Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 107,059 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2022 22:53:11
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)- Để TVC ADS trở thành một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong việc định vị và quảng bá thương hiệu, TVC phải được thực hiện  một cách chuyên nghiệp, gây ấn tượng  và để lại dấu ấn trong tâm trí công chúng.

- Một thực tế cho thấy tại Việt Nam hiện nay, các Quảng Cáo TVC  đuợc sản xuất một cách thiếu chuyên nghiệp, gây phản cảm, cộng với thị trường quảng cáo đang bị bão hoà, các doanh nghiệp thay thế TVC bằng nhiều phuơng thức định vị khác.


- Với gần 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất TVC quảng cáo truyền hình sẽ giới thiệu một quy trình sản xuất TVC chuyên nghiệp, ấn tượng, hiệu quả đối với mọi doanh nghiệp Quảng Cáo Online.


- Một TVC đuợc thực hiện  một cách chuyên nghiệp  bao gồm đầy đủ các buớc tiền kì, hậu kì. Trong các buớc trên, mỗi  công đoạn nhỏ  trong đó sẽ góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp.

Nhưng để có một TVC ấn tượng, để lại đuợc dấu ấn trong tâm trí công chúng thì ngay từ đầu tiên. Một TVC ấn tuợng cần phải có các yếu tố sau:

1. Kịch bản Quảng Cáo TVC phải phù hợp


- Xác định đúng khách hàng mục tiêu góp phần xây dựng kịch bản một cách hợp lí. Kịch bản muốn gây đuợc ấn tuợng thì nó phải hấp dẫn về mặt nội dung.

- Theo một điều tra gần đây cho thấy những quảng cáo mang tính  hài hước thường đuợc yêu thích và mang lại hiệu quả cao (tính hài hước ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống, con người cũng cần có những phút giây thư giãn trong dòng chảy công nghiệp vốn khẩn truơng và nhiều áp lực).


- Vì vậy, nếu có thể khi xây dựng một kịch bản nên xây dựng những tình tiết mang tính hài huớc.Xây dựng những yếu tố bất ngờ cũng là một phuơng thức gây ấn tượng một cách hiệu quả (đây cũng là yếu tố tác động đến tâm lí, nên rất dễ dàng để ghi nhớ).


Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-xay-dung-mot-quang-cao-tvc-an-tuong.html

 

Hình 1: Kịch bản Quảng Cáo TVC phải phù hợp

2. Sự sắc nét của hình ảnh và sống động của âm thanh Quảng Cáo TVC.


 - Một TVC nếu được đầu tư kĩ luỡng về khâu kĩ thuật, hình ảnh đẹp mắt ngay lập tức sẽ thu hút được người xem. Trong bất kì trường hợp nào thì hình ảnh cũng là yếu tố thu hút và gây ấn tuợng đầu tiên (những hình ảnh độc đáo, khác lạ tất yếu sẽ để lại ấn tuợng).

- Bên cạnh đó các yếu tố âm thanh cũng góp phần tạo nên hiệu quả cho TVC. Hai yếu tố này thể còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện những TVC quảng cáo truyền hình.

 


Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-xay-dung-mot-quang-cao-tvc-an-tuong.html

Hình 2: Sự sắc nét của hình ảnh và sống động của âm thanh Quảng Cáo TVC

3. Ngôi sao nổi tiếng           

- Diễn viên cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự ấn tuợng (chính vì vậy mà trong các TVC quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng luôn mời những ngôi sao nổi tiếng làm đại diện cho thương hiệu của mình).

- Diễn viên thể hiện hình ảnh của sản phẩm, đại diện cho tính cách của cả một thương hiệu, và thể hiện thông điệp tới công chúng mục tiêu. Hơn thế nữa đây là yếu tố dễ dàng nhất trong việc gây ấn tuợng vì nó tác động vào tâm lý của con nguời (vì những người nổi tiếng luôn có tác động sâu rộng trong cộng đồng), Việc muợn hình ảnh của người nổi tiếng là một cách thức cổ điển, rất quen thuộc nhưng lại vô cùng đắc dụng).


 


Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-xay-dung-mot-quang-cao-tvc-an-tuong.html

Hình 4: Sự Ưu Việt Của Quảng Cáo TVC

4. Slogan Quảng Cáo TVC Ấn Tượng  

- Nhắc đến sự ấn tượng không thể không nhắc đến Slogan. Rất nhiều thuơng hiệu trở nên nổi tiếng cũng nhờ vào câu Slogan độc đáo của thương hiệu mình.

- Slogan ấn tuợng là một Slogan ngắn gọn nhưng hàm chứa tính cách của thương hiệu và quan điểm phát triển của doanh nghiệp đó "điển hình như thương hiệu Viettel  có một Slogan vô cùng nổi tiếng -"Tell it your way", những giai thoại thú vị xung quanh câu Slogan nổi tiếng này cũng tạo nên sự ấn tuợng và hiệu quả trong quá trình truyền thông".

 


Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-xay-dung-mot-quang-cao-tvc-an-tuong.html

Hình 5: Slogan Quảng Cáo TVC Ấn Tượng

Như vậy một TVC quảng cáo được thực hiện một cách chuyên nghiệp chỉ là yếu tố “cần” để xây dựng một TVC thành công, sự ấn tượng là yếu tố "đủ" để tạo nên hiệu quả của TVC. Nếu TVC quảng cáo làm được các yếu tố trên đã đảm bảo cho sự thành công, hiệu quả nhất định cho TVC quảng cáo.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo TVC": clip quảng cáo video, hình ảnh quảng cáo, làm phim quảng cáo, quảng cáo 3d, quảng cáo tvc là gì, tvc quảng cáo hay, sản xuất tvc quảng cáo, cách làm tvc quảng cáo
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Làm TVC": san xuat tvc, dịch vụ quay tvc, quay tvc quảng cáo, làm tvc chuyên nghiệp, tvc quảng cáo là gìsản xuất tvc, tvc quang cao, sản xuất tvc là gì


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo TVC của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp quảng cáo TVC" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo TVC"
Quy trình sản xuất TVC 3D Chuyên Nghiệp?

Quy trình sản xuất TVC 3D Chuyên Nghiệp? Bài Viết Hay Chia Sẻ Quy trình sản xuất TVC 3D Chuyên Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:24:25 | Đăng nhập(1220) - No Audio

Những Khó Khăn Trong Làm TVC Quảng Cáo?

Những Khó Khăn Trong Làm TVC Quảng Cáo? Bài Viết Chia Sẻ Những Khó Khăn Thường Gặp Trong Làm TVC Quảng Cáo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:16:07 | Đăng nhập(926) - No Audio

TVC là gì và vai trò của TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp?

Nhà sản xuất TVC quảng cáo sẽ tiếp nhận yêu cầu, nội dung thông điệp quảng cáo từ phía khách hàng, sau đó lên ý tưởng và viết kịch bản (storyboard)

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 10:59:28 | FAQPage(891) - No Audio

Đặc Điểm Và Vai Trò Của TVC Quảng Cáo?

Đặc Điểm Và Vai Trò Của TVC Quảng Cáo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Đặc Điểm Và Vai Trò Của TVC Quảng Cáo?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 11:03:33 | Đăng nhập(768) - No Audio

10 Đánh Giá Giúp Khách Hàng Có Một TVC Quảng Cáo Hay?

10 Đánh Giá Giúp Khách Hàng Có Một TVC Quảng Cáo Hay? Bài Viết Hay Chia Sê Về 10 Đánh Giá Giúp Khách Hàng Có Một TVC Quảng Cáo Hay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 03:32:10 | Đăng nhập(740) - No Audio

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 22:53:11 | Đăng nhập(635) - No Audio

TVC Quảng Cáo Xuất Hiện Từ Khi Nào? Vai Trò Của TVC Quảng Cáo Là Gì?

TVC Quảng Cáo Xuất Hiện Từ Khi Nào? Vai Trò Của TVC Quảng Cáo Là Gì? Bài Viết Hay Chia Sẻ TVC Quảng Cáo Xuất Hiện Từ Khi Nào? Vai Trò Của TVC Quảng Cáo Là Gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:31:30 | Đăng nhập(574) - No Audio

Quy Trình Sản Xuất TVC Quảng Cáo Truyền Hình?

Quy Trình Sản Xuất TVC Quảng Cáo Truyền Hình? Chia Sẻ Bài Viết Hay Về Quy Trình Sản Xuất TVC Quảng Cáo Truyền Hình?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:24:32 | Đăng nhập(573) - No Audio

QuyTrình Sản Xuất TVC Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp?

QuyTrình Sản Xuất TVC Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp? Chia Sẻ Bài Viết Hay QuyTrình Sản Xuất TVC Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:24:45 | Đăng nhập(534) - No Audio

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp?

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:24:27 | Đăng nhập(498) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục