KS là gì và những tình huống bạn không nên KS?

Dù trong hoàn cảnh và tình huống nào thì thì những người KS luôn gây ra sự ức chế và cảm giác khó chịu cho các đồng đội bởi đó được xem là một hành vi ăn cướp trắng trợn/. Trong những game dota hay LOL thì việc KS đã trở thành một vấn nạn chưa thể giải quyết

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 965,910 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-05-2022 10:24:55
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

KS là gì?


"KS" hay "Kill Stealing" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh -Việt có nghĩa là "trộm cắp"KS  là một thuật ngữ được sử dụng nhiều trong các game chiến thuật đồng đội ám chỉ những người chơi sử dụng rất ít các kỹ năng trong game nhưng luôn là người kết liễu đối phương trong khi các đồng đội ra sức đánh từ trước. 
 

Thuật ngữ KS có thể hiểu theo nhiều nghĩa trong nhiều tình huống khác nhau nhưng trong bài viết này công ty VietAds chúng tôi chỉ xin đề cập tới thuật ngữ KS trong game


KS là gì và những tình huống bạn không nên KS?

KS là gì và những tình huống bạn không nên KS?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ks-la-gi-tim-hieu-ve-ks-la-gi.htmlHình 1: KS là gì?
 

Dù trong hoàn cảnh và tình huống nào thì thì những người KS luôn gây ra sự ức chế và cảm giác khó chịu cho các đồng đội bởi đó được xem là một hành vi ăn cướp trắng trợn/. Trong những game dota hay LOL thì việc KS đã trở thành một vấn nạn chưa thể giải quyết.
 

Ví dụ: Tất cả đồng đội của bạn đang tập trung giết một tướng nào đó.  Đột nhiên một anh đồng đội nào đó nhảy ra và thay mặt các bạn tiễn đối thủ lên trời mà chả có tý công sức nào trong đó bạn sẽ thấy ức chế và muốn thốt lên WTF. Ức chế đúng không nào.
 

Những tình huống troll nhau kiểu KS sẽ dễ gây ra bất đồng trong team đồng thời KS còn khiến bạn cảm thấy bực bội khi bị cuỗm  mất công sức.

 


KS là gì và những tình huống bạn không nên KS?

KS là gì và những tình huống bạn không nên KS?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ks-la-gi-tim-hieu-ve-ks-la-gi.htmlHình 2: KS đã trở thành một vấn nạn chưa thể giải quyết.
 

Những tình huống bạn không nên KS là gì?

  • Trong bất cứ game nào bạn không nên KS những người là chủ lưc trong team
  • Khi team của bạn đang yếu thế hơn và đồng đội chủ lực của bạn đang chiếm phần bất lợi, tuyệt đối không nên KS để giúp đồng đội có thể đuổi kịp team địch và đem lại lợi thế cho team mình
 


KS là gì và những tình huống bạn không nên KS?

KS là gì và những tình huống bạn không nên KS?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ks-la-gi-tim-hieu-ve-ks-la-gi.htmlHình 3: Những tình huống bạn không nên KS là gì?
 

Kết luận


Thuật ngữ KS có thể hiểu theo nhiều nghĩa trong nhiều tình huống khác nhau nhưng trong bài viết này công ty VietAds chúng tôi chỉ xin đề cập tới thuật ngữ KS trong game


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "ks là gì"
Quotation là gì và báo giá trong tiếng anh có nghĩa là gì?

Ngoài nghĩa thông thường được sử dụng trong tiếng anh là báo giá thì từ quotation còn mang những nghĩa phổ thông khác như sự trích dẫn, đoạn trích dẫn hay theo nghĩa kinh tế

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 11:30:25 | FAQPage(5085) - No Audio

Khăn giải thuật là gì và những thú vị về khăn giải thuật?

Điều đầu tiên cần phải nói tới ở đây chính là việc phân biệt được giữa Thanh Tẩy và Khăn Giải Thuật. Nhiều người vẫn hiểu lầm rằng hai cái này giống nhau nhưng chắc chắn là không nhé. Thanh tẩy là phép bổ trở còn Khăn Giải là trang bị bạn phải mua trong game.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 11:42:22 | FAQPage(3122) - No Audio

SolidWorks Là Gì? Bản SolidWorks Nào Tốt Nhất?

SolidWorks là phần mềm thiết kế 3D được chạy trên hệ điều hành Windows, được tạo bởi công ty Dassault Systèmes SOLIDWORKS Corp., là một nhánh của Dassault Systèmes, S. A. (Vélizy, Pháp).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 12:16:20 | Đăng nhập(1044) - No Audio

Sự khác biệt giữa Trackbacks và pingbacks là gì?

Đối với những người quản trị wordpress thì thuật ngữ Trackbacks và pingbacks có lẽ không còn quá lạ lẫm. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 22:36:36 | Đăng nhập(921) - No Audio

Konami là gì và lịch sử phát triển của Konami ra sao?

Sau khi đã biết Konami là gì, chúng ta sẽ tìm hiểu về lịch sử của công ty này. Vào ngày 21/3/1969, Kagemasa Kozuki (chủ tịch hiện tại) thành lập một doanh nghiệp cho thuê máy hát tự động, sửa chữa tại Toyonaka, Osaka

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 11:58:21 | Đăng nhập(892) - No Audio

KS là gì và những tình huống bạn không nên KS?

Dù trong hoàn cảnh và tình huống nào thì thì những người KS luôn gây ra sự ức chế và cảm giác khó chịu cho các đồng đội bởi đó được xem là một hành vi ăn cướp trắng trợn/. Trong những game dota hay LOL thì việc KS đã trở thành một vấn nạn chưa thể giải quyết

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 10:24:55 | FAQPage(442) - No Audio

SolidWorks Là Gi? Tìm Hiểu Về SolidWorks Là Gi?

SolidWorks là các nhà phát triển CAD SolidWorks Corp. (Hoa Kỳ), một chi nhánh độc lập của Dassault Systemes (Pháp) – một nhà lãnh đạo thế giới trong phần mềm công nghệ cao.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 11:12:47 | Đăng nhập(436) - No Audio

Bluestacks Là Gì? Tìm Hiểu Về  Bluestacks Là Gì?

Cơ chế hoạt động của Bluestacks chính là tạo một môi trường ảo trên PC của bạn tương tự như môi trường thật trên điện thoại đi động để người dùng có thể sử dụng các ứng dụng di động ngay trên PC. Để dễ hình dung khái niệm Bluestacks là gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 03:38:52 | Đăng nhập(421) - No Audio

Content Networks Là Gì? Tìm Hiểu Về Content Networks Là Gì?

Nhiều nhà quảng cáo quan tâm nhiều hơn tới các quảng cáo xuất hiện trong nội dung bởi vì chúng đều giống như các quảng cáo truyền thống mà mọi người đang sử dụng. Thay vì pop up quảng cáo hoặc các biểu ngữ trên đầu trang của một trang web, chúng được tạo ra để được nhìn thấy nhiều hơn như quảng cáo được tìm thấy trên các tờ báo và tạp chí, cũng như các phương tiện in ấn khác. Ý nghĩa truyền thống của quảng cáo là tạo sự chú ý trên Internet, và làm cho các nhà quảng cáo cảm thấy an toàn hơn trong

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 22:03:20 | Đăng nhập(298) - No Audio

AFK Là Gì? Tìm Hiểu Về AFK Là Gì?

Thường thì những người sử dụng thuật ngữ này đa số hầu hết là các game thủ chơi theo đội.Những game họ chơi thường yêu cầu nhiều thời gian online và luyện tập cùng nhau. Những người trong đội thường sẽ thay nhau đi ăn để khi đến giờ và việc treo máy hay AFK là chuyện bình thường.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 13:52:30 | Đăng nhập(267) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục