Hệ Lụy Của Việc Bùng Tiền Quảng Cáo Google Như Thế Nào?

Google luôn quan tâm khách hàng, người dùng của họ mong muốn có 1 trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm mà họ tung ra. Họ sẽ cho nhà quảng cáo Google Adwords sử dụng trước ngân sách để quảng cáo rồi mới thanh toán sau.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 665,443 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 08-07-2024 13:17:54
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)
 

1. Hệ lụy của việc bùng tiền quảng cáo Google như thế nào?


Dưới đây là một số lý do mọi người nên tham khảo:

 

1.1. Bùng Tiền "quảng cáo Google" AdWords thế nào?

 
- Thanh toán tự động tại sao Google lại có hình thức này? Google luôn quan tâm khách hàng, người dùng của họ mong muốn có 1 trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Họ cho nhà quảng cáo Google Adwords sử dụng trước ngân sách để quảng cáo rồi mới thanh toán sau.

- Lợi dụng điểm này nhiều nhà quảng cáo nghĩ rằng là mình có thể bùng tiền không cần thanh toán cho Google. Thanh toán tự động đến hạn mức 800.000đ mới phải thanh toán nhưng khi bạn đặt ngân sách cao hơn số này nhiều lần thì hệ thống có thể cho chạy vượt mức đó vì Google nghĩ không muốn cho quảng cáo gián đoạn so với ngân sách lớn.

- Lợi dụng điểm này rất nhiều nhà quảng cáo tạo ra MCC (Trung tâm khách hàng) rồi tạo ra các tài khoản con để chạy rồi bùng tiền, khi đến hạn mức không có tiền trong tài khoản để hệ thống thu. Thật đáng buồn là việc làm sai phạm này còn được đi dạy, chia sẻ cho cộng đồng nữa.Hệ Lụy Của Việc Bùng Tiền Quảng Cáo Google Như Thế Nào?

Hệ Lụy Của Việc Bùng Tiền Quảng Cáo Google Như Thế Nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/he-luy-cua-viec-bung-tien-quang-cao-google-nhu-the-nao.html


1.2. Hệ lụy việc bùng tiền trong quảng cáo Google Adwords

 
- Xem xét tài khoản rồi tạm ngưng hàng loạt: Các bạn thử nghĩ xem khi những nhà quảng cáo bùng tiền họ tạo rất nhiều tài khoản như thế thì việc xem xét của hệ thống, Nhóm chuyên gia có xuể không? Vì quá nhiều tài khoản, domain bị bùng tiền nên phải xem xét thôi, những bạn nào không bùng tiền mà trong sạch thì nên thông cảm cho hệ thống nhé vì con sâu làm rầu nồi canh mà. Chính vì việc xem xét này nên việc tạo mới tài khoản sẽ dễ làm cho những người mới làm, nhà quảng cáo Google Adwords mới nản vì chưa gặp và chưa biết cách khắc phục.
 

Hệ Lụy Của Việc Bùng Tiền Quảng Cáo Google Như Thế Nào?

Hệ Lụy Của Việc Bùng Tiền Quảng Cáo Google Như Thế Nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/he-luy-cua-viec-bung-tien-quang-cao-google-nhu-the-nao.html


 
 
- Giá thầu tăng lên cao: Thời điểm này có nhiều lĩnh vực CPC tăng lên gấp 2-3 lần so với bình thường các bạn biết vì sao không ? Đó chính là việc đầu thầu vô tội vạ của tài khoản bùng tiền. Bạn cài đặt quảng cáo mong muốn tối ưu điểm chất lượng để có giá thầu tốt nhưng khi bùng tiền cài đặt nhiều tài khoản như thế thì lấy đâu thơi gian mà tối ưu, mà cài đặt. Nhồi hàng nghìn từ khóa vào 1 chiến dịch có 1 mẫu quảng cáo Google Adwords chứa trong 1 nhóm quảng cáo rồi đặt giá thầu cao ngất ngưởng. Làm sao mà tối ưu được trong khi những tài khoản bùng đó chỉ chạy trong 1-2 ngày rồi bùng tiền mà, phải chạy nhanh thế thì hệ thống mới chưa kịp quét, khi quét thì đã bùng tiền rồi. Thời điểm này có những lĩnh vực mà 1 từ khóa có đến 3,5 thâm chí 8 vị trí quảng cáo chỉ là do 1 đơn vị.
 
- Chiết khấu khách hàng: Trên thị trường hiện nay rộ lên việc triết khấu cho khách hàng từ (30, 40, 50%) tùy theo ngân sách. Làm sao mà có chiết khấu vì bùng tiền mà có thanh toán cho Google 1 đồng nào đâu. Chiết khấu cho khách hàng mấy chục % đó còn lại đút túi mà. Khách hàng thì cứ nghĩ được triết khấu là thích rồi không quan tâm đằng sau hệ lụy của nó.
 
- Domain bị gắn cảnh báo chưa thanh toán số dư: Khi bùng tiền hệ thống quá nhiều domain đó sẽ bị gắn cảnh báo chưa thanh toán số dư và yêu cầu thanh toán số dư. Nếu bạn là khách hàng trong trường hợp này bạn nghĩ sao với 1 công ty uy tín, thương hiệu đang mạnh mà bị gắn cảnh báo và không được quảng cáo trên Google. Bạn bắt đền công ty quảng cáo à? Hay bạn thay domain? Nếu trách thì trách ai? Công ty quảng cáo Google hay do mình tham rẻ mà xảy ra như vậy? Câu hỏi này các bạn hãy trả lời nhé.
 

Hệ Lụy Của Việc Bùng Tiền Quảng Cáo Google Như Thế Nào?

Hệ Lụy Của Việc Bùng Tiền Quảng Cáo Google Như Thế Nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/he-luy-cua-viec-bung-tien-quang-cao-google-nhu-the-nao.html


 
- Khách hàng, công ty chân chính khó khăn trong việc tài khoản bị xem xét, giá thầu bị tăng cao. Việc đặt thầu vô tội vạ làm giá thầu tăng lên rất cao làm cho khách hàng, công ty lỗ là điều không thể tránh khỏi. Việc chộp giật chỉ bùng được thời gian ngắn nhưng hệ lụy của nó về giá thầu mà khách hàng phải chịu thì còn là dư âm đấy.
 
- Hãy là những nhà quảng cáo Google Adwords giá rẻ chân chính, khách hàng thông mình để sử dụng quảng cáo Google Adwords 1 cách hiệu quả cho kinh doanh, công việc của mình các bạn nhé. Chộp giật, bùng tiền, thủ thuật… chỉ trong 1 thời gian ngắn thôi, nếu muốn phát triển lâu dài các bạn hãy tối ưu cho khách hàng của mình nhé.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:15:30 | FAQPage(337870) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:15:32 | FAQPage(67567) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:14:34 | FAQPage(8659) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:15:40 | FAQPage(5301) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:16:58 | FAQPage(4310) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 10:26:21 | Đăng nhập(4149) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:18:06 | FAQPage(3810) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 17:32:00 | Đăng nhập(3171) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 02:56:39 | Đăng nhập(3162) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 16:41:26 | Đăng nhập(2663) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục