Thời Của Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động Lên Ngôi

Quảng cáo trên di động đã có bước phát triển nhiều khởi sắc, nhiều doanh nghiệp đã có doanh thu khủng từ hoạt động quảng cáo này.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 102,086 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 19:30:45
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

 

Theo báo cáo của eMarketer trích đăng trên tờ The Guardian, doanh thu từ quảng cáo mobile sẽ vượt mặt doanh thu quảng cáo trên báo in và tạp chí tại Anh, với khoảng cách lên đến hàng tỷ bảng trong năm tới.
 

- Cũng theo đó, đến năm 2016, dự đoán nguồn thu từ quảng cáo trên di động sẽ vượt doanh thu quảng cáo trên truyền hình, với con số thu về dự kiến khoảng 4,5 tỷ bảng (tương đương khoảng 7,7 tỷ USD).
 

 Thời của thiết bị di động và quảng cáo trên di động đang lên ngôi.
 

- The Guardian dẫn nguồn tin của eMarketer, một hãng tiếp thị, truyền thông và thương mại lớn của Mỹ cho biết, doanh thu quảng cáo trên các nền tảng di động năm 2014 tại Anh ước đạt khoảng 2,02 tỷ bảng và hiện đang có tốc độ tăng kỷ lục: 96%.
 


Thời Của Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động Lên Ngôi

Thời Của Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động Lên Ngôi, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thoi-cua-quang-cao-tren-thiet-bi-di-dong-len-ngoi.htmlẢnh minh họa 

- Theo các chuyên gia, nguồn thu trên báo in và tạp chí Anh năm 2014 là khoảng 2,06 tỷ bảng. Với đà tăng hiện tại, doanh thu quảng cáo trên di động sẽ sớm vượt mặt ngành in ấn.
 

- Đây được xem là xu hướng phát triển tất yếu của thời đại thiết bị di động lên ngôi. Emarketer dự tính, đến năm 2018, khoảng 1/2 dân số Anh sẽ sở hữu mỗi người một chiếc iPad, Kindle hay một loại máy tính bảng tương tự.
 

- Nằm trong đà tăng đó, năm 2015, thị trường quảng cáo di động sẽ phình to thêm khoảng 60% với doanh thu kỳ vọng đạt khoảng 3,2 tỷ bảng Anh trong khi quảng cáo trên báo in và tạp chí sẽ chỉ đem về 2,7-2,8 tỷ bảng.
 

- Đây là một bước tiến dài. Mới 4 năm trước, toàn bộ thị trường quảng cáo di động ở Anh chỉ đáng giá khoảng 83 triệu bảng, nhưng cho đến nay, con số này đã tăng lên gấp gần 3 lần và không hề có dấu hiệu dừng lại. Các chuyên gia dự đoán rằng, năm 2016, doanh thu quảng cáo di động sẽ vẫn giữ mức tăng khoảng 38% và đạt ngưỡng 4,46 tỷ bảng Anh.
 

- Trong khi đó, nền quảng cáo truyền hình tại thời điểm tương đương (2016) chỉ được định giá khoảng 3,8 tỷ bảng.
 


Thời Của Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động Lên Ngôi

Thời Của Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động Lên Ngôi, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thoi-cua-quang-cao-tren-thiet-bi-di-dong-len-ngoi.htmlẢnh minh họa 

- Hiện tại, tổng doanh thu của thị trường quảng cáo kỹ thuật số tại Anh ước đạt khoảng 7,25 tỷ bảng, dự kiến sẽ tăng lên 7,97 tỷ bảng trong năm 2015 và chạm mức 8,64 tỷ bảng trong năm 2016.
 

- Năm 2014, doanh thu quảng cáo trên di động đang chiếm khoảng 30% con số nói trên, nhưng đến năm 2016, tỷ lệ này sẽ nhảy vọt lên trên 50%.
 

- EMarketer cho biết, hiện tại, tổng doanh thu quảng cáo trên tất cả các phương tiện truyền thông của Anh ước đạt khoảng 15,1 tỷ bảng và có mức tăng khá khả quan, với 6,5% trong năm nay.
 

- Nền kinh tế khỏe mạnh, niềm tin tiêu dùng cao khiến các doanh nghiệp đang làm ăn ở Anh sẵn sàng rộng tay chi cho quảng cáo, cả trên các phương tiện kỹ thuật số, truyền hình, radio và các loại ấn phẩm khác. Điều này đã giúp cho tổng doanh thu của ngành quảng cáo nước Anh đạt được con số khá ấn tượng trên.
 

- Tuy nhiên, về chi tiết, rõ ràng người ta đang thấy sự dịch chuyển đáng kể: trong khi các hình thức quảng cáo trên phương tiện kỹ thuật số, đặc biệt là các nền tảng di động đang tăng cao thì những kênh quảng cáo khác lại đang giậm chân tại chỗ, thậm chí bị sụt giảm doanh thu.


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Mobile" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo mobile"
Lợi Thế Của Quảng Cáo Mobile In-App So Với Mobile Web?

Trong mobile marketing, đặt banner quảng cáo trên mobile hiện có hai hình thức phổ biến chính: Mobile web ads: đặt banner trên các trang web hỗ trợ mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 13:44:53 | Đăng nhập(1256) - No Audio

Quảng Cáo Mobile Là Gì?

Quảng cáo mobile (tên tiếng anh: Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo mobile có thể dưới dạng text, banner hay video

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:42:44 | Đăng nhập(803) - No Audio

Quảng Cáo Trên Mobile: Tiền Đến Từ Đâu Và Như Thế Nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa về việc chúng ta đang bước vào kỷ nguyên hậu PC, hàng tỷ, hàng tỷ người đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng Internet, có khi lên tới 16 tiếng một ngày trên chiếc điện thoại hay tablet của họ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:43:06 | Đăng nhập(471) - No Audio

Quảng Cáo Video Trên Di Động Tại Sao Lợi Thế Hơn Banner Truyền Thống?

Quảng cáo video trên di động với những lợi thế hơn so với banner truyền thống nên đã có bước phát triển mạnh mẽ và giúp doanh nghiệp thu được doanh thu lớn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:43:10 | Đăng nhập(393) - No Audio

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Di Động Như Thế Nào?

Điện thoại di động đã góp phần không nhỏ khiến mạng xã hội trở nên ngày càng trở thành một phần không thể thiếu và phát triển lên cấp độ hoàn toàn mới

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 09:05:23 | Đăng nhập(322) - No Audio

Bí Quyết Làm Mobile Marketing Hiệu Quả Cho Ngành Du Lịch?

Du khách ngày càng tích hợp mobile internet và smartphone trên hành trình của mình. Do đó, marketer du lịch và các nhà bán lẻ cần hiểu được bước chân “thượng đế”.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 01:56:45 | Đăng nhập(299) - No Audio

Cách Quảng Cáo Mobile Hiệu Quả Để Thu Hút Traffic?

Các nhà làm internet marketing đang chú ý bằng cách đáp ứng với các chiến dịch quảng cáo trên di động. Nhưng chính xác bao nhiêu chức năng làm quảng cáo tìm kiếm mobile vận dụng trong hoạt động vận hành traffic – lưu lượng truy cập đến các trang web của doanh nghiệp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 05:47:31 | Đăng nhập(295) - No Audio

6 Xu Hướng Trong Quảng Cáo Di Động Bạn Nên Biết

Hiện nay trong thời đại bùng nổ của thiết bị di động, quảng cáo di động trở thành một mỏ vàng hấp dẫn đang chờ được khai thác và khám phá. Hôm nay hãy cùng VietAds tìm hiểu về 6 xu hướng bạn nên biết khi tham gia lĩnh vực hấp dẫn này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 13:15:31 | Đăng nhập(267) - No Audio

Quảng Cáo Trên Di Động Là Xu Hướng Của Tương Lai?

Với mức tăng trưởng 75% trong năm 2013 (theo số liệu của AdAge Mobile Fact Pack), tiếp thị và quảng cáo qua thiết bị di động đang là một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua. Có thể xem 2014 sẽ là năm của quảng cáo mobile.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 17:39:26 | Đăng nhập(266) - No Audio

6 Bí Quyết Bùng Nổ Mobile Marketing?

Thị trường di động đang diễn ra rất sôi nổi, các hãng chuyên sản xuất điện thoại, máy tính bảng trong nước cũng như nước ngoài liên tục cạnh tranh để giành nhiều thị phần hơn. Không chỉ là thị trường màu mỡ với kinh doanh mà di động cũng là lĩnh vực thu hút các chuyên gia Marketing tham gia.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 04:37:34 | Đăng nhập(248) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục