Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì?

Loại bùa yêu dân tộc này được người Mường sử dụng để quyến rũ người mà họ yêu, bắt người đó phải về làm chồng hoặc vợ theo ý họ. Người bị yểm thứ bùa này sẽ nhất quyết một lòng một dạ đi theo, hoàn toàn mất hết lý trí, tự chủ bản thân.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 991,282 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 14:03:10
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)

Bùa yêu dân tộc là gì?


"Bùa yêu dân tộc" hay "còn được gọi là ngải yêu", là một giống cây hoàn toàn có thật. Loại bùa yêu dân tộc này được người Mường sử dụng để quyến rũ người mà họ yêu, bắt người đó phải về làm chồng hoặc vợ theo ý họ. Người bị yểm thứ bùa này sẽ nhất quyết một lòng một dạ đi theo, hoàn toàn mất hết lý trí, tự chủ bản thân.
 


Chắc hẳn không còn ai xa lạ với những câu chuyện anh chàng hay cô nàng nào đó sau một lần hoặc một thời gian công tác tại các làng tộc từ một người hoàn toàn bình thường bỗng chốc trở nên điên dại với ái tình, bằng sống, bằng chết phải được ở bên cạnh họ, bỏ qua mọi ngăn cấm hay lời khuyên từ người khác.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã nghiên cứu và thấy rằng, loại cây này có lẽ là loại cây cùng loại với cây gừng, cây nghệ có tên là Ameer có chất kích thích tình dục. Người bị yểm thứ bùa này sẽ nhất quyết một lòng một dạ đi theo, hoàn toàn mất hết lý trí, tự chủ bản thân. Để có thể tìm được loại cây đầy ma thuật này, tác giả của những chiếc bùa ngải phải vất vả băng rừng lội suối lên tận đỉnh Agrồng thuộc dãy Trường Sơn, và chỉ có thể đem về một nhánh nhỏ chứ không thể nhổ hết cả cây.

Nhiều người tự hỏi, liệu đây có phải là sự thật không? – Thứ bùa ngải mà họ vẫn nghĩ chỉ xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích ngày bé. Không nhẽ trên thế giới này lại tồn tại một thứ bùa mê lại có thể khiến con người ta từ một người bình thường lại trở nên mất hết lý trí, từ bỏ cả gia đình chỉ vì theo một người lạ.Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì?

Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bua-yeu-dan-toc-la-gi-tim-hieu-ve-bua-yeu-dan-toc-la-gi.html


Hình 1: Bùa yêu dân tộc là gì?

Cách làm Bùa yêu dân tộc là gì?


Để làm được bùa ngải, cần phải nhờ đến các thầy pháp. Tuy nhiên việc tìm kiếm cây bùa ngải rất gian lan và trắc trở. Còn có một cách làm bùa yêu của người dân tộc đơn giản hơn, ít tốn kém mà hiệu nghiệm cao, chỉ cần bạn là người thành tâm. Người muốn làm bùa ngải dân tộc chỉ cần thực hiện từng bước theo cách dưới đây.
 

Điều tra về đối tượng (người đó đi lại bằng phương tiện gì, thường đi cùng ai, có ai theo bảo vệ hay không). Đúng 12 giờ khuya bạn phải 1 mình vào nghĩa trang, mang theo đèn pin, búa, đục và 1 tờ giấy đỏ và đọc theo nhũng câu thần chú sau đây ( chú ý là phải đọc trong miệng thôi)
 

“Cằm câu pấu mác phung lấn khoẳn
Cằm câu pấu mác mặn lấn ăn
Cằm câu pấu báo đai lừm me
Cằm câu pấu báo ké lừm rườn
Mừ mí hăn câu mừ hảy
Mừ hăn câu nả phằng khua mà thú…
Thương câu nắc
Rặc câu lai”

Tạm dịch là:

“Lời tao thổi vào quả mơ, quả mơ rụng
Lời tao thổi vào quả mận, quả mận rơi
Lời tao thổi khiến con trai độc thân quên mẹ
Lời tao thổi khiến đàn ông có vợ quên nhà
Mày không nhìn thấy tao, mày khóc
Mày nhìn thấy tao mày cười, tìm về
Thương tao rất nhiều
Yêu tao rất nhiều”

 


Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì?

Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bua-yeu-dan-toc-la-gi-tim-hieu-ve-bua-yeu-dan-toc-la-gi.html

Hình 2: Cách làm Bùa yêu dân tộc là gì?
 

3. Nếu đối tượng là nữ thì bạn phải lựa 1 cái bia mộ của nam, khi chết phải vị thành niên, lý do chết vì tình càng hiệu quả, còn ko thì đua xe lạng lách đánh võng cũng được. Lấy búa, đục đục lên bia mộ một mảnh đá to chừng cỡ nắm tay, gói cẩn thận vào một mảnh giấy rồi đem về nhà

4. Đặt mảnh giấy đó dưới gối và đi ngủ. Lưu ý: Sau hôm đó không được tắm rửa 2 ngày 3 đêm mới có hiệu nghiệm.

5. Sang đúng ngày thứ 3, lấy nắm giấy đó ra đặt lên bàn thờ rổ tiên thắp nhang khấn vái. Nội dung vái tùy vào người đó, có thể xưng tên, lý do nhờ ông bà phù hộ cho nên vợ nên chồng.

6. Cầm mảnh giấy đó đi thẳng ra ngoài đường, canh lúc người đó đi qua thì cầm hòn đá ném thẳng vào đầu đối tượng rồi bình tĩnh quay trở về nhà đợi.
 


Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì?

Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì? Tìm Hiểu Về Bùa Yêu Dân Tộc Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bua-yeu-dan-toc-la-gi-tim-hieu-ve-bua-yeu-dan-toc-la-gi.htmlHình 3: Mang tính chất cung cấp thông tin về bùa yêu dân tộc

Cần lưu ý: rằng, bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin về bùa yêu dân tộc, hoàn toàn không khuyến khích việc làm này. Vì đây có thể được coi là hành vi không tốt, hại người, đi ngược với đạo lý con người.

Kết Luận: "Bùa yêu dân tộc" hay "còn được gọi là ngải yêu", là một giống cây hoàn toàn có thật. Loại bùa yêu dân tộc này được người Mường sử dụng để quyến rũ người mà họ yêu, bắt người đó phải về làm chồng hoặc vợ theo ý họ. Người bị yểm thứ bùa này sẽ nhất quyết một lòng một dạ đi theo, hoàn toàn mất hết lý trí, tự chủ bản thân.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục