Quảng Cáo Cốc Cốc Và Dich Vụ RR Trang Chủ?

Quảng Cáo Cốc Cốc Và Dich Vụ RR Trang Chủ? Quảng Cáo Cốc Cốc Với Dịch Vụ RR Trang Chủ Hiệu Quả Nhất Việt nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 606,761 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 15-07-2022 22:18:25
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)

 

- Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc vừa tuyên bố ra mắt dịch vụ PR Trang chủ và Quảng cáo từ Khóa khi mở trình duyệt Cốc Cốc. Chính thức tham chiến nhằm cạnh tranh với Google trong thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam


- Ông Lê Văn Thanh, đồng sáng lập của Cốc Cốc nhấn mạnh: Các nghiên cứu của Cốc Cốc cho thấy thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam nằm trong số những tiềm năng lớn trong giai đoạn từ 2015 – 2020 tổng giá trị có thể lên tới 340 triệu USD.

- Đây cũng được xem trong 2 năm tới thời đại công nghệ và website trở lên đỉnh điểm và lan tỏa qua những thành phố lân cận các thành phố lớn tại Việt Nam.


- Cốc Cốc cũng đưa ra nhận định các doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam đang có ưu thế và chiếm lĩnh thị trường dựa vào công nghệ vượt trội. Mỗi năm có hằng trăm triệu đô la mỹ rơi vào tay các doanh nghiệp : Facebook, Google và một số mạng xã hội nổi tiếng khác.

- Để đưa ra các giải pháp giá rẻ Quảng Cáo Trên Cốc Cốc hơn và tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trong Việt Nam Cốc Cốc đã phát triển và tung ra các mẫu quảng cáo PR trang chủ,quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc để giúp các doanh nghiệp Việt Nam bán sản phẩm mang lại lợi nhuận cao với mức chi phí quảng cáo hợp lý và đúng đối tượng hơn.


Quảng Cáo Cốc Cốc Và Dich Vụ RR Trang Chủ?

Quảng Cáo Cốc Cốc Và Dich Vụ RR Trang Chủ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-coc-coc-va-dich-vu-rr-trang-chu.html

Hình 1: Doanh thu Từ Quảng Cáo Cốc Cốc

- Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc hiện đại phát triển dựa trên câu hỏi cơ bản: Cốc Cốc thương đưa ra một số tít quảng cáo hay dành cho khách hàng đang có một số hành vi về thức ăn ví dụ như quán ăn, nhà Hàng cốc Cốc sẽ hiện thị ảnh Banner trang chủ với từ khóa về thức ăn, nhà hàng.

- Ngoài ra sau khi khách hàng mở một tab mới Cốc Cốc sẽ lưu hành vi này của khách hàng và hiển thị đúng hình ảnh quảng cáo trang chủ về nhà hàng.


- Làm sao để đưa quảng cáo tới đúng đối tượng quan tâm vào đúng thời điểm họ đang cần sản phẩm? Nói đơn giản, đó là làm sao quảng cáo Pizza tới những người thích ăn Pizza khi họ đang cảm thấy đói?


- Để có thể giải quyết được vấn đề Cốc Cốc sẽ đưa ra giải pháp lựa chọn cách hiển thị quảng cáo sau đó sẽ tính tiền cho mỗi lần tương tác. Mạng quảng cáo sẽ tự động tính toán để đảm bảo các quảng cáo được hiển thị.


- Có thể nói rằng Facebook, Google , Pinterest, Instagram đang là những công ty Công nghệ rất mạnh trên toàn thế giới quảng cáo của những tập đoàn này với chi phí rất cao .

- Nhưng Cốc Cốc chưa từng lo sợ vì Công ty Cốc Cốc luôn có những đội ngũ có thể đáp ứng nhu cầu thực sự khách hàng và hiểu rõ hành vi thực sự của khách hàng để tung ra nhiều mẫu quảng cáo mang lại lợi nhuận tốt cho khách hàng sử dụng quảng cáo PR trang chủ


- Cốc Cốc đang sở hữu lượng dữ liệu khoảng 9 triệu người dùng trình duyệt với 75 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng, sở hữu công nghệ xử lý và đọc hành vi khách hành nhất là các hành vi đến từ vị trí địa lý nên đây được xem chìa khóa chinh phục khách hàng tốt nhất trong việc đưa ra mẫu quảng cáo có lợi nhất cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ PR trang chủ Cốc Cốc

Thị trường khách hàng tiềm năng của Quảng Cáo trên Cốc Cốc


Ví dụ: một công ty du lịch bán các tour đi về Miền Tây, họ chỉ cần hiển thị Banner quảng cáo miền Tây khi khách hàng gõ từ khóa du lich mien tay, du lich mien tay gia re, mien tay song nuoc, tour mien tay, tour mien tay song nước thì lập tức Banner hiển thị ngay trước mắt khách hàng và nhất là hiển thị theo đúng khu vực , khách hàng có thể linh hoạt chọn cho Banner chạy trên toàn quốc hoặc theo 1 số địa điểm ví dụ như Hà Nội và TPHCM nhưng có thể phân tích rằng khách miền bắc rất khó để tham gia các tour miền tây vì thế bạn có thể cho hiển thị banner PR trang chủ đối với một số thành phố như : Biên Hòa, TP HCM sẽ là một chiến lược chạy quảng cáo đầy hiệu quả và tiết kiệm chi phí tốt nhất.


- Cùng đó, Qc.CocCoc.com cũng sử dụng mô hình thanh toán theo hình thức đấu giá - một hình thức ưu việt nhưng hiện nay vẫn còn lạ lẫm đối với các doanh nghiệp Việt Nam, do đó chưa tận dụng được hết lợi thế.

Vị trí hiển thị của Quảng Cáo Cốc Cốc giá rẻ

1. Quảng Cáo Hiển thị trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm (trình duyệt Cốc Cốc)


- Mục tiêu tìm kiếm tăng doanh số cao nhất vẫn là những kết quả tìm kiếm bằng từ khóa do khách hàng nhắm tới. Cốc Cốc đã phân tích rất cụ thể hành vi từng từ khóa để đưa ra ngân sách hợp lý cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp sử dụng quảng cáo Cốc Cốc sao cho hiệu quả nhất. Từ đó mang lại tiềm năng kinh tế mà tiết kiệm hơn quảng cáo Adwords của Google.

2. Quảng Cáo hiển thị trên trang chủ của Cốc Cốc


- Quảng cáo từ khóa Cốc Cốc tính tiền theo click thực tế cũng giống như cách bid giá theo Click hay gọi là đấu thầu có thể linh hoạt mức giá bạn dành cho từ khóa của mình. Nhưng ở Cốc Cốc bạn có thể quảng cáo video, hình ảnh,

- Từ khóa dạng text. Hiện thị lên trang chủ khi khách hàng mở trình duyệt hoặc hiển thị khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm có chứa từ khóa của bạn đang quảng cáo.

 


Quảng Cáo Cốc Cốc Và Dich Vụ RR Trang Chủ?

Quảng Cáo Cốc Cốc Và Dich Vụ RR Trang Chủ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-coc-coc-va-dich-vu-rr-trang-chu.html

Hình 2: Trang Tìm Kiếm  Quảng Cáo Cốc Cốc

Tại sao lại chọn Quảng Cáo Cốc Cốc

Doanh thu Quảng Cáo Cốc Cốc mang lại tăng cao


- Khi khách hàng sử dụng trình duyệt CỐC CỐC mặc định thì công cụ tìm kiếm sẽ cho khách hàng tìm kiếm những thông tin, mặt hàng thông qua Cốc Cốc search nhưng bên cạnh đó Cốc Cốc luôn mang lại tiềm năng cao hơn cho một Công ty, doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ Quảng Cáo Cốc Cốc , khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra những sản phẩm họ cần nhanh hơn ở trên top 1,2,3  hoặc ở bên thanh dọc bên tay phải mà không cần mất nhiều công sức để chăm sóc website, hoặc nội dung.


- Do hiển thị đúng khách hàng, đúng thời điểm, quảng cáo trên công cụ tìm kiếm là hình thức mang lại doanh thu nhanh chóng nhất.

Cách thức hiển thị Quảng cáo trên Cốc Cốc nổi bật và thu hút


- Trên giao diện đơn giản trình duyệt Cốc Cốc sẽ hiển thị ở những vị trí thuận lợi nhất theo kiểu Quảng cáo có hình ảnh và ngay tầm mắt để ý khách hàng rất dễ tiếp cận.

- Khác với những quảng cáo Google , Cốc Cốc triển khai đa dạng nhiều mức giá và cách thức hoạt động quảng cáo khách nhau mang lại nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất cho từng mặt hàng.

 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo cốc cốc"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 05:45:08 | Đăng nhập(4171) - No Audio

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Vượt qua Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc hiện chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. Điều gì giúp một sản phẩm của người Việt có thể cạnh tranh với những đối thủ đến từ nước ngoài?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 18:33:05 | Đăng nhập(1909) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 08:35:39 | Đăng nhập(1630) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 19:32:22 | Đăng nhập(1560) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 08:44:49 | Đăng nhập(1326) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 07:49:48 | Đăng nhập(1289) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 01:46:52 | Đăng nhập(1027) - No Audio

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Quảng Cáo Cốc Cốc Là Hình Thức Marketing Còn Khá Mới Tại Việt Nam Nhưng Lại Rất Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Hầu Hết Các Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 13:14:18 | Đăng nhập(968) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 08:16:29 | Đăng nhập(953) - No Audio

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 23:36:46 | Đăng nhập(925) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục