5 Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động

Cả châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng, xu hướng sử dụng thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy quảng cáo mobile đã có bước phát triển không ngừng

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 196,737 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 14-07-2022 05:18:24
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)


Trong một nghiên cứu mới đây, tỷ lệ số lượng người sở hữu thiết bị di động trong vòng năm 2014 đã gia tăng gần như gấp đôi, hơn thế nữa có đến một phần ba dân số (36%) sử dụng điện thoại thông minh, tăng đến 20% so với năm 2013.

- Đón đầu xu hướng này, các doanh nghiệp đang cân nhắc và có kế hoạch đưa hoạt động kinh doanh của mình lên thiết bị di động. Quảng cáo mobile đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường quảng cáo.  Sau đây là 5 phương thức hữu hiệu có thể sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả quảng cáo trên di động.

 

1. “Kiểm tra sức khỏe” trang web - Đảm bảo trang web hoạt động tối ưu


- Trang truy cập trên thiết bị di động được thiết kế riêng để dễ xem và sử dụng. Không quá khó để kiểm tra xem trang web có tiện dụng trên thiết bị di động hay không. Chỉ cần sử dụng một điện thoại thông minh bất kỳ, mở trang web và bắt đầu kiểm tra.

 


5 Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động

5 Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/5-cach-toi-uu-hoa-quang-cao-tren-thiet-bi-di-dong.htmlẢnh minh họa 
 

- Những dòng chữ hiển thị rõ ràng không? có hình ảnh nào hiển thị chậm hoặc không thể hiển thị? Nếu câu trả lời là “có” thì trang web không hề tiện dụng khi truy cập bằng thiết bị di động. Ngoài ra, công cụ đánh giá tốc độ trang web (Page Speed tool) sẽ giúp giải đáp những vấn đề đang xảy ra với trang web.
 

2. Thấu hiểu hành vi khách hàng


- Không cần quá lo lắng những vấn đề như thời gian và công sức để tạo ra một trang web mới tiện dụng hơn thông qua thiết bị di động.

- Thay vì vậy, hãy thấu hiểu hành vi và nhu cầu của khách hàng và tập trung vào việc cung cấp những dịch vụ phù hợp với nhu cầu đó.

- Khách hàng sẽ lướt qua những mặt hàng và có ngay thao tác đặt mua? Hay chỉ tìm kiếm số điện thoại liên lạc và bản đồ chỉ dẫn?

3. Xây dựng trang web được tối ưu hóa5 Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động

5 Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/5-cach-toi-uu-hoa-quang-cao-tren-thiet-bi-di-dong.htmlẢnh minh họa 
 

- Một khi đã thấu hiểu được hành vi và những nhu cầu của khách hàng trên trang web thông qua thiết bị di động, thì sẽ dễ dàng hơn cho việc bắt tay vào xây dựng trang web.

- Ví dụ, nếu khách hàng thường tìm kiếm, gọi điện và truy cập thông tin về những dịch vụ trực tiếp thì phương cách hữu hiệu nhất cho các nhà bán lẻ là tạo nên một trang web mà ở đó tập trung vào những yếu tố cơ bản như thời gian và địa điểm hay thông tin liên lạc. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về quy tắc thiết kế trang web.

4. Nâng cao kiến thức quảng cáo


- Khi trang web đã hoàn thành và đi vào hoạt động, hãy nghĩ ngay đến việc thực hiện chiến dịch quảng cáo trên kênh thiết bị di động vừa xây dựng. Quảng cáo trên thiết bị di động cung cấp những tính năng mà quảng cáo kỹ thuật số truyền thống không thể có được.
 


5 Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động

5 Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/5-cach-toi-uu-hoa-quang-cao-tren-thiet-bi-di-dong.html Ảnh minh họa
 

- Ví như dạng quảng cáo “chạm tay gọi ngay” (click-to-call) của Google cho phép khách hàng có thể gọi trực tiếp một số điện thoại bằng cách chạm vào quảng cáo. Hơn thế, quảng cáo còn cho phép biết được khoảng cách giữa người dùng và nơi cung cấp dịch vụ kinh doanh.
 

5. Xây dựng chiến lược quảng cáo - dựa trên nhu cầu khách hàng


- Nếu đang sử dụng Google AdWords, mặc nhiên sẽ được cung cấp dịch vụ quảng cáo trên điện thoại thông minh. Nếu còn bỡ ngỡ với quảng cáo trên thiết bị di động, hãy tìm hiểu thời điểm và hành vi sử dụng điện thoại của khách hàng và tiếp cận họ.
 

- Ví dụ, nếu mong muốn khách hàng ghé thăm doanh nghiệp thì thông tin về vị trí là vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn một định dạng quảng cáo bao gồm hướng dẫn chỉ đường và bản đồ có sẵn hoặc có thể lựa chọn loại quảng cáo phân chia theo vùng, cung cấp thông tin về khoảng cách từ khách hàng đến doanh nghiệp.
 

- Mặt khác, nếu như nắm trong tay một ứng dụng thay vì một trang web trên thiết bị di động, thì cách hữu hiệu là sử dụng công cụ tìm kiếm (Google Search), Mạng hiển thị quảng cáo Google và YouTube.


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Mobile" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo mobile"
Lợi Thế Của Quảng Cáo Mobile In-App So Với Mobile Web?

Trong mobile marketing, đặt banner quảng cáo trên mobile hiện có hai hình thức phổ biến chính: Mobile web ads: đặt banner trên các trang web hỗ trợ mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 16:08:28 | Đăng nhập(1257) - No Audio

Quảng Cáo Mobile Là Gì?

Quảng cáo mobile (tên tiếng anh: Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo mobile có thể dưới dạng text, banner hay video

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:42:44 | Đăng nhập(803) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile: Tiền Đến Từ Đâu Và Như Thế Nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa về việc chúng ta đang bước vào kỷ nguyên hậu PC, hàng tỷ, hàng tỷ người đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng Internet, có khi lên tới 16 tiếng một ngày trên chiếc điện thoại hay tablet của họ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 23:21:29 | Đăng nhập(472) - No Audio

Quảng Cáo Video Trên Di Động Tại Sao Lợi Thế Hơn Banner Truyền Thống?

Quảng cáo video trên di động với những lợi thế hơn so với banner truyền thống nên đã có bước phát triển mạnh mẽ và giúp doanh nghiệp thu được doanh thu lớn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 05:21:18 | Đăng nhập(395) - No Audio

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Di Động Như Thế Nào?

Điện thoại di động đã góp phần không nhỏ khiến mạng xã hội trở nên ngày càng trở thành một phần không thể thiếu và phát triển lên cấp độ hoàn toàn mới

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 16:47:10 | Đăng nhập(324) - No Audio

Bí Quyết Làm Mobile Marketing Hiệu Quả Cho Ngành Du Lịch?

Du khách ngày càng tích hợp mobile internet và smartphone trên hành trình của mình. Do đó, marketer du lịch và các nhà bán lẻ cần hiểu được bước chân “thượng đế”.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 01:56:45 | Đăng nhập(299) - No Audio

Cách Quảng Cáo Mobile Hiệu Quả Để Thu Hút Traffic?

Các nhà làm internet marketing đang chú ý bằng cách đáp ứng với các chiến dịch quảng cáo trên di động. Nhưng chính xác bao nhiêu chức năng làm quảng cáo tìm kiếm mobile vận dụng trong hoạt động vận hành traffic – lưu lượng truy cập đến các trang web của doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 17:44:19 | Đăng nhập(296) - No Audio

6 Xu Hướng Trong Quảng Cáo Di Động Bạn Nên Biết

Hiện nay trong thời đại bùng nổ của thiết bị di động, quảng cáo di động trở thành một mỏ vàng hấp dẫn đang chờ được khai thác và khám phá. Hôm nay hãy cùng VietAds tìm hiểu về 6 xu hướng bạn nên biết khi tham gia lĩnh vực hấp dẫn này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 16:32:33 | Đăng nhập(270) - No Audio

Quảng Cáo Trên Di Động Là Xu Hướng Của Tương Lai?

Với mức tăng trưởng 75% trong năm 2013 (theo số liệu của AdAge Mobile Fact Pack), tiếp thị và quảng cáo qua thiết bị di động đang là một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua. Có thể xem 2014 sẽ là năm của quảng cáo mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 17:39:26 | Đăng nhập(266) - No Audio

6 Bí Quyết Bùng Nổ Mobile Marketing?

Thị trường di động đang diễn ra rất sôi nổi, các hãng chuyên sản xuất điện thoại, máy tính bảng trong nước cũng như nước ngoài liên tục cạnh tranh để giành nhiều thị phần hơn. Không chỉ là thị trường màu mỡ với kinh doanh mà di động cũng là lĩnh vực thu hút các chuyên gia Marketing tham gia.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 04:37:34 | Đăng nhập(248) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục