Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến?

Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến? Kênh Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến Ở Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 229,012 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-04-2022 14:37:11
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 15 đánh giá)

 

1. Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến


Quảng Cáo Cốc Cốc cho biết mạng quảng cáo của họ có độ phủ tới 9 triệu người dùng và sử dụng nhiều công nghệ tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo.


- Hiện tại Việt Nam có hơn 36 triệu người dùng Internet và khoảng 20 triệu người dùng smartphone, 17,6 triệu người dùng 3G, theo WeAreSocial. Đây là mảnh đất tốt cho các doanh nghiệp Quảng Cáo Trên Cốc Cốc phát triển.


Theo ông Lê Văn Thanh, đồng sáng lập Cốc Cốc thì Tới năm 2020, tổng giá trị thị trường quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam sẽ đạt 340 triệu USD và sẽ là mảng có tốc độ tăng trưởng cao nhất ngành quảng cáo với tốc độ 29% mỗi năm.
 


Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến?

Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-coc-coc-ra-mat-mang-quang-cao-truc-tuyen.html

Hình 1: Doanh Thu Quảng Cáo Cốc Cốc

- Tuy nhiên, chúng tôi cũng tin rằng các doanh nghiệp nước ngoài như Google, Facebook sẽ dần chiếm lĩnh thị trường dựa vào ưu thế công nghệ. Khi đó, hàng trăm triệu đô la sẽ thất thoát khỏi đất nước mỗi năm.


- Đây cũng là lo lắng chung của các lãnh đạo doanh nghiệp quảng cáo trong nước. Tuy rằng thị trường Việt Nam có khá nhiều doanh nghiệp quảng cáo và mạng quảng cáo như Admicro, E-click (FPT Online), Moore Corp, tuy nhiên tất cả họ đều đứng trước nguy cơ bị đối thủ ngoại chèn ép.

- Khi mà mới đây Google công bố ra mắt mạng quảng cáo hiển thị của hãng, hay Facebook công bố đại lý đầu tiên tại thị trường Việt Nam.


- Ông Thanh cho rằng: "Đó sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt, nhưng chúng tôi không muốn chỉ đứng nhìn hàng triệu đô la thất thoát khỏi đất nước."


- Hệ thống quảng cáo của Cốc Cốc có 9 triệu người dùng trình duyệt và 75 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng. Thêm vào đó là khả năng xử lý và đọc hiểu nội dung tiếng Việt và định vị khách hàng mục tiêu qua lịch sử tìm kiếm và vị trí địa lý.

- Hệ thống quảng cáo của Cốc Cốc có thêm hình thức thanh toán theo đấu giá, một ưu điểm của các mạng quảng cáo nước ngoài.

 


Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến?

Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-coc-coc-ra-mat-mang-quang-cao-truc-tuyen.html


 
Hình 2: Sự Lan Toả Quảng Cáo Cốc Cốc

Các hình thức quảng cáo trên trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc
 


Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến?

Quảng Cáo Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Quảng Cáo Trực Tuyến?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-coc-coc-ra-mat-mang-quang-cao-truc-tuyen.html

 
Hình 3: Các Hình Thức Quảng Cáo Cốc Cốc 
 

 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo cốc cốc"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 02:26:11 | Đăng nhập(3808) - No Audio

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Vượt qua Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc hiện chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. Điều gì giúp một sản phẩm của người Việt có thể cạnh tranh với những đối thủ đến từ nước ngoài?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 22:12:52 | Đăng nhập(1476) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 03:41:42 | Đăng nhập(1343) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 23:22:10 | Đăng nhập(1338) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 03:18:06 | Đăng nhập(1126) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 18:45:43 | Đăng nhập(909) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 16:31:08 | Đăng nhập(865) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 03:01:07 | Đăng nhập(829) - No Audio

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Quảng Cáo Cốc Cốc Là Hình Thức Marketing Còn Khá Mới Tại Việt Nam Nhưng Lại Rất Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Hầu Hết Các Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 01:31:29 | Đăng nhập(785) - No Audio

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 12:36:44 | Đăng nhập(767) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục