Facebook là gì? Làm sao thiết kế và quản lý fanpage hiệu quả

Facebook là một website truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 435,151 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2022 08:44:09
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)

Facebook là gì?


Facebook là một website truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác. Mọi người cũng có thể kết bạn và gửi tin nhắn cho họ, và cập nhật trang hồ sơ cá nhân của mình để thông báo cho bạn bè biết về chúng.
 


Facebook là gì? Làm sao thiết kế và quản lý fanpage hiệu quả

Facebook là gì? Làm sao thiết kế và quản lý fanpage hiệu quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/facebook-la-gi-fanpage-facebook-la-gi.htmlHình 1: Facebook là gì?

Mạng xã hội lớn nhất thế giới: Facebook.com - Với gần 10 triệu người dùng tại Việt Nam, đa số là tuổi tin và đã đi làm, đó là một lợi thế cực lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân có thể đầutư và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm đến người dùng một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất hiện nay.  - Hiện nay Fanpage Facebook là một kênh quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, với số lượng Fan càng lớn thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng số lượng Fan cho Fanpage Facebook để giúp quý khách có thể quảng bá sản phẩm đến được nhiều khách hàng một cách hiệu quả nhất.   

- Với gần 6 triệu người dùng tại Việt Nam, đa số là tuổi tin và đã đi làm, đó là một lợi thế cực lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân có thể đầu tư và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm đến người dùng một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất hiện nay.
 

Fanpage là gì? 


- Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fans) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia…


Facebook là gì? Làm sao thiết kế và quản lý fanpage hiệu quả

Facebook là gì? Làm sao thiết kế và quản lý fanpage hiệu quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/facebook-la-gi-fanpage-facebook-la-gi.htmlHình 2: Fanpage facebook là gì? Fanpage của VietAds?
 

- Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường (Wall) của các trang cá nhân của Fans, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.
 

Làm thế nào để thiết kế và quản lý fanpage trên facebook hiệu quả nhất ?


- Một wesite mang tên thương hiêu của bạn là một điểu không thể thiếu trong việc maketting và tạo thương hiệu số. nhưng với sự bùng nổ facebook như hiên nay, mọi khách hàng đều muốn nói về Facebook” – Ed Montes, giám đốc Havas Digital, công ty chuyên thực hiện quảng cáo cho Sears, Expedia hay Air France nhận xét. – “Tôi chưa từng thấy sức hút nào mạnh mẽ đến thế kể từ sau sự ra đời của Google.”


- Việc tạo dựng một fanpage trên facebook là một vấn đề cấp bách và nhất thiết phải có trong việc tạo doanh số và tạo dựng thương hiệu riêng cho mình trên internet. Và song song vào vào đó thì facebook fanpage cũng là sự lựa chọn tối ưu với chi phí thấp so với độ hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi tạo dựng một fanpage:

- Thông tin sẽ được khách hàng biết đến theo dõi và cập nhật hàng ngày
- Khả năng lan tuyền tin tức nhanh nhất chỉ bằng một động tác click , like và share .
- Chăm sóc khách của bạn và lan rộng đến khách hàng tiềm năng không giới hạn số like. Khách hàng của bạn sẽ coment và chia sẻ ngay trên trang facebook fanpage của bạn.
- Cập nhật chương trình khuyến mãi và tăng doanh số
- Tham khảo ý kiến khác hàng khi mà doanh nghiệp bạn muốn cho ra sản phẩm mới , khách hàng của bạn sẽ bày tỏ quan điểm và cho nhận xét về sản phẩm sắp ra của bạn ngay trên fanpage
- Giúp xây dựng thương hiệu tuyệt vời
- Giúp bạn tiết kiệm chi phí so với các kênh quảng cáo khác.

 

Facebook có gần 4 triệu thành viên tại Việt Nam 2016 gồm:

 • 12,2% thành viên dưới 19 tuổi.

 • 50.7% thành viên từ 18-24 tuổi.

 • 25.9% thành viên từ 25-34 tuổi.

 • 2,5% thành viên trên 35 – 40 tuổi.

 • 47,9% thành viên là nam giới.

 • 52,1% thành viên là nữ giới.

Ưu điểm vượt trội của quảng cáo trên Facebook là:

 • Luôn hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng
 • Chỉ trả tiền khi có người mong muốn sử dụng dịch vụ của bạn
 • Tính linh hoạt cao
 • Không phụ thuộc ngân sách
 • Phân phối quảng cáo hợp lý


Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này, việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến.


+ Từ khóa liên quan đến "Facebook là gì? - Fanpage là gì?": Quản Lý fanpage , Quản Lý fan page giá rẻ, Facebook FanPage, thiết kế fanpage , thiết kế fanpage chuyên nghiệp , dịch vụ quản lý fanpage, làm thế nào để quản lý fanpage, quản lý fanpage hiệu quả


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "facebook là gì"
FAQ là gì và câu hỏi thường gặp FAQ có quan trọng Website?

Thông thường, FAQ cung cấp tất cả các câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng với mục đích giúp cho người xem hiểu rõ hơn về các vấn đề, giải đáp được những thắc mắc, mong muốn thường trực nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:42:15 | FAQPage(148808) - Audio

Wall là gì và bão Wall trên Facebook có nghĩa là gì?

Hay thậm chí những bài viết bạn được gắn thể hay bất cứ hành động nào liên quan tới bạn cũng sẽ hiển thị tại đây

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 00:54:50 | FAQPage(33152) - Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:12:57 | FAQPage(8704) - No Audio

Link Facebook và cách dễ nhất để sử dụng link Facebook?

Và ở đó nhện có thể bò từ chỗ này đến chỗ khác thông qua các sợi tơ – là các đường link đó. Giống như việc người làm SEO tạo ra nội dung trên website của họ, Facebook cũng có chức năng đăng bài viết.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:22:05 | FAQPage(7841) - Audio

Reactions Facebook là gì và cách sử dụng Reactions Facebook?

Reactions Facebook là biểu tượng cảm xúc mới được tích hợp trên mạng xã hội FB cho phép người dùng thể hiện tâm tư tình cảm của mình trước một startus, thông tin nào đó được chia sẻ trên Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:18:11 | FAQPage(7361) - No Audio

Follow là gì và tác dụng của Follow trên mạng xã hội?

Follow là theo dõi thành viên trên mạng xã hội khi bạn click vào chức năng follow để cập nhật thông tin của người mà bạn đang theo dõi. Follow là chức năng vô cùng quan trọng đối với một mạng xã hội vì tính hữu ích của nó đem lại cho người dùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:25:29 | FAQPage(7224) - No Audio

Code là gì và sự ra đời phát triển của mã QR Code?

Hình dạng thường thấy của code là 1 dạng mã vạch 2 chiều. Bạn không thể đọc được ý nghĩa của code, nó chỉ có thể đọc và hiểu được bởi các máy quét mã QR code hay đơn giản hơn là dùng 1 chiếc smartphone với ứng dụng chuyên biệt để đọc mã vạch QR code.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 00:15:47 | FAQPage(5908) - No Audio

Ý nghĩa của từ RELAX trong cuộc sống hàng ngày?

Relax là một từ tiếng Anh, đóng vai trò là ngoại động từ, khi dịch sang tiếng Việt nó có một số nghĩa như: nới lỏng, làm dịu đi, làm chùng, bớt căng thẳng, buông lỏng, nghỉ ngơi chỉ chung các hoạt động nhằm tạo trạng thái thư giãn của con người giúp xua tan mệt mỏi, áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống, gia đình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:41:54 | FAQPage(5438) - Audio

Sub Là Gì? Tìm Hiểu Về Sub Là Gì?

Như bạn biết thì facebook chính là một mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất ở việt nam.Trên mạng xã hội này thì mọi người kết bạn với nhau hay theo dõi nhau trên face và sub chính là số lượng người theo dõi của bạn trên mạng xã hội, vietadsgroup.vnsẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 00:40:20 | Đăng nhập(4818) - No Audio

Group Facebook là gì và cách dùng Facebook Group hiệu quả?

Group Facebook là một tính năng của mạng xã hội Facebook giúp cho người dùng có thể đăng thông tin, đánh giá, thảo luận vấn đề nào đó. Đặc biệt, với chức năng Group của facebook rất hiệu quả đáp ứng được những mục đích trên của người dùng tuy nhiên cũng có rất nhiều người sử dụng facebook mà chưa biết đến hay mơ hồ về group facebook là gì?.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 00:07:25 | FAQPage(3746) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục