Foxit Reader là gì? Download Foxit Reader tại đâu uy tín?

Foxit Reader được phát triển bởi Fremont, California dựa trên phần mềm Foxit Software Incorporated. Phiên bản đầu tiên của Foxit Readercó hiệu suất khởi động và kích thước tập tin nhỏ. Windows cho phép ghi chú thích và lưu file PDF, chuyển đổi sang văn bản, làm nổi bật và bản vẽ.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 103,060 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 13-07-2021 08:49:38
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

Foxit Reader là gì?

"Foxit Reader" "một công cụ PDF freemium đa ngôn ngữ", có thể tạo, xem, chỉnh sửa và in ấn file PDF. Foxit Reader được phát triển bởi Fremont, California dựa trên phần mềm Foxit Software Incorporated.

Phiên bản đầu tiên của Foxit Reader có hiệu suất khởi động và kích thước tập tin nhỏ. Windows cho phép ghi chú thích và lưu file PDF, chuyển đổi sang văn bản, làm nổi bật và bản vẽ.
 


Foxit Reader là gì? Download Foxit Reader tại đâu uy tín?

 

Hình 1: Foxit Reader là gì

Phát hành Foxit Reader là gì?

Năm 2015 Foxit Reader đã có trên Windows Vista và các hệ điều hành cao hơn,  Apple iOS, Windows RT, Android và Windows Phone. Phiên bản Foxit trước đó hỗ trợ hệ điều hành Windows 9x và sau đó, Windows Mobile.

Foxit Reader 4.1.1 có thể được cài đặt trên các phiên bản được hỗ trợ của Windows như Windows 98SE, bằng cách cài đặt KernelEX 4.5. Tất cả phiên bản với các ghi chú phát hành có sẵn từ Foxit, mặc dù không bao gồm ngày phát hành. Tuy nhiên, các trang web khác có cung cấp ngày phát hành, một số chi tiết hơn về sự thay đổi.
 


Foxit Reader là gì? Download Foxit Reader tại đâu uy tín?

 

Hình 2: Lịch sử phát hành của Foxit Reader là gì?

Công dụng foxit reader là gì?

  • Giúp các chuyên gia IT trong việc cấu hình cài đặt trước khi  triển khai
  • Tùy chỉnh việc triển khai hàng loạt thông qua hỗ trợ cấu hình XML
  • Cung cấp một danh mục SCUP cho việc triển khai bản cập nhật thông qua Windows Update Services hoặc SCCM
  • Giúp các chuyên gia IT kiểm soát lớn hơn của doanh nghiệp triển khai rộng để đảm bảo tiêu chuẩn hóa các thiết lập menu và cấu hình.

Foxit Reader là gì? Download Foxit Reader tại đâu uy tín?

 
Hình 3: Công dụng của foxit reader là gì?

Những vấn đề phát sinh foxit reader là gì?

Với phiên bản 6.1.4, trình cài đặt Foxit bao gồm cả những chương trình không mong muốn như OpenCandy (cài đặt các phần mềm độc hại Conduit). Sau những khiếu nại của người sử dụng, nó đã được gỡ bỏ từ phiên bản 6.2.1.

 Vào tháng 7/2014, Internet Storm Center báo rằng phiên bản di động cho iPhone không được mã hóa vào máy chủ  đặt tại Trung Quốc mặc dù người dùng cố gắng để chọn việc thu thập các dữ liệu đó.

 

Tải (Download) Foxit Reader tại đâu uy tín?

>>> Link tải Foxit Reader tại đây!


Kết Luận: "Foxit Reader" là "một công cụ PDF freemium đa ngôn ngữ", có thể tạo, xem, chỉnh sửa và in ấn file PDF. Foxit Reader được phát triển bởi Fremont, California dựa trên phần mềm Foxit Software Incorporated. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục