Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc?

Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc? Hướng Các Trình Duyệt Sử Dụng Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 153,816 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 07:14:53
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


Quảng Cáo Cốc Cốc một sản phẩm đến từ Việt Nam phát triển theo mã nguồn mở Chromium, hiện nay Google Chrome cũng đang sử dụng mã nguồn mở Chromium nên bạn sẽ nhận ra được rằng Cốc Cốc giống như bản sao của Chrome nhưng thật ra hai sản phẩm đến từ hai nước khác nhau và sử dụng một mã sẽ nhận ra nhiều sự tương đồng nhưng cũng sẽ phát hiện nhiều sự khác nhau.


- Mục tiêu của chúng tôi với Quảng Cáo Trên Cốc Cốc tạo ra một trình duyệt cho người Việt đó là lý do Cốc Cốc muốn thực hiện tham vọng của mình và trở thành số 1 tại Việt Nam để đẩy lùi các tên tuổi như Google Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera, Safari.
 


Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc?

Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-trinh-duyet-quang-cao-coc-coc.html

Hình 1: Giao Thức Sử Dụng Trên Quảng Cáo Cốc Cốc
 

- Trước đây khoảng từ năm 2011 – 2013 thì việc các trình duyệt sử dụng phần mềm IDM khá dễ dàng và được tích hợp sẵn sau khi cài đặt IDM nhưng một thời gian sau đó lần lượt Google Chrome xem những Extensions của IDM là mã độc nên thường chặn và xóa khỏi Chrome dù cho các IT vẫn luôn tìm cách chèn extension của IDM và hỗ trợ download, không ngoài gì Chrome Firefox cũng đã từng tự động cho phép IDM can thiệp vào giúp người dùng dễ dàng download nhưng sau thời gian cập nhật qua từng phiên bản mới Firefox cũng gần như chặn không nhận IDM bắt buộc người dùng phải tải IDM cc và cài đặt theo đúng version của Firefox sau đó active để IDM có thể bắt link và download. Quá rườm rà dẫn đến việc Cốc Cốc ra đời và biến mọi thứ trở nên đơn giản hơn.


- Trước đó Cốc Cốc có phiên bản đầu tiên mang tên Cờ Rôm + đây là phiên bản trình duyệt đầu tiên đánh dấu mạnh sự phát triển công cụ tìm kiếm với ngôn ngữ tiếng Việt.

- Trong thời gian 5/2013 Cờ Rôm Cộng được tung ra rất nhiều phòng game biết đến hơn là người dùng họ sử dụng rất nhiều khiến cho Cờ Rôm cộng nhận được sự lan truyền tốt từ người dùng họ không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập lành mạnh cạnh tranh với đối thủ đến từ nước ngoài.


- Thời điểm đó Cờ Rôm Cộng đã tích hợp được 3 Plugin bắt buộc Firefox , Google Chrome, Internet Explorer bắt buộc phải cài đặt .

- Đó là : Phần mềm download IDM, Phần mềm Adobe Flash Player phiên bản mới nhất từ trang chủ adobe.com, Plugin Windows Media Player để hỗ trợ nghe các file audio.

 


Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc?

Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-trinh-duyet-quang-cao-coc-coc.html

Hình 2: Cách Sử Dụng Quảng Cáo Cốc Cốc Trên Máy Tính


- Thực tế nếu một người dùng bình thường khi truy cập vào những website chưa nhiều tệp media nhất là từ một website cụ thể như media.tuoitre.vn sẽ gặp khó khăn vì trình duyệt không hỗ trợ hoặc báo thiếu Plugin dẫn đến việc không thể được đoạn Radio đó.

- Phần mềm download IDM cũng cần phải được cài, Adobe Flash Player hỗ trợ xem video từ trên nhiều kênh video.

- Do đó Cờ Rôm tích hợp cả 3 plugin mà các trình duyệt kia vẫn được xem là điểm yếu để có thể giúp người dùng dễ dàng download tải file nhạc, phim, nghe radio và hơn hết là tốc độ download lên tới gấp 8 lần bình thường, hỗ trợ truy cập Facebook do nhà mạng chặn.

 


Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc?

Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-trinh-duyet-quang-cao-coc-coc.html

Hình 3: Quảng Cáo Trên Cốc Cốc
 

- Sau hơn 2 năm hoạt động cái tên Cờ Rôm cộng vẫn còn đó nhưng phiên bản mới của Cờ Rôm cộng được mang tên Cốc Cốc một phiên bản hoàn thiện hơn không còn những giao diện của Google mà thay vào đó là trang chủ tìm kiếm rất đậm chất của Cốc Cốc được xem là bản Open chính thức.

- Phần mềm trình duyệt số 1 tại Việt Nam hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt mà Google chrome vẫn chưa thể làm được.

- Sau hơn 2 năm hoạt động Cốc cốc đã đẩy lùi được 2 thế lực lớn đã nắm giữ từ xưa đó là Firefox và Internet Explorer và chỉ xếp sau Google Chrome với thế mạnh sân nhà Cốc Cốc luôn hướng và hoàn hiện bản thân mình trở thành công cụ tìm kiếm hoàn hảo dành cho người Việt.


- Hiện nay Cốc Cốc cũng là trình duyệt số 1 trong cách sản phẩm Việt Nam có sự thành công như thế với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm từ những tập đoàn Công nghệ lớn Cốc Cốc đang mở rộng phạm vi hoạt động cua mình và đưa ra nhiều gói quảng cáo để hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty có thể phục vụ hoạt động tăng doanh thu nhờ công cụ tìm kiếm của Cốc Cốc.


Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc?

Các Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-trinh-duyet-quang-cao-coc-coc.html

Hình 4: Tính Năng Ưu Việt  Quảng Cáo Trên Cốc Cốc 
 

- So với những trình duyệt dùng mã nguồn Chromium khác hiện nay, Cốc Cốc tạo được sự khác biệt khi sở hữu những tính năng gần gũi với người Việt như hỗ trợ tải file, sửa lỗi chính tả, tự động thêm dấu tiếng Việt.


- Cốc Cốc là một trong số ít các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thành công ở Việt Nam. Cùng với Zalo, họ là phần mềm trong nước có thể cạnh tranh ngang ngửa với sản phẩm ngoại.

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo cốc cốc"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 06:18:38 | Đăng nhập(4461) - No Audio

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Vượt qua Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc hiện chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. Điều gì giúp một sản phẩm của người Việt có thể cạnh tranh với những đối thủ đến từ nước ngoài?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 07:43:32 | Đăng nhập(2356) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 22:43:20 | Đăng nhập(1909) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-26 18:45:59 | Đăng nhập(1766) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 06:31:39 | Đăng nhập(1651) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 00:53:53 | Đăng nhập(1450) - No Audio

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Quảng Cáo Cốc Cốc Là Hình Thức Marketing Còn Khá Mới Tại Việt Nam Nhưng Lại Rất Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Hầu Hết Các Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 06:56:18 | Đăng nhập(1389) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 04:08:27 | Đăng nhập(1140) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:22:11 | Đăng nhập(1061) - No Audio

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 00:57:42 | Đăng nhập(1039) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục