Miscellaneous là gì? Miscellaneous được sử dụng như nào?

miscellaneous là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Vậy miscellaneous là gì? Thực chất miscellaneous là một tính từ sử dụng nhiều trong giao tiếp thường ngày và nó mang đến rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào từng ngữ cảnh khác nhau thì nó sẽ được dịch với nghĩa riêng.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 350,033 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 15:28:10
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 12 đánh giá)

Định nghĩa Miscellaneous là gì?

Việc tìm hiểu nghĩa câu từ, cách sử dụng của nó trong tiếng anh đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ internet như hiện nay thì việc giải nghĩa cũng như học tiếng anh cũng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng cũng có thể giúp bạn được giải đáp thắc mắc tốt nhất.

Trong đó, từ miscellaneous là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Vậy miscellaneous là gì ? Thực chất miscellaneous là một tính từ sử dụng nhiều trong giao tiếp thường ngày và nó mang đến rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào từng ngữ cảnh khác nhau thì nó sẽ được dịch với nghĩa riêng.

Miscellaneous thường được sử dụng với các nghĩa như sau:

 • Tạp, pha tạp, hỗn hợp, linh tinh, hỗn tạp
 • Nhiều đặc tính khác nhau, có nhiều thể khác nhau
 • Nhiều vẻ, đa dạng
 • Bị xáo trộn, được trộn lẫn, lẫn lộn, lộn xộn

Như vậy có thể thấy miscellaneous được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể có thể dịch nghĩa phù hợp để câu văn trở nên có nghĩa và giúp người nghe, người đọc dễ hiểu hơn.

Các từ liên quan đến miscellaneous trong tiếng anh

Chúng ta có thể thấy miscellaneous được ứng dụng rất phổ biến với ý nghĩa về sự pha tạp, hỗn hợp… Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm các từ liên quan được sử dụng như sau:

 • Assorted ( hỗn hợp, đủ loại), confused ( lẫn lộn), conglomerate ( khối kết), different (tạp), various ( đa dạng), disordered ( rối loạn), divers ( linh tinh), diverse ( nhiều loại), heterogeneous (hỗn tạp), indiscriminate ( không phan biệt), jumbled ( lộn xộn), many ( nhiều), mingled ( trộn lẫn), mixed ( lẫn lộn), motley (pha tạ), multifarious ( phong phú), multiform ( nhiều dạng), promiscuous (lộn xộn), scattered ( rải rác),..
 • Bên cạnh đó còn nhiều từ như: scrambled, variegated , sundry , varied ,diversified , manifold , pied , random , unmatched , unsorted ,various. Tùy từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng từ phù hợp nhất.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog VietAdsGroup.Vn, hy vọng những thông tin giải đáp ? Những ý nghĩa của Miscellaneous sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn đọc có những đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa Miscellaneous là gì? vui lòng để lại những bình luận bên dưới bài viết này. Blog VietAdsGroup.Vn luôn sẵn sàng trao đổi và đón nhận những thông tin kiến thức mới đến từ quý độc giả


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Miscellaneous là gì? Những ý nghĩa của Miscellaneous"
Miscellaneous là gì? Miscellaneous được sử dụng như nào?

miscellaneous là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Vậy miscellaneous là gì? Thực chất miscellaneous là một tính từ sử dụng nhiều trong giao tiếp thường ngày và nó mang đến rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào từng ngữ cảnh khác nhau thì nó sẽ được dịch với nghĩa riêng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 15:28:10 | FAQPage(1091) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục