Undercut Là Gì? Tìm Hiểu Về Undercut Là Gì?

Undercut là là cắt ngắn tóc ở hai bên và sau gáy còn phần tóc phía trước và trên đầu thì để dài. Undercut mang lại cho đàn ông hình ảnh vừa lịch lãm lại vừa cá tính, hiện đại.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 171,587 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 04-09-2023 18:37:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 6 đánh giá)

Undercut là gì?


 "Undercut" là cắt ngắn tóc ở hai bên và sau gáy, còn phần tóc phía trước và trên đầu thì để dài. Undercut mang lại cho đàn ông hình ảnh vừa lịch lãm lại vừa cá tính, hiện đại. Có hai kiểu tóc undercut rất phổ biến và dễ để là slick back( phần tóc phía trước vuốt ngược ra phía sau) và quiff (phần tóc dài được vuốt lệch.
 

Vài năm gần đây, undercut trở thành một kiểu tóc được rất nhiều người quan tâm, diễn viên, cầu thủ bóng đá nổi tiếng đều để kiểu tóc undercut. Nhiều chị em cũng chết mê và muốn bạn trai để tóc undercut. Tại sao lại được phổ biến đến vậy, hãy cùng vietadsgroup.vn tìm hiểu.
 


Undercut Là Gì? Tìm Hiểu Về Undercut Là Gì?

Undercut Là Gì? Tìm Hiểu Về Undercut Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/undercut-la-gi-tim-hieu-ve-undercut-la-gi.html

Hình 1:Undercut là gì?

Làm thế nào để có mái tóc undercut đẹp?


Không có kiểu tóc nào phù hợp với tất cả mọi người, undercut cũng chỉ đẹp khi bạn chọn được kiểu phù hợp. Undercut phù hợp với những người có gương mặt cân đối, mặt vuông hay người có gương mặt hơi bầu bĩnh.

Nếu bạn có gương mặt dài và gầy thì không nên cắt tóc hai bên quá sát, sẽ làm cho cảm giác mặt bạn càng dài hơn, nên cắt ngắn vừa phải, hoặc nuôi tóc xung quanh dài rồi chải lại gọn gàng.
 

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược ra sau(slick back) rất phù hợp với những người có trán không quá cao, sẽ càng đẹp nếu bạn có sống mũi thẳng như mũi La mã. Nếu bạn có trán quá cao và có xu hướng bị hói thì không nên để kiểu slick back vì nó làm lộ nhược điểm của bạn.
 

Sau khi đã chọn cho mình kiểu undercut phù hợp, một yếu tố quan trọng để có 1 mái tóc đẹp là wax. Một loại wax phù hợp với chất tóc của bạn sẽ giúp bạn có một mái tóc đẹp, không bị đổ và hỏng form. Trên thị trường có rất nhiều loại wax với độ giữ nếp khác nhau, tuỳ thuộc vào chất tóc và độ dài tóc mà bạn chọn cho mình loại wax phù hợp.
 


Undercut Là Gì? Tìm Hiểu Về Undercut Là Gì?

Undercut Là Gì? Tìm Hiểu Về Undercut Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/undercut-la-gi-tim-hieu-ve-undercut-la-gi.htmlHình 2: Làm thế nào để có mái tóc undercut đẹp?
 
Kết Luận:  "Undercut" là cắt ngắn tóc ở hai bên và sau gáy, còn phần tóc phía trước và trên đầu thì để dài. Undercut mang lại cho đàn ông hình ảnh vừa lịch lãm lại vừa cá tính, hiện đại. Có hai kiểu tóc undercut rất phổ biến và dễ để là slick back( phần tóc phía trước vuốt ngược ra phía sau) và quiff (phần tóc dài được vuốt lệch.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "undercut là gì"
Undercut Là Gì? Tìm Hiểu Về Undercut Là Gì?

Undercut là là cắt ngắn tóc ở hai bên và sau gáy còn phần tóc phía trước và trên đầu thì để dài. Undercut mang lại cho đàn ông hình ảnh vừa lịch lãm lại vừa cá tính, hiện đại.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-04 18:37:26 | Đăng nhập(1989) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục