Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc nhận 14 triệu USD đầu tư, chuẩn bị xuất ngoại?

Cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam xôn xao trước thông tin tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Đức Hubert Burda Media đầu tư 14 triệu USD vào Cốc Cốc. Mới đây, 2 bên đã chính thức thông báo hoàn tất thủ tục đầu tư và khoản tiền đầu tiên cũng đã được chuyển cho Cốc Cốc.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 350,300 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-10-2021 12:17:13
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)

 

Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc nhận 14 triệu USD đầu tư, chuẩn bị xuất ngoại?

 Quảng Cáo Cốc Cốc vừa công bố hoàn tất việc nhận khoản đầu tư 14 triệu USD từ tập đoàn truyền thông Hubert Burda Media (Đức).
 

Đầu năm 2015, cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam xôn xao trước thông tin tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Đức Hubert Burda Media đầu tư 14 triệu USD vào Cốc Cốc. Mới đây, 2 bên đã chính thức thông báo hoàn tất thủ tục đầu tư và khoản tiền đầu tiên cũng đã được chuyển cho Cốc Cốc.
 

Theo ông Peter Kennedy - Chủ tịch tập đoàn Hubert Burda Media, có nhiều nguyên nhân khiến tập đoàn này quyết định đầu tư vào Quảng Cáo Trên Cốc Cốc, trong đó nổi bật là tốc độ tăng trưởng người dùng cũng như chất lượng của sản phẩm này.

 


Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc nhận 14 triệu USD đầu tư, chuẩn bị xuất ngoại?

Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc nhận 14 triệu USD đầu tư, chuẩn bị xuất ngoại?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nha-quang-cao-coc-coc-nhan-14-trieu-usd-dau-tu-chuan-bi-xuat-ngoai.htmlHình 1: Tập đoàn này quyết định đầu tư vào Quảng Cáo Trên Cốc Cốc
 

"Chúng tôi cảm thấy rất kinh ngạc trước tốc độ tăng trưởng của Cốc Cốc. Chúng tôi đã kiểm tra các số liệu trong 8 tháng với hệ thống thống kê nội bộ của Cốc Cốc cũng như thông qua các agency toàn cầu như comScore, Similar Web và cả Google.

Kết quả cho thấy các số liệu của Cốc Cốc là chính xác", ông Kennedy lý giải khi được hỏi về đánh giá của Burda về mức độ chính xác các số liệu Cốc Cốc đã công bố, như 13 triệu người dùng thường xuyên hay vượt qua Firefox tại Việt Nam.
 

Cũng theo ông Peter Kennedy, trình độ của đội ngũ kỹ sư Cốc Cốc tương đối gần với các đội kỹ sư tốt nhất thế giới hiện nay. Do đó, nếu Cốc Cốc có thể thành công tại Việt Nam, họ có thể thành công tại các quốc gia khác khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

"Về cơ bản, nếu bạn tập trung được một đội ngũ kỹ sư có chất lượng toàn cầu để phục vụ cho nhu cầu người dùng tại địa phương như Cốc Cốc đã làm thì bạn chắc chắn có thể đánh bại được các công ty toàn cầu nhưng không chú trọng tới thị trường địa phương", ông này cho hay.

 


Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc nhận 14 triệu USD đầu tư, chuẩn bị xuất ngoại?

Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc nhận 14 triệu USD đầu tư, chuẩn bị xuất ngoại?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nha-quang-cao-coc-coc-nhan-14-trieu-usd-dau-tu-chuan-bi-xuat-ngoai.htmlHình 2: Số liệu Cốc Cốc đã công bố về sự phát triển
 

Chia sẻ về kế hoạch dành cho khoản đầu tư mới, ông Lê Văn Thanh - đồng sáng lập Cốc Cốc cho biết, đơn vị này sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm. Cốc Cốc đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản trình duyệt Cốc Cốc trên Mobile, đồng thời tiến hành thâm nhập thị trường nước ngoài trong năm nay.
 

"Cốc Cốc" chọn những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, bởi vậy thời gian nghiên cứu thường rất dài. Nếu muốn ra mắt sản phẩm tại thị trường nước ngoài, chúng tôi cần bắt tay từ bây giờ", ông Thanh chia sẻ.
 

Hubert Burda Media (gọi tắt là Burda) là một tập đoàn truyền thông tư nhân tại Đức, nằm trong nhóm những công ty truyền thông và Internet lớn nhất châu Âu với khoảng 10.000 nhân viên. Tập đoàn này nắm giữ khoảng 82 ấn bản tạp chí tại thị trường nội địa và khoảng 229 tạp chí khác tại nước ngoài.

 


Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc nhận 14 triệu USD đầu tư, chuẩn bị xuất ngoại?

Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc nhận 14 triệu USD đầu tư, chuẩn bị xuất ngoại?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nha-quang-cao-coc-coc-nhan-14-trieu-usd-dau-tu-chuan-bi-xuat-ngoai.htmlHình 3: Cốc Cốc chọn những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao
 

Kết Luận: Tổng số tiền Burda đầu tư vào Cốc Cốc là 14 triệu USD. Trong đó, tập đoàn Hubert Burda Media đầu tư 10 triệu USD, 4 triệu USD đến từ các nhà đầu tư khác, trong đó có cả các nhà quản lý cao cấp của Burda với tư cách cá nhân. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển cho Cốc Cốc trong vòng 18 tháng.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo cốc cốc"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:48:17 | Đăng nhập(1833) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:16:57 | Đăng nhập(705) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:09:31 | Đăng nhập(547) - No Audio

Cốc Cốc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cốc Cốc Là Gì?

Vượt qua Firefox, Internet Explorer, Cốc Cốc hiện chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. Điều gì giúp một sản phẩm của người Việt có thể cạnh tranh với những đối thủ đến từ nước ngoài?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:29:33 | Đăng nhập(509) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:09:19 | Đăng nhập(498) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Lỗi 102 Và 103 Khi Cài Đặt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:10:19 | Đăng nhập(423) - No Audio

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google? Sự Cạnh Tranh Không Có Hồi Kết Giữa Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google Ở Việt Nam Hiện Nay Như Thế Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 04:58:13 | Đăng nhập(357) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Xóa Dữ Liệu Duyệt Web Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:13:31 | Đăng nhập(353) - No Audio

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Quảng Cáo Cốc Cốc Là Hình Thức Marketing Còn Khá Mới Tại Việt Nam Nhưng Lại Rất Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Chi Phí Cho Hầu Hết Các Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 06:36:01 | Đăng nhập(334) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:15:31 | Đăng nhập(274) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục