Thống kê Quảng cáo Google Ads Trong Analytics ?

Thống kê Quảng Cáo Google AdWords Trong Analytics? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Thống Thống kê Quảng cáo Google AdWords Trong Analytics?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 553,638 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-10-2021 19:25:40
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)

 

- Thống kê "Quảng cáo Google"AdWords cho phép bạn đo lường hiệu suất chiến dịch AdWords của khách hàng. Việc liên kết các chiến dịch này với Google Analytics cho biết người dùng nhấp vào quảng cáo hành động như thế nào trên trang web của khách hàng
 

1. Liên kết Google AdWords với Google Analytics


- Để xem dữ liệu từ chiến dịch "Quảng cáo Google giá rẻ"sử dụng Google Analytics, bạn cần phải liên kết hai tài khoản. Liên kết các tài khoản là một quá trình đơn giản. Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo tài khoản bạn đang sử dụng có caả quyền truy cập cấp Chỉnh sửa vào tài khoản Analytics và quyền truy cập "Quản trị viên" vào tài khoản AdWords.

- Khi đã thực hiện xong điều này, bạn đã sẵn sàng liên kết các tài khoản trong
"Google Adwords". Đăng nhập vào tài khoản AdWords mà bạn muốn liên kết và nhấp vào tab Quản trị ở trên cùng bên phải của trang. Chọn tài khoản bạn muốn liên kết với AdWords => nhấp vào tab Nguồn dữ liệu => nhấp vào tab AdWords => nhấp vào Liên kết tài khoản. Cuối cùng, chọn tiểu sử Analytics mà bạn muốn dữ liệu AdWords có sẵn.Lặp lại hành động này cho từng tài khoản AdWords bạn muốn liên kết trong MCC AdWords của mình.
 


Thống kê Quảng cáo Google Ads Trong Analytics ?

Thống kê Quảng cáo Google Ads Trong Analytics ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thong-ke-quang-cao-google-ads-trong-analytics.html

Hình 1: Thống Kê Quảng Cáo Google Adwords


Chú ý: Đừng quên kiểm tra theo dõi tự động  được kích hoạt cho chiến dịch AdWords. Chuyển đến Tài khoản của tôi => Tùy chọn => Theo dõi => Tự động gắn thẻ => Có để kích hoạt.
 

2. Đo lường chính trong Google Analytics

 

- Khi tài khoản đã được liên kết, dữ liệu từ chiến dịch AdWords được tự động nhập vào phần Quảng cáo của Google Analytics. Bây giờ bạn có thể thấy người dùng đã  nhấp vào quảng cáo của khách hàng hành động như thế  nào trên trang web của họ. Dựa vào hành vi này, bạn có thể tinh chỉnh thêm chiến dịch để có kết quả tốt hơn nhiều.

- Lượt truy cập mới: Đây là phần trăm lượt truy cập mới. Nó cho bạn biết lưu lượng truy cập trang web có thể đóng góp được bao nhiêu cho chiến dịch AdWords.Số trang, lượt truy cập và thời lượng truy cập trung bình:Các số liệu này cho bạn biết về mức độ cam kết trên trang web. Số trang ít trên mỗi lượt truy cập kết hợp với thời gian trên trang web ngắn có thể cho biết rằng người dùng đã không tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm hoặc họ không hiểu cách điều hướng đến trang web. Mặt khác, chuyển đổi có thể đã được thực hiện qua một trang riêng lẻ. Thiết lập Theo dõi chuyển đổi sẽ giúp bạn biết sự khác biệt.

 

Tỷ lệ thoát:Tỷ lệ thoát là phần trăm khách truy cập chỉ xem một trang khi họ truy cập vào trang web. Tỷ lệ thoát cao đối với chiến dịch AdWords có thể có nghĩa là người dùng vẫn rời khỏi trang web của khách hàng ngay lập tức mà không truy cập vào bất kỳ trang nào khác. Điều này cho biết trang đích có thể không liên quan đến quảng cáo.
 


Thống kê Quảng cáo Google Ads Trong Analytics ?

Thống kê Quảng cáo Google Ads Trong Analytics ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thong-ke-quang-cao-google-ads-trong-analytics.html

Hình 2 : Đo lường chính trong Google Analytics
 

Chú ý: Bạn có thể xem các đo lường này theo chiến dịch, nhóm quảng cáo và thậm chí từ khóa. Tinh chỉnh báo cáo của  bạn để hiểu rõ hơn điều gì sẽ làm cho chiến dịch của khách hàng hiệu quả hơn.
 

3. Đo lường thương mại điện tử

 

- Đối với cửa hàng trực tuyến, Google Analytics cung cấp dữ liệu bổ sung lấy từ số liệu thương mại điện tử hoặc bán hàng. Theo dõi chuyển đổi có thể được liên kết bằng cách đảm bảo chia sẻ dữ liệu với các sản phẩm khác được bật và tự động gắn thẻ được kích hoạt trong AdWords hoặc trong giỏ hàng vì mọi người không thể hoàn tất hành động này.


Thống kê Quảng cáo Google Ads Trong Analytics ?

Thống kê Quảng cáo Google Ads Trong Analytics ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thong-ke-quang-cao-google-ads-trong-analytics.html

Hình 3 : Thống Kê Quảng Cáo Google Adwords
 

- Tab Thương mại điện tử và Nhấp chuột cung cấp góc độ khác về thống kê chiến dịch và cung cấp thêm cơ hội để tinh chỉnh các chiến dịch của khách hàng để có lợi tức tốt nhất.Lợi tức đầu tư và lợi nhuận được tự động tính toán cho chiến dịch, nhóm quảng cáo và từ khóa. Sử dụng dữ liệu này để đảm bảo bạn đang nhận được lợi tức tốt trên các chiến dịch của khách hàng.Hãy nhớ, để thiết lập Theo dõi chuyển đổi, bạn cần phải có quyền truy cập vào mã nguồn cho trang web mà bạn muốn thêm vào. Xóa bất kỳ đoạn mã theo dõi nào đã có trước đây trước khi thêm đoạn mã theo dõi mới.
 


Thống kê Quảng cáo Google Ads Trong Analytics ?

Thống kê Quảng cáo Google Ads Trong Analytics ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thong-ke-quang-cao-google-ads-trong-analytics.html

Hình 4: Thống Kê Quảng Cáo Google

Chú ý: Nên Chia nhỏ dữ liệu của bạn để xem quảng cáo của khách hàng đang được xem như thế nào trên các thiết bị khác nhau.
 

4. Phân tích nguồn lưu lượng truy cập

 

- Biểu đồ Nguồn lưu lượng truy cập cung cấp cho bạn bảng phân tích lưu lượng truy cập trang web dựa trên nguồn của nó.Cả dữ liệu lưu lượng truy cập và dữ liệu thương mại điện tử đều có thể được chia nhỏ theo nguồn. Sau đó, bạn có thể xác định được nguồn có thể sinh lợi nhiều nhất bằng các báo cáo này.Google / CPC:Lưu lượng truy cập từ chiến dịch Google AdWords. Google .

- Không phải trả tiền:Lưu lượng truy cập từ kết quả tìm kiếm không phải trả tiền trên Google.Trực tiếp, không có: Lưu lượng truy cập từ người dùng nhập địa chỉ web trực tiếp vào thanh địa chỉ.Liên kết tài khoản AdWords của khách hàng với Google Analytics cho phép phân tích chuyên sâu lưu lượng truy cập được tạo bởi chiến dịch của khách hàng. Bằng cách kiểm tra hành vi của người dùng, bạn có thể tinh chỉnh chiến dịch và làm nhiều việc hơn cho từng khách hàng với AdWords.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Google Adwords"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 13:58:30 | FAQPage(17617) - No Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 11:35:49 | FAQPage(1953) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 12:39:58 | FAQPage(1448) - No Audio

Khắc phục tài khoản bị tạm ngưng khi thanh toán Google Ads?

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Tài Khoản BịTạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 10:15:53 | Đăng nhập(1314) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 11:19:50 | FAQPage(1267) - Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 04:46:47 | FAQPage(723) - No Audio

VietAds có quảng cáo ở nước ngoài không?

Tôi muốn chạy quảng cáo Google Adwords tại nước Mỹ có được không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 13:44:10 | FAQPage(479) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 12:09:40 | Đăng nhập(477) - No Audio

Quảng cáo Google display network GDN giá rẻ - tìm hiểu GDN?

Quảng Cáo Google Display Network (GDN) Là Gì? Mạng Hiển Thị Google? Giới Thiệu Quảng Cáo Google Display Network Là Gì? Lợi ích Mạng Hiển Thị Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 13:46:59 | FAQPage(469) - No Audio

Tôi có thể tự quảng cáo? Tại sao tôi nên dùng dịch vụ của VietAds?

Quảng cáo Google hiệu quả - Đây chính là phương châm mà Điểm Nhấn đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng nhất khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 23:35:22 | FAQPage(382) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục