hóa cao, hơn nữa hiện nay nhờ có hệ thống định vị của smartphone, các nhà làm marketing thực hiện hình thức quảng cáo này dễ dàng lựa chọn đối tượng mục tiêu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:39:31 | Đăng nhập(93) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục