Công cụ tìm kiếm Việt với tham vọng đánh bại Google trên sân nhà?

Công cụ tìm kiếm Việt tham vọng đánh bại Google trên 'sân nhà'. Hiện tại, công cụ tìm kiếm Cốc Cốc đang nhắm vào những ngách Google chưa phát triển tại Việt Nam, như tìm kiếm địa điểm 360 độ hay giải toán thông minh.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 416,305 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-07-2021 09:28:23
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 6 đánh giá)

 

Công cụ tìm kiếm Việt với tham vọng đánh bại Google trên 'sân nhà'

 

Hiện tại, công cụ tìm kiếm Quảng Cáo Cốc Cốc đang nhắm vào những ngách Google chưa phát triển tại Việt Nam, như tìm kiếm địa điểm 360 độ hay giải toán thông minh. Công cụ tìm kiếm Việt tham vọng đánh bại Google trên 'sân nhà'
 

Hiện tại, công cụ tìm kiếm Quảng Cáo Trên Cốc Cốc đang nhắm vào những ngách Google chưa phát triển tại Việt Nam, như tìm kiếm địa điểm 360 độ hay giải toán thông minh.
 

Cốc Cốc chính thức giới thiệu đến người dùng bản thử nghiệm của tính năng giải toán thông minh trên công cụ tìm kiếm của mình. Phó giám đốc phát triển của Cốc Cốc - ông Dương Minh Tuấn - cho biết, Cốc Cốc hiện là công cụ tìm kiếm duy nhất trên thế giới cung cấp tính năng giải toán thông minh đến người dùng Cốc Cốc.

 


Công cụ tìm kiếm Việt với tham vọng đánh bại Google trên sân nhà?


Hình 1: Tính năng giải toán thông minh đến người dùng Cốc Cốc
 

Theo đó, tính năng này cho phép giải toán chính xác 100% các bài toán từ lớp 1 đến lớp 12, miễn là người dùng thực hiện đúng cú pháp tìm kiếm Cốc Cốc. Công cụ Cốc Cốc có khả năng am hiểu tiếng Việt tốt (kể cả tiếng Việt không dấu). Trước đó khoảng 3 tuần, hãng này cũng đã cung cấp tính năng tìm kiếm Cốc Cốc địa điểm 360 độ, cho phép người dùng xem video mô phỏng theo kiểu thời gian thực về địa điểm tìm kiếm. 


Theo đại diện của Cốc Cốc, tính năng tìm kiếm địa điểm 360 độ sẽ phủ sóng toàn bộ từng ngóc ngách của 5 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ, và sau khoảng 3 năm nữa, mức độ phủ sóng sẽ là toàn Việt Nam.
 

Ông Tuấn cho biết, mục tiêu ban đầu của Cốc Cốc là đánh vào những ngách Google chưa phát triển tại Việt Nam (như tính năng giải toán, tìm kiếm địa điểm hoặc quy đổi tiền tệ, đơn vị đo lường), hướng tới việc đánh bại chính gã khổng lồ Google tại Việt Nam.

 


Công cụ tìm kiếm Việt với tham vọng đánh bại Google trên sân nhà?


Hình 2: Mục tiêu ban đầu của Cốc Cốc là đánh vào những ngách Google chưa phát triển
 

Cốc Cốc hiện có khoảng 300 nhân sự, trong đó 40 người là các cố vấn người nước ngoài - những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các công cụ tìm kiếm tại Nga. Hiện tại, đơn vị này đã có trong tay nguồn vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD.
 

Kết Luận: Nhóm phát triển Cốc Cốc cho biết, trong tương lai nhóm cũng sẽ cho phát triển các dịch vụ Internet miễn phí tại thị trường Việt Nam giống như cách Google đã làm với Gmail hay Chrome.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc" Quay lại trang chủCông cụ tìm kiếm Việt với tham vọng đánh bại Google trên sân nhà?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục