Bạn Nên Căn Nhắc Reupload Video Quảng Cáo Youtube?

Bạn Nên Căn Nhắc Reupload Video Quảng Cáo Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Bạn Nên Căn Nhắc Reupload Video Quảng Cáo Youtube?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 7,224 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 18:36:47
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


- Hiện nay phong trào kiếm tiền "Quảng cáo youtube" đang rất phổ biến. Ngoài việc kiếm được tiền từ video do chính mình tạo ra thì còn một cách khác là có thể phối lại các video đã có sẵn trên Youtube. Nhiều bạn mới tham gia thường hay phân vân không biết có nên kiếm tiền với những video như vậy hay không? việc phối lại video có vi phạm chính sách đối tác của Youtube hay không? Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ về kinh nghiệm của bản thân mình.

- Thực tế thì đa phần các Quảng cáo trên youtube partner đã và đang reupload video để kiếm tiền .Mình cũng từng reup khi mới tham gia nhưng mình đã từ bỏ hẳn chỉ một thời gian sau đó. Việc reupload hay không cũng tùy vào nhận thức của mỗi người. Tại sao mình lại gọi là nhận thức? Để hiểu rõ ý này, mình nghĩ các bạn nên đọc kỹ qua chính sách chương trình đối tác của Youtube nhé. 

 

- Google Adsense chỉ cho phép bạn kiếm tiền trên video Quảng cáo video youtube do chính bạn tạo ra, còn việc bạn sử dụng video phối lại bạn vẫn có thể kiếm được tiền, có điều tiền bạn kiếm được sẽ ít hơn video gốc vì có sự chia sẽ doanh thu giữa các bên liên quan. 


- Nhưng bạn cần tuân thủ chặt chẽ chính sách Quảng cáo online của Google Adsense, nếu không bạn sẽ bị phạt thật nặng như chết kênh, chết tài khoản Adsense vĩnh viễn. Bạn chỉ nên phối lại những video nào được cho phép, tức là những video chưa được xác nhận bản quyền. Những video dạng này thường là của những người tải lên không tham gia kiếm tiền hoặc có tham gia kiếm tiền nhưng chưa xác nhận bản quyền.

Bạn Nên Căn Nhắc Reupload Video Quảng Cáo Youtube?

Hình 2: Video Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube

- Đối với video quảng cáo youtube chưa xác nhận bản quyền khi phối lại bạn vẫn có khả năng bị báo cáo sử dụng bất hợp pháp. Thời điểm bạn phối video chưa xác nhận bản quyền nhưng sau đó người ta lại xác nhận, bạn vẫn dính gậy của Google như chơi. Một số video reupload bạn đã kiếm tiền được 1- 2 năm hoặc lâu hơn nữa vẫn có thể bị báo cáo và xóa xổ.


- Vậy làm cách nào để phân biệt video đã được xác nhận bản quyền hay chưa? điều này thật khó, không chỉ đối vj nì vẫn dính đòn. Thật ra những cách đó không hoàn toàn đúng.

Bạn Nên Căn Nhắc Reupload Video Quảng Cáo Youtube?

 

Hình 3: Vì Sao Bạn Nên Quảng Cáo Youtube

- Ai cũng biết khi kiếm tiền với video reupload chắc chắn sẽ có nhiều rủi ro. Nếu bạn chấp nhận theo nghiệp reupload thì cũng sẵn sàng tinh thần đón nhận những rủi ro ấy. Nếu ai đó hỏi mình có nên reupload hay không? thật khó để có câu trả lời cụ thể và thỏa ý bạn. Hãy quyết định theo suy nghĩ của bạn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủBạn Nên Căn Nhắc Reupload Video Quảng Cáo Youtube?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều