Trình duyệt Việt tính năng download nhanh gấp 8 lần Chrome hiện nay?

Trình duyệt Việt download nhanh gấp 8 lần Chrome.Qua thử nghiệm, trình duyệt "made in Vietnam" mang tên Cờ Rôm+ cho khả năng download nội dung nhanh không kém phần mềm IDM

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 133,131 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-07-2021 15:14:16
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 12 đánh giá)

 

Trình duyệt Việt tính năng download nhanh gấp 8 lần Chrome

Qua thử nghiệm, trình duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc "made in Vietnam" mang tên Cờ Rôm+ cho khả năng download nội dung nhanh không kém phần mềm IDM.Trình duyệt Việt download nhanh gấp 8 lần Chrome. Qua thử nghiệm, trình duyệt "made in Vietnam" mang tên Cờ Rôm+ cho khả năng download nội dung nhanh không kém phần mềm IDM khi tham gia Quảng Cáo Trên Cốc Cốc.
 

.
Trình duyệt Việt tính năng download nhanh gấp 8 lần Chrome hiện nay?


Hình 1: Qua thử nghiệm, trình duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc "made in Vietnam
 

Hôm qua (13/5), Cốc Cốc đã chính thức giới thiệu đến người dùng Việt trình duyệt Cờ Rôm+ (corom.vn) sau khoảng 3 tháng thử nghiệm. Sản phẩm này sở hữu khá nhiều ưu điểm, chẳng hạn như khả năng download video trực tiếp từ trình duyệt mà không cần cài thêm bất cứ add-on nào.

Ngoài ra, tốc độ download từ Cờ Rôm+ cũng nhanh gấp 8 lần so với Chrome, tức là tương đương với việc sử dụng phần mềm Internet Download Manager (IDM) để hỗ trợ.
 

Đại diện của Cốc Cốc cho biết, phương thức download của Cờ Rôm+ khá giống với IDM, tức là hỗ trợ download từ nhiều hướng khác nhau, thay vì chỉ một hướng như các trình duyệt khác, nhờ đó tốc độ tải về được đẩy lên cao.
 

Ngoài ra, phía đơn vị phát hành là Cốc Cốc còn cung cấp tính năng gõ tiếng Việt không dấu cho trình duyệt này. Theo đó, người dùng có thể gõ chữ tiếng Việt không dấu, sau đó trình duyệt sẽ tự động đoán và hiển thị với độ chính xác lên đến 99%. Về lý thuyết, Cờ Rôm+ có khả năng xử lý một đoạn văn bản dài cả nghìn từ trong một giây, do đó gần như không có độ trễ trong việc đoán từ của Cờ Rôm+.
 

Ông Dương Minh Tuấn - Phó giám đốc phát triển sản phẩm của Cốc Cốc cho biết, tính năng này được phát hành dựa trên việc nghiên cứu thói quen sử dụng trình duyệt của người Việt. Theo đó, nó giúp tiết kiệm được 50% nếu người dùng gõ 10 ngón và khoảng 20% nếu gõ 4 ngón.
 


Trình duyệt Việt tính năng download nhanh gấp 8 lần Chrome hiện nay?


Hình 2: Phát triển sản phẩm của Cốc Cốc
 

Qua thử nghiệm gõ không dấu trên mạng xã hội, Gmail hay các diễn đàn, Cờ Rôm+ cho khả năng đoán từ rất chính xác. Bên cạnh đó, trình duyệt nói trên còn có khả năng chống chặn trên Facebook mà không cần thay đổi DNS hoặc dùng các phần mềm bên ngoài như Ultrasurf.
 

Liên quan đến cái tên khá ngộ nghĩnh Cờ Rôm+, đại diện của đơn vị phát hành chia sẻ do trình duyệt này sử dụng nền tảng mã nguồn mở Chromium (giống với nền tảng trên Google Chrome) nên lấy tên Cờ Rôm+ với mục đích tôn trọng bên phát hành mã nguồn, đồng thời tạo cảm giác thân thuộc cho người Việt. Cũng do dùng chung mã nguồn nên Cờ Rôm+ có đầy đủ các tính năng cũng như tốc độ duyệt web tương đương với Chrome của Google.
 


Trình duyệt Việt tính năng download nhanh gấp 8 lần Chrome hiện nay?


Hình 3: Cốc Cốc cho biết, họ kỳ vọng sẽ thu hút được khách hàng

Hiện tại, Cờ Rôm+ đã có khoảng 170.000 người dùng sau 3 tháng phát hành dưới dạng thử nghiệm. Cốc Cốc cho biết, họ kỳ vọng sẽ thu hút được khoảng một triệu người dùng cho đến thời điểm cuối năm 2013. 
 

Kết Luận: Trình duyệt Việt download nhanh gấp 8 lần Chrome. Qua thử nghiệm, trình duyệt "made in Vietnam" mang tên Cờ Rôm+ cho khả năng download nội dung nhanh không kém phần mềm IDM khi tham gia Quảng Cáo Trên Cốc Cốc.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủTrình duyệt Việt tính năng download nhanh gấp 8 lần Chrome hiện nay?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục