Chi Phí Cho Dịch Vụ SEO Website

Dịch vụ tư vấn seo miễn phí của VietAds với những thành viên nhiều kinh nghiệm về Seo tại Việt Nam, từng tham gia nhiều dự án seo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ tư vấn một cách tổng thể website, các từ khóa then chốt và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1522 (View) | Ngày tạo: 2020-07-31 09:33:19
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

1 - Chi phí dịch vụ seo website


1. Giá dịch vụ SEO
 
 
- SEO là nhằm giúp đẩy website của Khách hàng lên top trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm (google, yahoo, bing…). Giá SEO website lên top và duy trì website luôn luôn hiển thị trong top trên các công cụ tìm kiếm (ở đây là google.com.vn) sẽ phụ thuộc vào từ khóa mà Khách hàng lựa chọn.
 
- Giá seo luôn là thắc mắc khi cá nhân hoặc Doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ SEO, vì khó mà có thể đưa ra một Bảng giá SEO chính thức  hoặc cụ thể cho doanh nghiệp một cách rõ ràng được khi chưa xác định nhóm từ khóa nào, tỷ lệ tìm kiếm ra sao, cạnh tranh cao hay thấp. Vì đối với mỗi từ khóa seo, sẽ có một mức giá khác nhau.
 
- Để có bảng báo giá SEO website cụ thể, Khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết những từ khóa muốn SEO website lên top. Dựa vào những từ khóa mà khách hàng đưa ra, loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và gợi ý từ khóa phù hợp, báo chi phí thực hiện seo từ khóa và cam kết thời gian thực hiện… Từ đó Khách hàng có thể chọn ra những từ khóa phù hợp để sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi.
 
Chi Phí Cho Dịch Vụ SEO Website
 
2. Chi phí SEO website bao gồm:
 
- Chí phí đẩy.
 
- Chi phí duy trì.
 
- Cách phân loại giá SEO web theo từ khóa:
 
- Giá SEO web sẽ cao đối với các từ khóa có tính cạnh tranh cao  hay các từ khóa bằng tiếng nước ngoài nhất là tiếng anh. Không những thế mà các từ khóa càng ngắn thì chi phí càng cao do nó có liên quan tới các từ khóa khác. VD như từ khóa  ”chuyen nha” sẽ liên quan tới từ  ”dich vu chuyen nha”, “chuyen nha tron goi”, “chuyen nha gia re”…
 
Với mỗi từ khóa cần SEO sẽ được tính như sau:
 
- Chi phí SEO website giai đoạn một ( Chi phí đẩy ): đây là giai đoạn đẩy website của bạn lên trang nhất google với các từ khóa mà bạn đăng ký dịch vụ SEO  web.
 
- Chi phí giai đoạn hai ( Chi phí duy trì ): đây là giai đoạn duy trì website của bạn trên trang nhất google sau khi đẩy.
 
3. Lưu ý:
 
- Trường hợp website của bạn chưa được tối ưu, Chúng tôi sẽ giúp tối ưu website của bạn với những yêu cầu đơn giản.
 
- Nếu việc tối ưu website yêu cầu phức tạp, bạn sẽ phải trả thêm chi phí chỉnh sửa website.
 
- Bạn phải phân biệt rõ sự khác nhau giữa seo và google adwords.Cho chúng tôi biết cụ thể các từ khóa mà bạn muốn đăng ký dịch vụ.

Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn