Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?

Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc? Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cho Người Mới Bắt Đầu?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 827,898 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 06:12:05
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

1. Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Cốc Cốc một công cụ tìm kiếm giống như Google nhưng là phiên bản dành cho người Việt, được phát triển bởi 3 chàng trai sáng lập ra Cốc Cốc (Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Thanh và Nguyễn Đức Ngọc) đã đưa ra đáp án: họ chỉ là 3 cựu sinh viên du học ở Nga về và có cùng một ước mơ xây dựng "cỗ máy tìm kiếm" made in Viet Nam.

- Nhằm mang lại hơi thở mới trong việc cách tân công cụ tìm kiếm bên cạnh đó Quảng Cáo Trên Cốc Cốc được chú trọng phát triển nhiều tính năng chỉ dành cho người Việt như : Giải trí, tìm kiếm địa điểm, giải toán và hóa rất đặc biệt chỉ có tại Cốc Cốc.

 


Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?

Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-quang-cao-coc-coc.html

Hình 1: Quảng Cáo Cốc Cốc Tìm Kiếm

- Cốc Cốc công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam chính thức công bố ra mắt vào tháng 4 năm 2013. Sau hai tháng hoạt động đã được PR tràn làn trên các Forum thu hút hơn 2 triệu lượt truy cập. 3 Chàng trai Lập trình Viên Việt Nam tốt nghiệp đại học Moscow sáng lập và Cốc Cốc được nhận được sự hỗ trợ bởi Yandex một trong những Công cụ tìm kiếm số 1 trong thị phần tại Nga chiếm 65% , Mail.ru Group - Công ty Internet đứng thứ 7 thế giới, Digital Sky Technologies ( Quỹ đầu tư cho Facebook 200 triệu USD ).


- Tính tới thời điểm hiện tại 2015 thì Cốc Cốc đã nhận được sự đầu tư trị giá khoảng 15 triệu đô la Mỹ cho các dự án. Tới năm 2017 tổng chi phí có thể lên tới 100 triệu Đô La Mỹ.


- Trước đây như được biết Cốc Cốc có một cái tên khác là Cờ Rôm + được nhiều người biết đến vì tích hợp khả năng Download Nhạc, Video, Tải nhanh chóng mà không cần phải cài những plugin bổ sung cho trình duyện như Chrome hay Firefox mà vẫn có thể tải được. Chính vì thế ưu điểm này biến Cờ Rôm thành một hiện tượng có sức ảnh hưởng cho đến ngày nay.


- Sau đó Cờ Rôm + đã được đổi tên thành Cốc Cốc, trang chủ tìm kiếm được đổi thành Coccoc.com/search. Đây là đường dẫn truy cập vào trang tìm kiếm của Cốc Cốc và mặc định khi người dùng cài đặt Cốc Cốc sẽ được thiết lập mặc định là công cụ tìm kiếm cốc cốc nên không cần phải truy cập vào trang chủ và địa chỉ Cốc Cốc.


- Những nhà phát triển Cốc Cốc tuyên bố đây là công cụ tìm kiếm ngôn ngữ tiếng Việt với cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam với hơn 2,2 tỷ trang web, trong đó số lượng dữ liệu từ tên miền ".vn", ".com.vn" nhiều gấp hai lần so với Google.
 


Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?

Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-quang-cao-coc-coc.html

Hình 2: Quảng Cáo Cốc Cốc Sử Dụng Tiếng Việt

- Riêng về lĩnh vực tìm kiếm theo địa điểm cơ sở dữ liệu Địa điểm Đồ Sộ của Cốc Cốc bao gồm rất nhiều khu vực tại Việt Nam hơn 171 tỉnh thành phố và thị xã , nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm video , khung cảnh, ứng dụng Công nghệ 360 độ panorama sẽ giúp người tìm kiếm có thể quan sát địa điểm tìm kiếm chi tiết hơn.


- Dịch vụ bản đồ Cốc Cốc có khả năng tự định vị vị trí người sử dụng thông qua điện thoại hoặc laptop, PC để đưa ra những kết quả phù hợp với vị trí hiện tại .


Ví dụ : Người dùng gõ"nhà hàng"Cốc Cốc định vị khách hàng đang ở Biên Hòa, Đồng Nai, Cần Thơ, hay một tỉnh nào đó thì kết quả nhà Hàng thuộc tỉnh đó sẽ được liệt kê để đưa ra lựa chọn gần nhất và tốt nhất cho khách hàng chứ không còn phụ thuộc vào SEO như công cụ của Google.


- Ngoài ra thì Cốc Cốc khai thác thêm thông tin giá cả thực đơn theo đánh giá từ 1 đến 5 sao nhằm mang lại sự uy tín cho cộng đồng. Đợt thi đại học tháng 7/2013, với sự hỗ trợ của Thành đoàn Hà Nội, Cốc Cốc ra mắt dịch vụ miễn phí tìm nhà trọ cho thí sinh dự thi đại học, cũng như các dịch vụ thiết yếu xung quanh chỗ trọ,điểm thi


Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?

Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-quang-cao-coc-coc.html

Hình 3: Ngôn Ngữ Quảng Cáo Cốc Cốc

2. Xử lý ngôn ngữ Tiếng Việt Quảng Cáo Cốc Cốc


- Theo Cốc Cốc , công cụ tìm kiếm này có khả năng phân tích xử lý nhiều từ ngữ đặc biệt như : dấu , âm tiết, đồng âm mà trước đó Google translate chưa thể làm được. Phân tích từ ngữ, từ viết tắt. Cốc Cốc khẳng định đây là phần mềm ứng dụng web browser nhanh nhất và miễn phí tại Việt Nam.

- Những tìm kiếm địa phương luôn trả về những kế quả đúng và chính xác nhất. Lợi thế của Cốc Cốc là đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ hướng dẫn đều có mặt tại Việt nam nên đây là một lợi thế không nhỏ so với Google.

Cốc Cốc còn phát triển ứng dụng trên Mobile: iOS và Android , gợi ý một số địa địa trong vòng bán kính 1500m -> 1,5km. Định vị dẫn đường trong thành phố. Ứng dụng này nằm trong top các ứng dụng mobile tiềm năng nhất khu vực Châu Á theo đánh giá của website TechInAsia - Nhà sở hữu Cơ sở dữ liệu khổng lồ về địa điểm địa phương và từng khu vực nhỏ trong địa phương, điều mà các công cụ lớn vẫn chưa có khả năng đáp ứng.
 


Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?

Tìm Hiểu Về Quảng Cáo Cốc Cốc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-quang-cao-coc-coc.htmlHình 4: Quảng Cáo Trên Cốc Cốc Ứng Dụng Với Mọi Hệ Điều Hành

Ứng dụng này của Cốc Cốc được đánh giá mang lại lợi thế lớn để cạnh tranh so với Google và Apple hai ông trùm công nghệ đình đám thế giới.

2.1 Giải toán phổ thông

- Cốc Cốc có một số phương pháp giải toán trên công cụ tìm kiếm mà hỗ trợ rất nhiều người Việt nam có thể thay thế những phép toán thông thường có sẵn trên Windows. Hỗ trợ giải phương trình Logarit, Bài toán phổ thông, Hàm Số, Vi Phân, Phương trình bậc 4. Cốc cốc trở nên hoàn hảo hơn với cơ sở dữ liệu về đơn vị đo lường và giá cả.

- Một số nhà quan sát đang lo ngại Cốc Cốc sẽ kiểm duyệt một số kết quả tìm kiếm theo lệnh của chính quyền tương tự như Trung Quốc và Baidu.

- Khi được hỏi người sáng lập Cốc Cốc thì đã chia sẻ nhưng từ khóa về các lãnh đạo nhà nước đã được lọc ra và không được hiển thị cùng với nhiều từ phản cảm, nhiều thử nghiệm trên Cốc Cốc được thực hiện với một số từ khóa tìm kiếm nhạy cảm những ngày đầu thì Cốc Cốc vẫn trả về kết quả nhưng sau đó Cốc Cốc đã sửa lại hệ thống từ khóa và những bộ từ khóa nhạy cảm đã hiển thị từ khóa không hợp lệ hoặc dẫn đến Google. Cốc Cốc thông báo sẽ không phục vụ trả về thông tin nhạy cảm, chính trị việt Nam.

- Vì thế Cốc Cốc khuyên người dùng có thể sử dụng Google để thay thế hay về đề tài chính trị trong tiếng Việt.

 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo cốc cốc"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:48:17 | Đăng nhập(1833) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:16:57 | Đăng nhập(705) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:09:31 | Đăng nhập(547) - No Audio

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Vượt qua Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc hiện chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. Điều gì giúp một sản phẩm của người Việt có thể cạnh tranh với những đối thủ đến từ nước ngoài?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:29:33 | Đăng nhập(509) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:09:19 | Đăng nhập(498) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:10:19 | Đăng nhập(423) - No Audio

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 04:58:13 | Đăng nhập(357) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:13:31 | Đăng nhập(353) - No Audio

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Quảng Cáo Cốc Cốc Là Hình Thức Marketing Còn Khá Mới Tại Việt Nam Nhưng Lại Rất Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Hầu Hết Các Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 06:36:01 | Đăng nhập(334) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:15:31 | Đăng nhập(274) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục