Visa Card Là Gì? Tìm Hiểu Visa Card Là Gì?

Ở Việt Nam, thì bạn có thể dễ dàng làm được thẻ Visa thông qua các ngân hàng có liên kết để làm thẻ Visa. Hãy vào web từng ngân hàng, coi mục dịch vụ thẻ để biết được ngân hàng đó có làm thẻ Visa hay không. Hiện nay thẻ visa ở Việt Nam có 3 loại thẻ visa. Đó chính là thẻ visa debit, thẻ visa credit và thẻ visa prepaid.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 772,447 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 15-09-2022 13:44:13
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)

Visa Card Là Gì? 


"Thẻ visa" hay còn được biết tên gọi khác là Visa card. Đây là một loại thẻ thanh toán trực tuyến quốc tế được quản lý phát hành bởi công ty có tên là VISA. Công ty Visa này có trụ sở chính đặt tại thành phố Foster, bang California Mỹ. Hiện nay, khi bạn sở hữu thẻ visa thì bạn hầu như có thể sử dụng thẻ Visa ở khắp nơi trên thế giới 
 

Ở Việt Nam, thì bạn có thể dễ dàng làm được thẻ Visa thông qua các ngân hàng có liên kết để làm thẻ Visa. Hãy vào web từng ngân hàng, coi mục dịch vụ thẻ để biết được ngân hàng đó có làm thẻ Visa hay không. Hiện nay thẻ visa ở Việt Nam có 3 loại thẻ visa. Đó chính là thẻ visa debit, thẻ visa credit thẻ visa prepaid
 

Nếu bạn muốn làm thẻ Visa thì đừng lo về thời gian làm thẻ. Bởi vì thời gian làm thẻ visa đối với những loại thẻ như thẻ Visa debit, Thẻ visa prepaid thì thường rất nhanh chóng và dễ dàng.

Tiêu biểu có ACB làm thẻ rất nhanh chóng làm thủ tục xong là chờ lấy thẻ . Còn đối với những ai làm thẻ visa credit. Hay còn gọi là thẻ tín dụng thì phải chờ đợi lâu hơn, thủ tục khó khăn hơn.
 


Visa Card Là Gì? Tìm Hiểu Visa Card Là Gì?

Visa Card Là Gì? Tìm Hiểu Visa Card Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/visa-card-la-gi-tim-hieu-visa-card-la-gi.htmlHình 1: Visa Carad là thẻ thanh toán trực tuyến quốc tế
 

Thẻ Visa có công dụng gì và dùng để làm gì?


 • Thẻ visa có nhiều hữu ích hơn rất nhiều so với thẻ thanh toán nội địa. Vì là thẻ thanh toán quốc tế nên bạn có thể sử dụng thẻ Visa mỗi khi ra nước ngoài mà không cần phải chuẩn bị đổi tiền để sử dụng khi qua nước đó.
   
 • Ví dụ: Bạn đang sở hữu thẻ Visa, khi đi du lịch qua nước ngoài như Mỹ. Nếu như trước đây, thì bạn phải đi đổi tiền Việt sang tiền đô của Mỹ. Ngày nay, với thẻ Visa, thì bạn chẳng cần phải đi đổi tiền nữa. Chỉ cần trong thẻ bạn còn tiền là được đối với loại Debit và Prepaid, và có hiệu lực thanh toán với thẻ Credit.
 • Bởi vì bạn có thể dùng thẻ visa để thẻ thanh toán tiền. Hoặc đi đến những máy ATM có logo Visa để rút tiền của nước bạn đang đến để sử dụng. Như trong ví dụ này thì bạn đi qua Mỹ, bạn dùng thẻ visa của bạn để rút tiền thì sẽ rút được tiền đô la Mỹ. Bạn không cần lo lắng là trong thẻ bạn chỉ có tiền Việt Nam, bởi vì ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ tự động quy đổi tiền Việt Nam của bạn sang loại tiền tệ tương ứng.
 • Thêm vào đó, thẻ visa còn dùng mua hàng online trên internet ở các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế như Amazon, Ebay, Zara, Lazada, Tiki.


Visa Card Là Gì? Tìm Hiểu Visa Card Là Gì?

Visa Card Là Gì? Tìm Hiểu Visa Card Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/visa-card-la-gi-tim-hieu-visa-card-la-gi.htmlHình 2: Thẻ Visa có công dụng gì và dùng để làm gì?
 

Lưu ý khi dùng thẻ Visa  

 • Không nên rút tiền ở máy ATM khác với ngân hàng cấp thẻ. Bởi vì ở máy ATM sẽ xem bạn như là người nước ngoài rút tiền sẽ tính thêm phí rút tiền và phí chuyển đổi ngoại tệ. Phí rất cao và Visa không ràng buộc việc tính phí của các ngân hàng.
 • Tuyệt đối không chụp hình khoe thẻ lên mạng. Vì để thanh toán online chỉ cần số được in trên thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày hết hạn và số CVV ở phía sau thẻ là xong. Do đó nếu lộ ra thì sẽ có người sử dụng tiền giúp bạn.
 • Đi ăn, mua hàng thanh toán bằng thẻ thì bạn nên trực tiếp cầm thẻ. Không nên đưa cho nhân viên. Bởi vì không ai biết được họ có ý đồ gì với thẻ của bạn hay không.
 • Hãy ghi nhớ số CVV trên phía sau thẻ Visa. Sau khi đã nhớ thì cạo bỏ để hạn chế rủi ro khi rớt thẻ hoặc bị người khác xem.
 • Nên đăng ký dịch vụ SMS thông báo mỗi khi thẻ Visa có thay đổi về số tiền. Như có giao dịch hay bị trừ. Để biết mà kịp thời ngăn chặn các khoản thanh toán mà không phải của bạn.
 • Khi mất thẻ, hay có phát sinh giao dịch không phải của bạn thì nên gọi ngay lên hotline của ngân hàng cung cấp thẻ cho bạn yêu cầu khóa thẻ ngay. Và hãy lên ngân hàng càng sớm càng tốt để giải quyết.
 • Nếu thường xuyên giao dịch bằng thẻ Visa trực tuyến thì bạn nên đăng ký thêm dịch vụ 3D Secure để thêm an toàn cho thẻ.


Visa Card Là Gì? Tìm Hiểu Visa Card Là Gì?

Visa Card Là Gì? Tìm Hiểu Visa Card Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/visa-card-la-gi-tim-hieu-visa-card-la-gi.htmlHình 3: Những lưu ý khi dùng thẻ Visa
 
Kết Luận: Thẻ visa có nhiều hữu ích hơn rất nhiều so với thẻ thanh toán nội địa. Vì là thẻ thanh toán quốc tế nên bạn có thể sử dụng thẻ Visa mỗi khi ra nước ngoài mà không cần phải chuẩn bị đổi tiền để sử dụng khi qua nước đó.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "visa card là gì"
Số thẻ Visa là gì? Ý nghĩa các con số trên thẻ Visa

Mặc dù thẻ Visa từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với mọi người tuy nhiên ý nghĩa của các con số được in trên mặt thẻ thì không phải ai cũng biết.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 01:50:19 | Đăng nhập(437) - No Audio

Visa Card Là Gì? Tìm Hiểu Visa Card Là Gì?

Ở Việt Nam, thì bạn có thể dễ dàng làm được thẻ Visa thông qua các ngân hàng có liên kết để làm thẻ Visa. Hãy vào web từng ngân hàng, coi mục dịch vụ thẻ để biết được ngân hàng đó có làm thẻ Visa hay không. Hiện nay thẻ visa ở Việt Nam có 3 loại thẻ visa. Đó chính là thẻ visa debit, thẻ visa credit và thẻ visa prepaid.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-15 13:44:13 | Đăng nhập(381) - No Audio

Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Tìm Hiểu Thẻ Ghi Nợ Là Gì?

Việc sử dụng thẻ ghi nợ về cơ bản không khác gì thẻ tín dụng nhưng an toàn hơn nếu ai đó ăn trộm thẻ của bạn cũng không thể tiêu được nếu như tài khoản ngân hàng bạn ko có tiền. Thẻ ghi nợ đảm bảo một điều bạn sẽ ko thể tiêu nếu ko nạp tiền nhưng thẻ TD sẽ được tiêu thoải mãi dù ko nạp tiền.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 21:26:40 | Đăng nhập(254) - No Audio

Thị Thực Là Gì? Tìm Hiểu Về Thị Thực Là Gì?

Các quốc gia thường có các điều kiện để các cấp thị thực, chẳng hạn như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thường thì thị thực hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào và với bất kỳ lý do gì.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 23:50:11 | Đăng nhập(218) - No Audio

Thẻ Visa là gì? Các loại thẻ Visa thông dụng nhất hiện nay

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức Visa liên kết với ngân hàng để phát hành để rút tiền hoặc thanh toán trên toàn cầu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 06:50:20 | Đăng nhập(146) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục