Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 6,122 (View) | Ngày tạo: 2021-03-03 19:09:23
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)- Để TVC ADS trở thành một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong việc định vị và quảng bá thương hiệu, TVC phải được thực hiện  một cách chuyên nghiệp, gây ấn tượng  và để lại dấu ấn trong tâm trí công chúng.

- Một thực tế cho thấy tại Việt Nam hiện nay, các Quảng Cáo TVC  đuợc sản xuất một cách thiếu chuyên nghiệp, gây phản cảm, cộng với thị trường quảng cáo đang bị bão hoà, các doanh nghiệp thay thế TVC bằng nhiều phuơng thức định vị khác.


- Với gần 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất TVC quảng cáo truyền hình sẽ giới thiệu một quy trình sản xuất TVC chuyên nghiệp, ấn tượng, hiệu quả đối với mọi doanh nghiệp Quảng Cáo Online.


- Một TVC đuợc thực hiện  một cách chuyên nghiệp  bao gồm đầy đủ các buớc tiền kì, hậu kì. Trong các buớc trên, mỗi  công đoạn nhỏ  trong đó sẽ góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp.

Nhưng để có một TVC ấn tượng, để lại đuợc dấu ấn trong tâm trí công chúng thì ngay từ đầu tiên. Một TVC ấn tuợng cần phải có các yếu tố sau:

1 - 1. Kịch bản Quảng Cáo TVC phải phù hợp


- Xác định đúng khách hàng mục tiêu góp phần xây dựng kịch bản một cách hợp lí. Kịch bản muốn gây đuợc ấn tuợng thì nó phải hấp dẫn về mặt nội dung.

- Theo một điều tra gần đây cho thấy những quảng cáo mang tính  hài hước thường đuợc yêu thích và mang lại hiệu quả cao (tính hài hước ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống, con người cũng cần có những phút giây thư giãn trong dòng chảy công nghiệp vốn khẩn truơng và nhiều áp lực).


- Vì vậy, nếu có thể khi xây dựng một kịch bản nên xây dựng những tình tiết mang tính hài huớc.Xây dựng những yếu tố bất ngờ cũng là một phuơng thức gây ấn tượng một cách hiệu quả (đây cũng là yếu tố tác động đến tâm lí, nên rất dễ dàng để ghi nhớ).

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo  TVC Ấn Tượng?

 

Hình 1: Kịch bản Quảng Cáo TVC phải phù hợp

2 - 2. Sự sắc nét của hình ảnh và sống động của âm thanh Quảng Cáo TVC.


 - Một TVC nếu được đầu tư kĩ luỡng về khâu kĩ thuật, hình ảnh đẹp mắt ngay lập tức sẽ thu hút được người xem. Trong bất kì trường hợp nào thì hình ảnh cũng là yếu tố thu hút và gây ấn tuợng đầu tiên (những hình ảnh độc đáo, khác lạ tất yếu sẽ để lại ấn tuợng).

- Bên cạnh đó các yếu tố âm thanh cũng góp phần tạo nên hiệu quả cho TVC. Hai yếu tố này thể còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện những TVC quảng cáo truyền hình.

 

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo  TVC Ấn Tượng?

Hình 2: Sự sắc nét của hình ảnh và sống động của âm thanh Quảng Cáo TVC

3 - 3. Ngôi sao nổi tiếng           

- Diễn viên cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự ấn tuợng (chính vì vậy mà trong các TVC quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng luôn mời những ngôi sao nổi tiếng làm đại diện cho thương hiệu của mình).

- Diễn viên thể hiện hình ảnh của sản phẩm, đại diện cho tính cách của cả một thương hiệu, và thể hiện thông điệp tới công chúng mục tiêu. Hơn thế nữa đây là yếu tố dễ dàng nhất trong việc gây ấn tuợng vì nó tác động vào tâm lý của con nguời (vì những người nổi tiếng luôn có tác động sâu rộng trong cộng đồng), Việc muợn hình ảnh của người nổi tiếng là một cách thức cổ điển, rất quen thuộc nhưng lại vô cùng đắc dụng).


 

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo  TVC Ấn Tượng?

Hình 4: Sự Ưu Việt Của Quảng Cáo TVC

4 - 4. Slogan Quảng Cáo TVC Ấn Tượng  

- Nhắc đến sự ấn tượng không thể không nhắc đến Slogan. Rất nhiều thuơng hiệu trở nên nổi tiếng cũng nhờ vào câu Slogan độc đáo của thương hiệu mình.

- Slogan ấn tuợng là một Slogan ngắn gọn nhưng hàm chứa tính cách của thương hiệu và quan điểm phát triển của doanh nghiệp đó "điển hình như thương hiệu Viettel  có một Slogan vô cùng nổi tiếng -"Tell it your way", những giai thoại thú vị xung quanh câu Slogan nổi tiếng này cũng tạo nên sự ấn tuợng và hiệu quả trong quá trình truyền thông".

 

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo  TVC Ấn Tượng?

Hình 5: Slogan Quảng Cáo TVC Ấn Tượng

Như vậy một TVC quảng cáo được thực hiện một cách chuyên nghiệp chỉ là yếu tố “cần” để xây dựng một TVC thành công, sự ấn tượng là yếu tố "đủ" để tạo nên hiệu quả của TVC. Nếu TVC quảng cáo làm được các yếu tố trên đã đảm bảo cho sự thành công, hiệu quả nhất định cho TVC quảng cáo.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo TVC": clip quảng cáo video, hình ảnh quảng cáo, làm phim quảng cáo, quảng cáo 3d, quảng cáo tvc là gì, tvc quảng cáo hay, sản xuất tvc quảng cáo, cách làm tvc quảng cáo
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Làm TVC": san xuat tvc, dịch vụ quay tvc, quay tvc quảng cáo, làm tvc chuyên nghiệp, tvc quảng cáo là gìsản xuất tvc, tvc quang cao, sản xuất tvc là gì


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo TVC của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo TVC" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết