Opera Mini Là Gì? Tìm Hiểu Về Opera Mini Là Gì?

Opera Mini được cung cấp miễn phí, hỗ trợ chủ yếu thông qua các giao dịch với các nhà khai thác di động để có Opera Mini cài đặt sẵn trong điện thoại, và các nguồn thu khác như giao dịch quảng cáo tìm kiếm, cấp phép và đánh dấu vị trí thanh toán.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 636,525 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-09-2022 14:26:17
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)

 

Opera Mini là gì?


"Opera Mini" "một trình duyệt web" được thiết kế chủ yếu dành cho điện thoại di động, điện thoại thông minh và các trợ lý kỹ thuật số cá nhân. Cho đến phiên bản 4 Opera Mini sử dụng các nền tảng Java ME, đòi hỏi các thiết bị di động chạy các ứng dụng Java ME.

Từ phiên bản 5 Opera Mini cũng có sẵn ứng dụng cho Android, Bada, iOS, hệ điều hành Symbian và Windows Mobile. Opera Mini được cung cấp miễn phí, hỗ trợ chủ yếu thông qua các giao dịch với các nhà khai thác di động để có Opera Mini cài đặt sẵn trong điện thoại, và các nguồn thu khác như giao dịch quảng cáo tìm kiếm, cấp phép và đánh dấu vị trí thanh toán.

Rất nhiều người trong chúng ta đã nghe về Opera Mini hoặc đã từng tải nó khi sử dụng điện thoại. Vậy đã bao giờ các bạn thắc mắc Opera mini là gì và muốn biết chi tiết về Opera Mini chưa?
 


Opera Mini Là Gì? Tìm Hiểu Về Opera Mini Là Gì?

Opera Mini Là Gì? Tìm Hiểu Về Opera Mini Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/opera-mini-la-gi-tim-hieu-ve-opera-mini-la-gi.htmlHình 1: Opera Mini là gì?

Lịch sử của Opera Mini là gì?


"Opera Mini" bắt nguồn từ "trình duyệt web Opera" cho máy tính cá nhân, được công bố công khai từ năm 1996. Opera Mini đã được dự định ban đầu để sử dụng trên điện thoại di động không có khả năng chạy một trình duyệt web thông thường. Opera Mini được giới thiệu vào ngày 10 tháng Tám 2005, là một dự án thí điểm trong hợp tác với các đài truyền hình Na Uy TV 2, và chỉ dành cho khách hàng của đài này.
 

Một phiên bản beta đã được làm sẵn ở Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy và Phần Lan vào ngày 20 tháng 10 năm 2005. Sau khi phiên bản được đưa ra tại Đức vào ngày 10/11/2005 và phát hành cho tất cả các quốc gia thông qua các trang web của Opera Mini, trình duyệt chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 24/1/2006.
 

Vào ngày 03/05/2006, Opera Mini 2.0 được phát hành. Opera Mini bao gồm các tính năng mới như khả năng tải về các tập tin, giao diện tùy chỉnh mới, thêm nhiều lựa chọn công cụ tìm kiếm trên được xây dựng trong thanh tìm kiếm, một tùy chọn quay số tốc độ, công cụ tìm kiếm mới, và cải thiện điều hướng.
 

Ngày 01/11/2006, Opera Mini 3 beta giới thiệu trình duyệt an toàn, RSS feeds, tải lên hình ảnh và nội dung gấp vào danh sách các tính năng và khả năng. công trình gấp nội dung bằng cách gấp danh sách dài như những thanh chuyển thành một dòng duy nhất có thể được mở rộng khi cần thiết. Một phiên bản beta thứ hai được phát hành vào ngày 22/ 11, và vào ngày 28/11, phiên bản cuối cùng của Opera Mini 3 đã được phát hành.
 


Opera Mini Là Gì? Tìm Hiểu Về Opera Mini Là Gì?

Opera Mini Là Gì? Tìm Hiểu Về Opera Mini Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/opera-mini-la-gi-tim-hieu-ve-opera-mini-la-gi.html

 

Hình 2: Lịch sử của opera mini là gì?

 

Đặc điểm của Opera Mini là gì?


Trong Opera Mini, việc di chuyển trang web được thực hiện bằng cách sử dụng các phím mũi tên của thiết bị, bằng các phím số, hoặc bút stylus. Màn hình Opera Mini hiển thị có thể được bật giữa chân dung và chế độ phong cảnh bằng tổ hợp phím, hoặc sẽ tự động chuyển đổi trên điện thoại với bộ cảm biến định hướng. Định hướng mặc định có thể thay đổi được.
 

Chất lượng hình ảnh có thể được thiết lập chất lượng “Thấp”, “Trung bình”, hoặc “cao”. Thời gian tải trang bị ảnh hưởng bởi các thiết lập chất lượng hình ảnh đã chọn.
 

Opera Mini chỉ hỗ trợ một font chữ, mà có thể được thiết lập cỡ chữ “nhỏ”, “Trung bình”, “lớn”, hoặc “cực lớn”. Nếu một trang web sử dụng Courier hoặc một phông chữ đơn cách chung chung, font chữ vẫn được sử dụng, nhưng các từ ngữ được cách nhau ra. Các bạn có thể download và sử dụng theo đường link sau. http://www.opera.com/vi/mobile/mini

-
 


Opera Mini Là Gì? Tìm Hiểu Về Opera Mini Là Gì?

Opera Mini Là Gì? Tìm Hiểu Về Opera Mini Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/opera-mini-la-gi-tim-hieu-ve-opera-mini-la-gi.html

 

Hình 3: Đặc điểm của opera mini là gì?

 

Thị trường opera mini là gì?


Các phiên bản Opera mini trong thị trường trình duyệt web di động là khoảng 26,92% trong tháng 10/2009. Số liệu cho Opera Mini của thời gian này hầu như không có. Hầu hết người dùng Opeera Mini đến từ Indonesia, Nga, Trung Quốc và Brazil. Opera mini là gì? cũng là trình duyệt phổ biến nhất ở một số nước ở châu Phi.

Kết Luận: Opera Mini bắt nguồn từ trình duyệt web Opera cho máy tính cá nhân, được công bố công khai từ năm 1996. Opera Mini đã được dự định ban đầu để sử dụng trên điện thoại di động không có khả năng chạy một trình duyệt web thông thường. Opera Mini được giới thiệu vào ngày 10 tháng Tám 2005, là một dự án thí điểm trong hợp tác với các đài truyền hình Na Uy TV 2, và chỉ dành cho khách hàng của đài này.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "opera mini là gì"
Nhạc thính phòng là gì? Có phải là âm nhạc uyên bác không?

Ý nghĩa của ngôn từ âm nhạc thính phòng có nghĩa là nhạc để biểu diễn trong phạm vi không gian nhỏ (như phòng hòa nhạc) để phân biệt với nhạc giao hưởng, nhạc sân khấu (thí dụ opera, oratoria, cantata) dành cho các gian hòa nhạc lớn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:53:27 | FAQPage(900) - No Audio

Tìm Hiểu Về Trình Duyệt Opera Mini Là Gì?

Phiên bản Opera mini đầu tiên được chính thức phát hàng vào ngày 10 tháng 8 năm 2005 với các phiên bản trên điện thoại Nokia và Blackberry và nhanh chóng được cộng đồng những người sử dụng di động đón nhận. Được cung cấp một cách miễn phí với nhiều tính năng vượt trội, Opera mini còn chiếm cảm tình của người sử dụng nhờ hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng cùng sự phù hợp với đại đa số các nền tảng di động, kể cả các nền tảng cũ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 10:29:29 | Đăng nhập(759) - No Audio

Opera Mini Là Gì? Tìm Hiểu Về Opera Mini Là Gì?

Opera Mini được cung cấp miễn phí, hỗ trợ chủ yếu thông qua các giao dịch với các nhà khai thác di động để có Opera Mini cài đặt sẵn trong điện thoại, và các nguồn thu khác như giao dịch quảng cáo tìm kiếm, cấp phép và đánh dấu vị trí thanh toán.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 14:26:17 | Đăng nhập(416) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục