Các hình thức của quảng cáo cốc cốc?

Đặc biệt quảng cáo trên internet hết sức phổ biến và có hiệu quả cao. Tại Việt Nam, quảng cáo trên Cốc Cốc là 1 trong những hình thức quảng cáo trên Internet được sử dụng nhiều nhất.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 863,695 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-07-2021 22:52:43
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)

 

QUẢNG CÁO CỐC CỐC

 

Với mỗi cá nhân, doanh nghiệp, khi muốn sản phẩm của mình được biết đến rộng rãi, chúng ta đều phải dùng quảng cáo. Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau : quảng cáo trên giấy in, trên phương tiện truyền thông, truyền thanh, truyền hình, quảng cáo internet. Đặc biệt quảng cáo trên internet hết sức phổ biến và có hiệu quả cao. Tại Việt Nam, Quảng Cáo Cốc Cốc là 1 trong những hình thức quảng cáo trên Internet được sử dụng nhiều nhất.
 


Các hình thức của quảng cáo cốc cốc?

 

Hình 1: Quảng Cáo Cốc Cốc là 1 trong những hình thức quảng cáo trên Internet
 

Quảng cáo Cốc Cốc là gì?


Hình thức trên là một dịch vụ thương mại của  Quảng Cáo Trên Cốc Cốc. Dịch vụ này cho phép khách hàng mua các vị trí quảng cáo trong những kết quả hiển thị tìm kiếm hoặc các trang web đối tác của Cốc Cốc.
 

Các hình thức quảng cáo trên Cốc Cốc

 

Quảng cáo trên Cốc Cốc đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng như quảng cáo từ khóa, banner, icon, văn bản , hình ảnh. Sử dụng dịch vụ này, chủ website chỉ cần trả tiền theo mỗi lượt click của khách hàng trên mạng quảng cáo của Cốc Cốc.

Quảng cáo của bạn sẽ nằm trong top 4 vị trí đầu tiên hoặc 6 vị trí bên phải trang nhất trên kết quả tìm kiếm của Cốc Cốc. Ngoài khả năng tăng tính tương tác của khách hàng với sản phẩm, Coccoc Ads cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn phát triển thương hiệu của mình.

 


Các hình thức của quảng cáo cốc cốc?

Hình 2: Quảng cáo trên Cốc Cốc đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng
 

Lợi ích của bạn khi sử dụng Coccoc Ads

 

Hiện nay có khoảng hơn 18 triệu người dùng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Sử dụng dịch vụ Coccoc Ads, bạn có thể tiếp cận được với những khách hàng này và dễ dàng quản lí cách thức thực hiện cùng với hiệu quả quảng cáo đạt được.
 

 • Tiếp cận đúng thị trường : Bán hàng tới đúng khách hàng có yêu cầu nhờ các phương pháp nhắm đối tượng theo sở thích và nhu cầu.

 • Tùy chọn thời gian , vị trí hiển thị và ngân sách : Cốc Cốc cung cấp cho bạn các tiện ích để bạn có thể tùy chọn các đặc tính của quảng cáo theo ý mình.

 • Theo dõi trực tiếp và chính xác hiệu quả chiến dịch : Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng báo cáo hiệu quả định kì thường xuyên để tiện theo dõi.

 • Có nhiều tiện ích với quảng cáo banner và icon : Quảng cáo icon và banner sẽ được xuất hiện ngay trên trang chủ, nơi người dùng nhìn thấy đầu tiên mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc.

 


Các hình thức của quảng cáo cốc cốc?

 

Hình 3: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

vietadsgroup.vn sẽ giúp bạn như thế nào?

 

Quảng cáo trên Cốc Cốc mang lại cho bạn nhiều lợi ích không phải loại quảng cáo nào cũng mang lại được. Nhưng để quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất thì cần phải có sự can thiệp của đội ngũ nhân viên SEO giỏi để vạch định chiến lược quảng cáo đúng đắn. vietadsgroup.vn sẽ cung cấp cho bạn những Seoer giỏi , thân thiện và đảm bảo tính chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn quảng cáo hiệu quả chỉ với 5 bước:
 

 • Vạch ra chiến lược quảng cáo đúng đắn và hiệu quả nhất

 • Phân tích từ khóa cụ thể dựa vào sản phẩm của bạn

 • Tư vấn giá thầu hợp lí với ngân sách của bạn

 • Theo dõi thường xuyên hiệu suất để điều chỉnh hợp lí

 • Báo cáo kết quả định kì

vietadsgroup.vn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng với dịch vụ Coccoc Ads để luôn đạt được hiệu quả kinh doanh và quảng bá tốt nhất.
 

Kết Luận: Quảng cáo trên Cốc Cốc mang lại cho bạn nhiều lợi ích không phải loại quảng cáo nào cũng mang lại được. Nhưng để quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất thì cần phải có sự can thiệp của đội ngũ nhân viên SEO giỏi để vạch định chiến lược quảng cáo đúng đắn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủCác hình thức của quảng cáo cốc cốc?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục