Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Muốn quảng cáo Banner đạt hiệu quả thì kích thước Banner chuẩn của quảng cáo Banner là một yếu tố quan trọng. Yếu tố giúp cho quảng cáo banner thành công. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 5,885 (View) | Ngày tạo: 2020-08-10 20:50:19
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)


Bài này VietAds cùng bạn tìm hiểu về các kích thước chuẩn của banner thiết kế là như thế nào?

1 - Kích thước Banner Quảng Cáo và kích thước Banner thiết kế web là bao nhiêu?


Bạn có thể tìm kiếm bài viết nói về kích thước chuẩn banner của vietadsgroup.vn trên Google.com.vn theo từ khóa "kích thước banner"
 
Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Tìm kiếm bài viết "kích thước banner" trên Google.com.vn

 
Sau đây, VietAds cùng với bạn tìm hiểu về các kích thước banner trong thiết kế website và trong quảng cáo banner online.
 

2 - Tìm hiểu về kích thước banner trong thiết kế web và trong quảng cáo banner online?


- Nhân định rằng: Một trong những yếu tố góp phần cho việc quảng cáo Banner ngày càng được các Doanh Nghiệp Việt Nam tin dùng, đó là do sự đồng nhất về "kích thước banner" của các website hiện tại ở Việt Nam.
 
Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Hình 1: Kích thước các banner trên website của Vietnam Trade Fair

- Hiện trạng thiết kế banner cho website tại Việt Nam: Đôi lúc một Doanh Nghiệp chạy Banner Quảng Cáo ở 10 website thì phải thiết kế đúng 10 mẫu Banner cho phù hợp với từng website đó (điều này là không hợp lý, và tạo ra sự khó khăn trong tiến trình phát triển website).

- Nguyên nhân: Với các Website tại Việt Nam, mỗi một đơn vị làm WEB lại có quy định 
các kích thước banner là khác nhau, bởi vậy mà các banner trên các website không đồng nhất!
 
- Giải pháp: Để tránh tình trạng website thiết kế banner không đồng nhất, VietAds xin giới thiệu đến các bạn mẫu kích thước Banner chuẩn quốc tế do IAB (Cục Quảng cáo tương tác) xây dựng.
 

3 - Các dạng kích thước banner bạn cần biết khi thiết kế web?

  • Kích thước banner ngang

  • Kích thước banner dọc

  • Kích thước banner vuông

  • Kích thước banner chữ nhật
     

 

4 - Sau đây là 18 kích thước banner chuẩn khi thiết kế web?


18 kích thước banner cho những website chạy google Adsense và quảng cáo google adwords (Google Display Network, Facebook Ads,...v.v) bạn có thể tham khảo trước khi tạo website.
 
Kích Thước Chuẩn Của Banner Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

Hình 1: kích thước banner chuẩn
 
- Hy vọng các bạn làm seo, kiếm tiền online như: Webmaster hoặc các Blogger khi phát triển website có thể chú ý thêm về phần này, một phần có thể kiếm thêm thu nhập và đồng thời đẩy mạnh hình thức quảng cáo Banner ở Việt Nam

5 - Tổng kết và giải pháp


Khi thiết kế website các bạn cần chú ý đặt kích thước banner chuẩn để tạo ra sự đồng nhất giữa tất cả các website. Và khi website phát triển bạn cho các đơn vị đặt banner trên đó thì bạn có thể thêm banner của họ một cách dễ dàng tránh trường hợp phải thiết kế banner đi, thiết kế banner lại.

Ngoài ra, với các doanh nghiệp muốn quảng báo thương hiệu tốt nhất, VietAds nhận định rằng quảng cáo banner là một xu thế quảng cáo mạnh mẽ hiện nay, giúp cho thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, in dấu vào trong tâm trí khách hàng!


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Cache-VietAdsGroup.Vn