CNN cảnh báo Google về đối thủ quảng cáo cốc côc tại Việt Nam?

CNN cảnh báo Google về đối thủ tại Việt NamCNN cho rằng, với khả năng am hiểu người Việt và tung ra các dịch vụ dành riêng cho thị trường này, Cốc Cốc có khả năng đánh bại Google ngay tại Việt Nam.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 942,140 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-01-2024 07:26:01
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)

 

Cảnh báo Google về đối thủ tại Việt Nam

 

CNN cho rằng, với khả năng am hiểu người Việt và tung ra các dịch vụ dành riêng cho thị trường này, Quảng Cáo Cốc Cốc có khả năng đánh bại Google ngay tại Việt Nam. CNN cảnh báo Google về đối thủ tại Việt Nam.
 

CNN cho rằng, với khả năng am hiểu người Việt và tung ra các dịch vụ dành riêng cho thị trường này, Quảng Cáo Trên Cốc Cốc có khả năng đánh bại Google ngay tại Việt Nam.
 


CNN cảnh báo Google về đối thủ quảng cáo cốc côc tại Việt Nam?

CNN cảnh báo Google về đối thủ quảng cáo cốc côc tại Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cnn-canh-bao-google-ve-doi-thu-quang-cao-coc-coc-tai-viet-nam.htmlHình 1: Quảng Cáo Trên Cốc Cốc có khả năng đánh bại Google ngay tại Việt Nam.

 

Cốc Cốc đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam được khoảng gần 2 tháng, với tiêu chí đánh vào thị trường ngách, từ đó lật đổ Google ngay trên sân nhà. Đó có lẽ cũng là lý do khiến công ty này nhận được sự quan tâm từ các hãng thông tấn nước ngoài, trong đó có CNN.
 

Trong chương trình Out Front Out Take phát sóng hôm 15/5, CNN đã mô tả phương châm hành động của công ty này là “nghĩ tầm thế giới, bắt đầu tại địa phương”và hoàn toàn có khả năng đánh bại Google. 

CNN cũng đưa ra một số thông số khá triển vọng của Cốc Cốc như số vốn đầu tư 100 triệu USD giải ngân trong khoảng 5 năm, với kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh được khoảng 97% thị phần tìm kiếm tại Việt Nam cho đến năm 2017. Theo đánh giá của CNN, đây là một ý tưởng táo bạo.
 

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Minh Tiến - Content Manager của Cốc Cốc - cho biết: “Mọi người cần hiểu Cốc Cốc đang muốn cạnh tranh với Google tại thị trường Việt Nam, tức là Cốc Cốc Việt Nam cạnh tranh với Google Việt Nam, chứ không phải Cốc Cốc cạnh tranh với Google. Với lực lượng nhân sự hùng hậu như hiện tại, Cốc Cốc hoàn toàn không sợ hãi trong việc cạnh tranh với Google trên sân nhà”.
 


CNN cảnh báo Google về đối thủ quảng cáo cốc côc tại Việt Nam?

CNN cảnh báo Google về đối thủ quảng cáo cốc côc tại Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cnn-canh-bao-google-ve-doi-thu-quang-cao-coc-coc-tai-viet-nam.htmlHình 2: Cốc Cốc Việt Nam cạnh tranh với Google Việt Nam
 

Trước những hoài nghi về việc, chưa có một công cụ tìm kiếm theo hệ chữ Latin nào đủ sức đánh bại Google (Baidu của Trung Quốc, các công cụ tìm kiếm tại Nga, Hàn Quốc vượt mặt Google trên sân nhà đều không dùng hệ chữ Latin), đại diện của Cốc Cốc chia sẻ: “Hệ thống ngữ pháp của Việt Nam cũng không giống chữ Latin, do đó hoàn toàn có cơ sở để tin vào khả năng giành chiến thắng quảng cáo cốc cốc của một công cụ tìm kiếm Việt”.
 

Phía Cốc Cốc cũng tiết lộ, họ đang thu thập những người giỏi nhất và sẽ tổ chức một cuộc hội thảo vào tháng 6 để chia sẻ về kế hoạch đánh bại Google tại Việt Nam của Cốc Cốc.
 

Mới đây nhất, công ty này tiếp tục cho ra mắt tính năng giải hóa học thông minh. Theo đó, người dùng có thể gõ các hợp chất, phản ứng, chuỗi phản ứng hóa học vô cơ vào ô tìm kiếm của Cốc Cốc và nhận lời giải chỉ sau nửa giây. Hiện tại, công cụ tìm kiếm của Cốc Cốc chưa hỗ trợ các phản ứng hữu cơ.
 


CNN cảnh báo Google về đối thủ quảng cáo cốc côc tại Việt Nam?

CNN cảnh báo Google về đối thủ quảng cáo cốc côc tại Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cnn-canh-bao-google-ve-doi-thu-quang-cao-coc-coc-tai-viet-nam.html


Hình 3: Khả năng giành chiến thắng quảng cáo cốc cốc

Kết Luận: Trước đó, đơn vị này cũng đã phát hành tính năng giải toán thông minh cũng như trình duyệt Cờ Rôm+ cho khả năng download dữ liệu nhanh gấp 8 lần trình duyệt thông thường. Phía Cốc Cốc từ chối tiết lộ số liệu về lượng người dùng của các dịch vụ nói trên mà chỉ chia sẻ, lượng người dùng của họ đang tăng lên nhanh chóng trong khoảng gần một tháng qua.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục